Kubet Uy Tínn “Begonia Phẫu thuật mưa Rouge” Đặng Lun và Li Yitong Storm là con người và sai

Kubet Uy Tínn “Begonia Phẫu thuật mưa Rouge” Đặng Lun và Li Yitong Storm là con người và sai

Được sản xuất bởi Guangsha Media Co., Ltd., do đạo diễn He Yipei, Đặng Lun, Li Yitong, Ying Hao, Zhang Yazhuo, Fang Zhongxin, Li Ruotong và Cộng hòa Nội dung khác đang phát triển ” toàn bộ mạng. Tuần này, tác động của nước hoa phương Đông đã không được thông qua, và CP “Rouge” đã mở ra một làn sóng mới. Begonia đã bị Langlichun bắn. Yue Xuan bị anh trai của mình bị đàn áp.

Ying Hao Bí mật kế hoạch “Rouge” CP sắp nâng cấp

Kể từ khi xác nhận chính thức của CP “Rouge”, cốt truyện đã bùng nổ và bị nhiều người hâm mộ chế giễu: “Bạn có thể ngửi thấy mùi chua của tình yêu trên màn hình.” Trong cốt truyện đêm qua, Begonia (Li Yitong) có liên quan đến sự cố nước hoa phương Đông, và bị sa thải khỏi Langli Spring bởi sự ghen tị của nước hoa phương Đông, và cô đã không từ bỏ. Với sự khuyến khích và hỗ trợ của Yuexuan (Đặng Lun), cô đã tìm thấy một hướng sống mới -mở ra một trường làm đẹp và chính thức tiến tới “Master of the Republic of Trung Quốc”. Đồng thời, từ cuộc trò chuyện giữa Yueming (Ying Hao Yan) và Miao Lan, người ta đã biết rằng Yueming là đại sứ chính của sự cố “nước hoa phương Đông”. Sự công nhận của) đã khiến nhiều khán giả thảo luận: “Vì lợi ích Của bản thân, cần phải phá hủy công việc kinh doanh của gia đình, và Yuexuan đau khổ tin tưởng bạn rất nhiều. “

Giải thích sản phẩm của Langlichun về các khái niệm nhân văn cảnh cổ điển cho thấy hạt nhân đúng, tốt và đẹp

Kể từ khi phát sóng phim truyền hình “Begonia Sutra Rain Rouge”, nhiều cảnh kinh điển trong vở kịch đã được nói về bởi các cư dân mạng. Trước khi ra mắt kem loại bỏ sẹo, Yue Xuan đã thử hiệu quả của sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm; sự phát triển của nước hoa phương Đông là cho phép người Trung Quốc có sản phẩm của riêng họ ae888 khuyến MÃI Bất kể Kem loại bỏ sẹo trước đây, nước hoa phương Đông hay trường làm đẹp hiện tại, mục đích là để hy vọng rằng mọi người đều có quyền làm đẹp và có được hạnh phúc và hy vọng. Các giá trị tích cực được truyền đạt trong vở kịch cũng đã được nhiều cư dân mạng đón nhận. Tiếp theo, Haitang quyết tâm thành lập một trường làm đẹp. Cô ấy có thể trơn tru không? Để biết thêm các cốt truyện thú vị hơn, xin vui lòng mong đợi bộ phim truyền hình nổi tiếng “Begonia Wan Rain Rouge” trên toàn bộ mạng. Nó được cập nhật 2 tập mỗi ngày từ thứ Năm đến tối thứ Bảy. Các thành viên luôn xem 8 tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *