Kubet Soi CBu Xsmn Wang Xiuzhu “Xin vui lòng gọi tôi là Giám đốc” Đạo diễn nữ nổi tiếng biến người yêu của người yêu, trái tim nóng bỏng, phong cách thời trang nhất

Kubet Soi CBu Xsmn Wang Xiuzhu “Xin vui lòng gọi tôi là Giám đốc” Đạo diễn nữ nổi tiếng biến người yêu của người yêu, trái tim nóng bỏng, phong cách thời trang nhất

Diễn viên chính của Lin Tân Hoa Xã và Tan Songyun, bộ phim hài ánh sáng đô thị “Xin gọi tôi là đạo diễn” Co -stred do Liu Chang, Su Xin và Wang Xiuzhu hiện đang được phát sóng. Bằng cách miêu tả các vòng xoắn của phụ nữ và quay ở nơi làm việc và tình yêu, vở kịch mô tả sự căng thẳng của các cuộn đô thị hiện đại. Nam diễn viên Wang Xiuzhu đóng vai nữ đạo diễn Xu Sitian trong vở kịch. Cô có một nền tảng gia đình mạnh mẽ. Trên con đường tình yêu dũng cảm, cô đã dần làm nổi bật những đặc điểm đa dạng của nhân vật.

Trong vở kịch, Xu Sitian do Wang Xiuzhu thủ vai có sự quyến rũ của sự đảo ngược. Trường siêu hình của sự xuất hiện không thể che đậy bản chất của “Xiaoyi Jing”. , Xu Sitian luôn ngáy. Tinh hoa Đồng thời, nhiều bộ phong cách nơi làm việc của Wang Xiuzhu tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Cô ấy cao như thể cô ấy đang đi bộ Barbie, cho dù đó là một chiếc khăn choàng tóc xoăn hay mái tóc nhẹ nhàng, và có thể kiểm soát phong cách của chính mình. Trong chương trình phát sóng của “Xin hãy gọi tôi”, Xu Sitian từ người dám yêu đến sự tỉnh táo của thế giới, và tính cách đơn giản của cô ấy đã khiến cô ấy có được tình bạn quý giá, và cũng khiến “cô gái trẻ” dần hiểu ý nghĩa của việc trân trọng. Wang Xiuzhu tiếp tục thảo luận và thảo luận về khán giả thông qua các kỹ năng diễn xuất tinh tế và hình dạng nơi làm việc.

Trên con đường diễn xuất của Wang Xiuzhu, cô luôn theo đuổi các nhân vật tinh tế và chân thành và tiếp tục trau dồi kỹ năng diễn xuất. Được báo cáo rằng cô ấy cũng có một số tác phẩm đang chờ được phát sóng để gặp bạn. Chị Qiong trong “Ice Rain W88 Hồng Kông Fire, Black Three Whip trong” Five Element Family “và TV Series “Dưới đây” Nữ thẩm phán bài hát Yuyu. Tôi mong muốn có nhiều bất ngờ hơn với mọi người, và tiếp tục mong chờ màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trong “Xin hãy gọi cho tôi”. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *