Kubet Online Trang Chu’s Web Drama là sáng tạo!”Đường mới · Yazi” đã tạo ra một loại phim hài võ thuật hiện đại mới

Kubet Online Trang Chu’s Web Drama là sáng tạo!”Đường mới · Yazi” đã tạo ra một loại phim hài võ thuật hiện đại mới

Được sản xuất bởi The Legend of Macau’s Wuzhou, bộ phim ngắn trực tuyến gốc “New Road · Yazi” gần đây đã chính thức công bố dự án. Vở kịch được đạo diễn bởi hai Guzheng và Zhang Haobo hàng đầu. Nó sẽ thách thức đội hình diễn viên mới, và sử dụng võ thuật hiện đại để kết hợp khái niệm về các yếu tố hài kịch, chân thành mang đến một hành trình võ thuật mới vui nhộn cho khán giả.

Điều này được hiểu rằng chương trình gần đây đã tổ chức hội nghị đầu tiên tại Macau vào ngày 21 tháng 7 Ủy ban luật sư khu vực hành chính đặc biệt Macau Qiu Tingbiao, thành viên của Quỹ hành chính Macau Rongzhi, Jin Rong, Hiệu trưởng trường trung học Lingnan và Yu Meixiao, người lập kế hoạch của “Đường mới · Yazi”.

Sức mạnh “tiếng cười” để đảm bảo hiệu ứng hài kịch

Câu chuyện về vở kịch xảy ra xung quanh một võ thuật võ thuật có tên là “Đường mới”. Nó nói với hai cháu trai trẻ nhiệt tình và fb88 mu Southmen vách đá yêu thích võ thuật và có những tính cách khác nhau. Trong cơn bão, The Storm Võ thuật Trung Quốc đã bị kiên trì trong cơn bão. Hai nhân vật trẻ trong vở kịch, cho dù đó là cháu trai của Hồng Kông hay Cổng phía Nam của miền Nam phía nam của gió tuyệt vời, chất lượng của lòng tốt và lòng can đảm của công lý là bức chân dung của Những người trẻ tuổi tại thời điểm này, chắc chắn sẽ khiến nó khiến nó gây ra nó. Khán giả cộng hưởng. Đồng thời, bộ phim tập trung vào võ thuật Trung Quốc và thực hiện các linh hồn võ thuật từ quan điểm của những người nhỏ, do đó thúc đẩy văn hóa võ thuật truyền thống của Trung Quốc lên thế giới.

Theo báo cáo, hai đạo diễn của vở kịch Gu Zheng và Zhang Haobo đến từ chương trình thương hiệu hài kịch nổi tiếng “Phòng hội thảo tình yêu”. Điều đáng nói là đây là lần đầu tiên Guzheng làm giám đốc. Tôi đã tạo ra vô số nhân vật đã được khán giả nổi tiếng, với vẻ ngoài tươi mới và ngọt ngào, những màn trình diễn hài hước, và các kỹ năng hài hước và hài hước là phổ biến với khán giả. Sự chuyển đổi của đạo diễn cung cấp một không gian sáng tạo rộng lớn hơn cho tài năng hài của Guzheng, đồng thời hộ tống “trái cây cười” của vở kịch.

Nam diễn viên đã tham gia vào bản đánh bóng tốt tạo kịch bản

Là bộ phim hài võ thuật hiện đại đầu tiên ở Trung Quốc, “Ngày mới · Yazi” áp dụng một tập 8 phút dưới dạng kịch ngắn trực tuyến. Cốt truyện “Cười trái cây” rất tập trung. Kịch bản rất vững chắc và tiếng cười rất dày đặc. Nước hoa Đồng thời, kịch bản của nhóm sáng tạo chính của vở kịch rất khắc nghiệt. Việc tạo kịch bản sẽ không chỉ được đánh bóng nhiều lần, mà còn mất một thời gian đặc biệt để nghiên cứu kịch bản trong một tháng trước khi khởi động. Một số lượng lớn người mới đến trong các diễn viên kịch đã cho phép những người mới đến. Để đảm bảo chất lượng của bộ phim, vai trò của vai diễn và diễn viên, nhà biên kịch đạo diễn mạnh dạn cho phép các diễn viên chính tham gia vào việc tạo ra kịch bản. Điều này Phương pháp này thực sự mới lạ trong việc quay các tác phẩm phim và truyền hình trong nước. Ngoài ra, các diễn viên chính được đào tạo trước gần một tháng, và trong khắc trong võ thuật, hình dạng, đường nét, v.v., tôi hy vọng rằng cuối cùng, họ có thể mang đến cho khán giả trải nghiệm hoàn hảo khi xem phim truyền hình.

Hệ thống phim truyền hình trưởng thành để tạo ra cửa hàng

Như chúng ta đã biết, ngành công nghiệp phim và truyền hình tương đối trưởng thành Hollywood. Hầu hết các tác phẩm phim và truyền hình của họ sử dụng hệ thống trung tâm nhà sản xuất trong sản xuất. Từ quan điểm của sự sáng tạo, hệ thống trung tâm của nhà sản xuất cho phép đạo diễn tập trung nhiều hơn vào sự sáng tạo. Từ quan điểm của khán giả, hệ thống trung tâm nhà sản xuất có thể đảm bảo chất lượng của bộ phim cao hơn. “New Road · Yazi” cho phép hệ thống Trung tâm sản xuất trưởng thành và trọng tâm sản xuất là loại tác phẩm mà khán giả muốn thấy, để họ có nền tảng được khán giả công nhận, kết hợp với sáng tạo nhóm chuyên nghiệp “, New Road · · “Yazi” phải là một tác phẩm cửa hàng.

Được biết, vở kịch sẽ được chính thức ra mắt vào giữa tháng 8, vì vậy hãy theo dõi. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *