Kubet VIP “My Mogley Boy” đã trích dẫn Ma Tianyu Yang Zi để khởi động

Kubet VIP “My Mogley Boy” đã trích dẫn Ma Tianyu Yang Zi để khởi động

Được sản xuất phổ biến bởi bộ phim và truyền hình Cindee của Iqiyi và Hualiz Ceton, Liu Fei, Liu Chenguang, và chủ đề bảo vệ môi trường của Shi Shi Yang Zi), người kinh doanh kinh doanh, đã vô tình bị đánh vào thành phố, và hai người đi cùng nhau để cùng nhau thực hiện bảo vệ môi trường đến cuối cùng. Buổi ra mắt của vở kịch tuần trước đã gây ra một vòng thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Mori CP bao gồm Ma Tianyu và Yang Zi, mới kết hợp với khán giả thay vì cốt truyện của thói quen, hãy để khán giả hét lên: “Sau khi xem” My My Mogley Boys “, tất cả được cập nhật, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tôi làm việc vào ngày mai!”

Buổi ra mắt để giải quyết khán giả “Thiếu phim truyền hình” National Pick Geling Fairy Tales

“Cậu bé Mogley của tôi” đã được công chiếu vào tuần trước. Cốt truyện High -energy có đầy đủ các điểm nổi bật. Trong vở kịch, Kucasino Tech Mogley, do Ma Tianyu thủ vai, đã xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng Weibo vì “đầu mì ngay lập tức” với “Noodles tức thời” đặc trưng của nó và Yang Zi đã thách thức Ling XI Mặc quần áo của cô đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận giữa các cư dân mạng. Ngoài ra, các chủ đề của#除 除 除 除#,#除 除 除 除 除 除 除 除 除 除 và các chủ đề khác cũng có trong danh sách. Các dữ liệu khác như nhiệt mắt mèo, tìm kiếm nóng, tìm kiếm nóng và khối lượng phát lại đã đạt được kết quả tốt. Chỉ một tuần sau khi phát sóng, “cậu bé Mogley của tôi” có thể đạt được kết quả như vậy, đủ để thấy các kỹ năng kịch bản vững chắc của nó, đầy sự mới mẻ với câu chuyện, đồng thời, nam diễn viên và nhân vật phù hợp.

Mori CP bước vào những cảm xúc mơ hồ làm nóng cảnh báo đường đường

Trong cốt truyện tuần trước, Mogley đã hiểu lầm rằng anh và Ling Xi là một mối quan hệ cặp đôi. Ling Xi đã nghĩ rằng anh và anh trai Zheng Li, người đã yêu trong nhiều năm, cuối cùng đã trở thành một người phụ thuộc. Một số người đã tổ chức một “anh Yêu cô, cô yêu anh, cô yêu anh là “” bộ phim lớn “, và như Mogley hiểu rằng Ling Xi chỉ đánh bại Zheng Li như một người bạn và Ling Xi, những mối quan hệ phức tạp của mọi người đang dần được mở khóa. Trong cốt truyện ngày nay, Ling Xi, người đã nói lời tạm biệt với tình yêu bí mật, bắt đầu quan tâm đến Mogley, người âm thầm tự bảo vệ mình. Tín hiệu tim sẽ có? Ngay cả khi mối quan hệ giữa hai người nóng lên, nhưng những ngày mà Mogley trở lại khu rừng đang đến gần, liệu Mori CP sẽ mở khóa bản sao của tình yêu ngoài hành tinh? Tất cả các loại nghi ngờ sẽ được trả lời trong cốt truyện Cập nhật tối nay.

“Các chàng trai Mogley của tôi” ủng hộ khái niệm “Tình yêu thiên nhiên, tình yêu thấp”. . Vở kịch đang phát sóng trên toàn bộ mạng lưới Iqiyi. Nó được cập nhật 2 tập mỗi thứ Năm đến Chủ nhật lúc 20 giờ tối. Các thành viên là những người đầu tiên xem 8 tập. Tình yêu là tự nhiên, tình yêu thấp, xin vui lòng mong chờ sự thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *