Kubet Kubet 86 Tàu Snow Country xem trước chuyến tàu Snow Country sẽ được phát hành?

Kubet Kubet 86 Tàu Snow Country xem trước chuyến tàu Snow Country sẽ được phát hành?

Phiên bản phim truyền hình của “Snow Country Train, Snowpiercer)” được tạo bởi TNT được phát hành ngày hôm nay (11 tháng 5) để phát hành phiên bản Netflix của đoạn giới thiệu Pre -guided, được chuyển thể từ truyện tranh và phim cùng tên.

Ra mắt vào năm 2013, phiên bản điện ảnh của “Snow Country Train” do Feng Junhao đạo diễn tập hợp một số ngôi sao điện ảnh ở Hoa Kỳ, Anh và Hàn Quốc. Các cầu thủ nhân vật chính Chris Evans, người đóng vai Captain America.Bộ phim truyền hình được đóng vai chính bởi David Digs, Jennifer Connery, Mickey Samina.Bộ phim truyền hình “Snow Country Train, Snowpiercer)” Được tạo bởi TNT, đã phát hành Netflix kubet.asian phiên bản của đoạn giới thiệu được bảo vệ trước ngày hôm nay (ngày 11 tháng 5)

Được biết, trước khi ký sinh trùng, Feng Junhao là một đạo diễn của Hàn Quốc và rất nhiều tác phẩm cổ điển, như “Kỷ niệm giết người” và “Mẹ”. Người hâm mộ đã rất ấn tượng.

Trên đây là nội dung có liên quan của [tàu Snow Country Train]. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng chú ý đến Thâm Quyến Hồng Kông trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *