Kubet trực tuyến Nét Wang Jianing “Gặp bạn Bright You” được phát sóng với bạn gái của Chen Qiaoen

Kubet trực tuyến Nét Wang Jianing “Gặp bạn Bright You” được phát sóng với bạn gái của Chen Qiaoen

Được đạo diễn bởi Chen Mingzhang và Chen Jiahong, bộ phim cảm xúc đô thị “Gặp gỡ bạn” với sự tham gia của Chen Qiaoen, Jin Han, Chen Yanwei và Wang Jianing đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 6. Nam diễn viên Wang Jianing đóng vai người mẫu hàng đầu Chen Feier trong vở kịch. Với vẻ ngoài nữ thần của anh ấy và khán giả tương phản tuyệt vời cười với sự xuất hiện của nữ thần và nữ thần của Nữ thần, anh ấy đã trở thành b> kịch “Hài kịch”.

“Gặp gỡ bạn” sẽ là ống kính của ngành công nghiệp giải trí và thời trang. Nó nói với nhân viên huy chương vàng Duguyan (Chen Qiaoen) và nhà thiết kế chấn thương tâm lý Ji Mo (Jin Han) do tai nạn. Câu chuyện. Là mô hình ký kết thời trang cánh của Ji Mo, Chen Feier đã thể hiện sự quyến rũ quyến rũ và khả năng kinh doanh siêu mạnh mẽ. Đồng thời, Feier cũng là bạn gái tốt nhất của người đàn ông cô đơn. Hai người giúp đỡ nhau trong cuộc sống và cảm xúc. Họ hòa thuận như một “mùa xuân đôi hát” mỗi ngày.

Khác với bối cảnh nữ thần của Gao Leng trong quá khứ, Chen Feier do Wang Jianing thủ vai khá có căn cứ. Cô ấy sẽ gặp một chút rắc rối trong việc giảm cân cho các cô gái bình thường, và nhiều lần nhảy trong khi ăn và không ăn. Đi làm, bạn sẽ táo bạo và đầy hứng thú khi bạn quan tâm. Ngoại hình có vẻ đẹp thực sự là một tâm hồn vui nhộn được gói gọn trong những tâm hồn hài hước và hài hước.

Và tình bạn của cô với Chen Qiaoen trong vở kịch cũng đang di chuyển. Hai người bạn gái có một sự hiểu biết ngầm, và họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ lẫn nhau. Chen Feier đã thuyết phục Ji Mo đi bộ với nghệ sĩ đàn ông Ruo Sida (Chen Yanwei), và kiên nhẫn dạy Sida là người tiền nhiệm; nếu người đàn ông cũng “tấn công” người đàn ông đầy giận dữ để xua đuổi sự quấy rối. Khi hai người có mâu thuẫn, họ sẽ thẳng thắn nói rằng sẽ không có khoảng cách. Tuyên bố độc đoán về cụm từ của Chen Feier “Đàn ông thích quần áo, phụ nữ giống như tay và chân”, “Bạn quan trọng hơn đàn ông”, điều này cũng cho phép khán giả gọi bạn gái của họ.

Wang Jianing đã xuất hiện trong “The Road to Wake Up”, “Deadly X”, “Tình yêu thứ hai” và “Mười tám -Year -old cho tôi một cô gái”., Poly dẻo. Và lần này xuất hiện trong “Ngôi sao nữ”, Wang Jianing cũng rất thú vị. Anh ấy đã không thử vai trò bay như vậy trong một thời gian dài. Bao gồm cả sự hợp tác với đạo diễn Chen Mingzhang và Chen Qiaoen, tất cả đều là một hành trình rất dễ chịu. Với sự phát triển của cốt truyện, Chen Feier trông giống như câu chuyện nào dưới sự xuất hiện? Giữ nguyên! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *