Kubet l Đảa eo NHư thế nào “Dajiang Dahe 2” Xuân Liang Sishen Yang Caiyu

Kubet l Đảa eo NHư thế nào “Dajiang Dahe 2” Xuân Liang Sishen Yang Caiyu

Gần đây, chính thức Tải xuống 188bet trên Weibo đã thông báo rằng nhân vật chính Liang Sishen được Yang Caiyu chơi trong bản phát hành chính thức của poster chính thức được phát hành trong vở kịch. Thông báo chính thức được đưa ra, nó sẽ chiếm tập trung của dư luận và nhận được những kỳ vọng và sự công nhận của người hâm mộ và cư dân mạng ban đầu. Ngoài nhóm nhập cảnh của “Dajiang và Dahe 2”, bộ phim “Chỉ có Yun biết” với sự tham gia của Yang Caiyu cũng có được danh tiếng tốt trong sự phản ánh. Nó sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 20 tháng 12.

“Dajiang Dahe 2” đóng vai chính trong kỷ nguyên mới ưu tú có khả năng và tính khí mềm mại

Bộ phim truyền hình “Dajiang Dahe 2” sắp tiếp tục phần đầu tiên. Tiếp tục nói về con đường kinh doanh của bài hát Yunhui, Lei Dongbao và Yang Xuan. Thông báo chính thức của Liang Sishen cũng sẽ tham gia cuộc thi kinh doanh với tư cách là “nước ngoài” Đại diện kinh tế “. Vai trò của Liang Sishen, với sự tham gia của Yang Caiyu, đã xuất hiện trong phần đầu tiên với hình ảnh của “Anti -bone Loli”., Và tiếp tục “lừa” với giáo viên và người bạn thời thơ ấu, Song Yunhui, được nâng cấp về mặt cảm xúc. Trong cuốn sách gốc, cô được định sẵn là vai nữ được theo dõi nhiều nhất trong “Dajiang và Dahe 2”. Nữ anh hùng của thông báo chính thức của Yang Caiyu là trực tuyến. Trước đây, cô có một kiệt tác và có tính khí có khả năng và mềm mại. Nó rất phù hợp với danh tính của những người phụ nữ ưu tú trong kỷ nguyên mới của Liang Sishen. Sau khi thông báo chính thức được đưa ra, những người hâm mộ ban đầu và cư dân mạng bày tỏ sự hỗ trợ và nhận dạng của họ: “Liang Sishen được viết trong cuốn sách gốc” và “Tin vào tầm nhìn của Noon Sun”.

Hai nở hoa của các khóa học của dòng sân có thể được dự kiến ​​trong tương lai

Ngoài “Dajiang Dahe 2” ở Liang Sishen, anh rất được mong đợi, và Luo Yun do Yang Caiyu thủ vai trong năm mới của Feng Xiaogang “Only Yun Biết” cũng được đón nhận. Trong bộ phim này được chuyển thể từ một câu chuyện người sống, Luo Yun do Yang Caiyu và Sui Dongfeng thủ vai gặp nhau ở nước ngoài, đã thu hút nhau trở thành một người giỏi, và tìm kiếm hơn 20 năm. Tuy nhiên, trong sự yên tĩnh của hai người, trái tim của Luo Yun luôn là một bí mật, làm cho tâm lý của nhân vật trở nên đặc biệt phức tạp. Yang Caiyu đã sử dụng rất nhiều sự xuất hiện vi mô trên khuôn mặt với phong cách hiệu suất hạn chế và các biểu hiện vi mô khuôn mặt nhiều lớp, giải thích hoàn hảo vẻ đẹp và bí ẩn của Luo Yun, tình cảm và vướng víu. Vai trò của “đau khổ nhất”. Trong quá khứ, “Chỉ có Yun biết” đã chuyển trái tim mọi người, và sau đó là “Dajiang Dahe 2” đã sẵn sàng để đi. Các tác phẩm của Yang Caiyu với hai bộ phim truyền hình nhà hát được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ.

Đạo diễn Feng Xiaogang và với sự tham gia của Yang Caiyu và Huang Xuan Co -stred trong bộ phim tình yêu “Only Yun Know” đã được phát hành trên toàn quốc. Vào cuối ngày 20 tháng 12, anh đã làm ấm lòng, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *