Kubet Soi CBu Miền BắC Nine -Kilometer Love Cheng Orange Player? Li tinging Giới thiệu

Kubet Soi CBu Miền BắC Nine -Kilometer Love Cheng Orange Player? Li tinging Giới thiệu

Ai là người chín giờ tình yêu Cheng Orange? Li tinging được giới thiệu

Diễn viên da cam

Cô Ao Jiao, ở giai đoạn đầu với Lin Shu, đầy thuốc súng. Sau vụ va chạm hết lần này đến lần khác, mối quan hệ dần dần nới lỏng và ấm lên, và cuối cùng đã thu hoạch được tình yêu đích thực.

Li Tinging, một nữ diễn viên đại lục. Vào năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim “Rebirth of the Wonderful Story”; cùng năm đó, anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình “Người đàm phán”. Vào năm 2018, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến truyền cảm hứng cho giới trẻ “Bộ nhớ độc quyền”; vào tháng 10 cùng năm, anh đóng vai chính trong loạt phim truyền hình chủ đề giới trẻ truyền cảm hứng hàng không “Nine MM Love”.

Tên tiếng Trung li tum

kubet88.win Quốc tịch Trung Quốc

Người dân

Giọng hát

Người đàm phán công trình đại diện, thang máy tái sinh câu chuyện tuyệt vời

Vào năm 2017, đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng của giới trẻ “Rebirth of the Wonderful Story” do Lin Xiaoge đạo diễn, đã chơi Xia Yi’an.

Vào ngày 4 tháng 2 năm 2018, bộ phim tình cảm tại nơi làm việc đô thị “nhà đàm phán” với sự tham gia của Yang Mi và Huang Zitao, người do Yang Mi và Huang Zitao thủ vai, đã chơi chị gái của Tong Wei, Tong Tiantian.

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2018, với sự tham gia của bộ phim truyền hình trực tuyến “độc quyền” của Liu Chang đã được ra mắt tại Vũ Hán và đóng vai nữ anh hùng Xue Tong.

Vào tháng 10 năm 2018, anh từng là nữ anh hùng trong loạt phim truyền hình trẻ truyền cảm hứng hàng không “Nine MM Love” và đóng vai “Ao Jiao” Cheng Orange.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *