Kubet Lãy MB “East Palace” Peng Xiaoyu hành động sống trong cuốn sách gốc, Xiao Feng Audenes, The Girl’s Heart rất hài lòng

Kubet Lãy MB “East Palace” Peng Xiaoyu hành động sống trong cuốn sách gốc, Xiao Feng Audenes, The Girl’s Heart rất hài lòng

Vào ngày 14 tháng 2, bộ phim truyền hình lãng mạn trang phục “East Palace” với sự tham gia của Peng Xiaoyu và Chen Xingxu đã được ra mắt. Nam diễn viên mới đến Peng Xiaoyu lần đầu tiên nhặt chùm tia và đóng vai Nine Princess Xiaofeng. Cô đã xuất hiện tuyệt đẹp của Red Veil, và đôi mắt của cô rất thông minh. Ngay khi cô xuất hiện, khán giả xác định rằng cô là “Xiaofeng Benfeng”.

Tình yêu đầu tiên của Xiaofeng dành cho tình yêu đầu tiên, trái tim cô gái trẻ được thỏa mãn

Trong vở kịch, Peng Xiaoyu đóng vai Nine Công chúa Xiaofeng, chín công chúa của Vương quốc Xiliang, và một loạt tình yêu và sự ghét bỏ giữa Công chúa của Vương quốc Xiliang và Hoàng tử Li Chengzheng (Chen Xingxu) . Trong các tập phim được cập nhật, Xiao Feng đã gặp Li Chengzheng, người giả là giả -pseudo -gu Xiaowu vì một tai nạn. Xiao Feng và Gu Xiaowu, người đã mở ra tình yêu của mình, đã dành cho nhau trong cuộc sống này.

Những cảnh của những cồn cát trong cuốn sách gốc, bắt đo đom đóm và những cảnh hôn dưới nước đã được dàn dựng lần lượt. Nước mắt khiến Xiaofeng làm sáng mắt ra khỏi người đàn ông cặn bã. Anh ta yêu cầu kết thúc tôn trọng cuốn sách gốc.

Peng Xiaoyu hành động sống trong Công chúa Xizhou để nói “Maple Benfeng” nhỏ của mình

Nó có thể làm cho khán giả cảm thấy như vậy, và tự nhiên không liên quan gì đến nhiễm trùng khi biểu diễn diễn viên. Sự tự tin và công khai thời điểm Xiaofeng Cesta xuất hiện, sự ngây thơ và dũng cảm của màn trình diễn khi anh gặp rắc rối, và sự nhút nhát ngọt ngào khi anh rơi vào tình yêu. -dimensional Hách go88 trước khán giả. Nhiều cư dân mạng chế giễu tại IP làm lại ngay từ đầu và hét lên “Tôi có thể”. Peng Xiaoyi trở thành bức tường mới của nhiều cô gái vào đầu năm mới. ‘Xiaofeng Benfeng’ “. Với kỹ năng diễn xuất thông minh, Peng Xiaoyu đã mô tả vai trò này là một cuộc sống, cộng với vẻ ngọt ngào, đó là rất nhiều điểm.

Được biết, “East Palace” sắp mở ra phần bị lạm dụng nhất vào tuần tới, và Xiao Feng do Peng Xiaoyu thủ vai cũng sẽ mở ra một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống. Sau khi nhìn thấy cô gái được Peng Xiaoyu giải thích, khán giả đã mong chờ cách cô sẽ thực hiện sự đau buồn và cái chết của Xiao Feng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *