Kubet trực tuyến trực tuyến “Da pudong” bài hát chủ đề MV phơi bày Zhang Bo sắp xây dựng một đế chế tài chính và thương mại

Kubet trực tuyến trực tuyến “Da pudong” bài hát chủ đề MV phơi bày Zhang Bo sắp xây dựng một đế chế tài chính và thương mại

Gần đây, bài hát chủ đề “Do cô ấy tự hào” vào kỷ niệm 40 năm cải cách của Trung Quốc và mở đầu bộ phim “Da Pudong” đã chính thức phát hành. Ca sĩ Hou Xu đã hát như niềm tự hào và niềm tự hào của trẻ em Trung Quốc với giọng nói thâm nhập. Nhiều năm cải cách và mở ra ở khu vực mới của Pudong, những thay đổi trong những thay đổi nhanh chóng, và Zhao Haiying và những người khác đã vượt qua tình trạng khó xử, và bước trở lại đỉnh cao của sự nghiệp. Quyết tâm được tiết lộ một lần nữa.

Giải thích hát phương Đông về tinh thần quốc gia, tinh thần của Zhao Haiying Business Line để xây dựng một con đường thành công của doanh nhân

“Những người vững chắc, mở cửa cho tương lai cho cô ấy, làm cho cô ấy tốt hơn. Đó là trách nhiệm của chúng tôi. Là niềm tự hào của cô ấy là vinh quang của cuộc đời tôi, và tôi chúc cô ấy một ngày cao hơn một ngày.” Hou Xu, Với tính khí phương Đông độc đáo của mình, diễn giải bài hát “Làm niềm tự hào”, và cũng đắm chìm tinh thần của người dân Trung Quốc trong cuộc cải cách và mở ra. Mối quan hệ giữa cuộc đấu tranh cá nhân với thời đại và phát triển quốc gia cũng là một thông tin quan trọng mà Bộ phim truyền hình “Da Pudong” dự định sẽ truyền đạt cho khán giả.

“Là tác phẩm điện ảnh và truyền hình đầu tiên phản ánh cải cách tài chính,” Da Pudong “đã tập trung vào dòng sản phẩm sự nghiệp của Zhao Haiying, số một và xây dựng một cách hợp lý mối quan hệ giữa tài chính và nền kinh tế thực, cho phép khán giả hiểu được Các doanh nhân của lĩnh vực tài chính thông qua các trường hợp sống động. Con đường thành công. “Qin Zhengui, phó giám đốc của kênh truyền hình truyền hình của CCTV. Mặc dù tính cách của Zhao Haiying là gập ghềnh và nửa đời, sau khi bước vào lĩnh vực đầu tư, với các kết nối rộng rãi và danh tiếng tốt được tích lũy trong ngành trong nhiều năm, trong quá trình khởi nghiệp, họ có một tầm nhìn độc đáo, tuân thủ ý định ban đầu của Dịch vụ tài chính cho nền kinh tế thực sự của nền kinh tế thực. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng nhau xây dựng mối quan hệ công nghiệp lành tính, để dần dần phát triển công ty thành công ty đầu tư quốc tế hàng đầu.

Lords of Field Thử thách chuyên nghiệp Mạng lưới biết chữ Thế hệ mới sẽ sớm xuất hiện trên sân khấu

Trong giai đoạn sau, những từ hiện tại quen thuộc của những người trẻ tuổi như ví điện tử, thanh toán di động, tài chính Internet sẽ xuất hiện trong cốt truyện hết lần này đến lần khác. Sinh thái học mới của tinh thần kinh doanh. Đối với các doanh nhân trẻ hiện tại, nó không chỉ có thể hiểu được tầm quan trọng của việc tuân thủ ý định ban đầu từ Zhao Haiying, mà còn tìm hiểu kế hoạch xử lý khủng hoảng về vấn đề nan giải của mình như một cơ hội. Sức mạnh tâm linh của tiên phong và đổi mới. Với sự ấm áp của Xie Tianyang t i go88vin , anh ấy sẽ thành lập một nhóm doanh nhân với Zhao Haiying và Qian Chunsheng để cùng nhau xây dựng một đế chế thương mại với những đặc điểm hiện đại. Các doanh nhân, kinh nghiệm kinh doanh của họ cũng dự kiến ​​sẽ trở thành một mẫu tham chiếu cho các doanh nhân trong kỷ nguyên Internet.

“Da Pudong cho thấy một thế hệ cho phép quốc gia chúng ta đi đến trung tâm của giai đoạn thế giới. Họ đang đầu tư vào quá trình kinh doanh của họ với cuộc sống của chính họ. Điều này rất khó để tưởng tượng những người bình thường vào thời điểm đó. Những người trẻ tuổi tại thời điểm này. “Wang Tianyun, phó giám đốc ủy ban nghệ thuật của loạt phim truyền hình” Da Pudong “và phó giám đốc ủy ban nghệ thuật của Tập đoàn Shangying Group. Diễn viên chính Zhang Bo cũng tiết lộ rằng nhân vật Zhao Haiying đã gây áp lực rất nhiều, đặc biệt là nhiều dòng liên quan đến lĩnh vực tài chính trong vở kịch, và thách thức đối với việc biết chữ chuyên nghiệp của diễn viên là khó khăn. Zhang Bo thường nghiền ra phương pháp hiệu suất để định hình nhân vật. Một chương trình đôi khi thậm chí còn bắn năm hoặc sáu lần. Từ sự xuất hiện vi mô của nhân vật đến phong trào giai điệu, nó sẽ được thử nhiều lần. Mọi người khuyên bạn nên số một trong số một tình yêu nhất Thay đổi dòng.

“Da Pudong” được đạo diễn bởi Wang Yiming, nhà biên kịch Zhang Qiang, Zhang Bo, Li Nian, Ren Donglin, Zhang Ningjiang, Qian Yongchen, Wang Ziquan, v.v. Sự cải thiện đáng kể cuộc sống của mọi người và sức mạnh toàn diện đô thị ngày càng tăng. Bước vào năm 2019, “Da Pudong” luôn ấm áp. Từ giờ trở đi, một bộ camera quan sát tiếp tục cập nhật hai tập mỗi đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *