Kubet ku sòng bạc Đâu

Kubet ku sòng bạc Đâu

Được sản xuất bởi Noon Sunshine Films, với sự tham gia Jin đã chơi đặc biệt trong bộ phim gia đình xã hội cổ đại “Bạn có biết liệu nó có nên có màu xanh lá cây và đỏ và mỏng” hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh Hunan. Với cao trào ngày càng tăng của cốt truyện, xếp hạng của vở kịch đã tăng lên đều đặn, và các chủ đề liên quan đã tiếp tục thảo luận. Trong cốt truyện phát sóng ngày hôm qua, gia đình GU đã có một sự thay đổi lớn. Cha của Gu Tingyu (Feng Shaofeng) là bạo lực, theo sau là mẹ kế của ông Xiao Qin (Wang Yinan) đóng khung, và phòng bên ngoài Zhu Manniang (Li Yixiao) bị phản bội. Bi kịch của Gu Tingyu, cư dân mạng thậm chí còn gọi là “người chú thứ hai đau khổ”.

Hỏa lực của gia đình GU đầy hỏa lực. Bởi vì anh ta từ chối từ bỏ phòng bên ngoài, Gu Tingzheng lại có một cuộc cãi vã dữ dội với cha Gu Yankai (Li Hongtao). Thấy hai người chuẩn bị mở lòng, cha của Gu đột nhiên nhổ máu. Gu Tingzheng được mẹ kế của anh ta hướng dẫn đi ra ngoài tìm Langzhong và hỏi Taiyi, nhưng anh ta không hy vọng rằng đó là một cái bẫy. Gu Tingyu yêu cầu bác sĩ về nhà, nhưng đã dừng lại bên ngoài cửa và không để nó vào trong. Anh ta sợ rằng cha anh ta sẽ thấy tình trạng của anh ta tồi tệ hơn. Gu Tingyi phải về nhà và chờ tin tức rằng cha anh ta đã chết. Cha của Gu qua đời, và người mẹ kế nhẹ nhàng và dịu dàng, Xiao Qin, đột nhiên thay đổi khuôn mặt, làm cho tên của Gu Tingzhang trên tên của người cha ruột của mình, người đã bị cuốn ra. Cha anh qua đời, mẹ kế của anh đóng khung, phòng bên ngoài Zhu Manniang và hai đứa trẻ trở thành Gu Tingyu của tất cả sự duy trì của gia đình. Tuy nhiên, màu sắc thực sự của Zhu Manniang đã lừa dối và nói dối và việc sản xuất của người bán cũng được tiết lộ. Cô đã chạy trốn cùng con trai, và cuối cùng Gu Tingyi đã thức dậy.

Khi Gu Tingzheng có được khuôn mặt thực sự của hai người phụ nữ xung quanh, khán giả cũng bày tỏ sự hài lòng với sự tiến bộ của cốt truyện, và tất cả họ đều thở dài: “Chú Gu ​​cuối cùng đã mở mắt ra.” Cuộc sống của Gu Tingyu bước vào một hành trình mới, và Vào thời điểm này, Sheng Minglan (Zhao nói dối) đang ở vị trí của quản gia. Ming Lan, người dường như “yếu đuối” dưới sự quản lý, đang sản xuất các chiến lược. Cô ấy sẽ sử dụng bàn tay của người khác như thế nào để sử dụng bàn tay của người khác để bình tĩnh đặt cô gái (liu lin) và lin xia niang (gao lu), người đã chèn Nó bên cạnh cô ấy. Làm cho đi? Nó được mong đợi.

Là một nhóm các vở kịch, trong khi “biết liệu nó có nên có màu xanh lá cây màu đỏ và mỏng” không, trong khi hình ảnh của nhân vật chính là đầy đủ và ba chiều, sự hình thành của các nhân vật khác cũng làm cho khán giả in link vao w88 bang dien thoai . Đêm qua, hai nhân vật được đề cập trong cốt truyện của thực tế gia đình ở Gu Tingyi, hai vai trò của gia đình thực tế -Xiao Qin và Zhu Manniang, cũng dựa vào “diễn xuất của Xiao Qin quá mạnh mẽ” và “Gu Eri cuối cùng đã xem Người đàn ông Người đàn ông. Chủ đề của Niangzhen xuất hiện trên Weibo Hot Search. Khán giả cũng khẳng định sự giải thích tuyệt vời của các diễn viên trong khi thảo luận về cốt truyện.

Hôm nay lúc 20:00, Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV sẽ phát sóng các tập 21-22 của “Bạn có biết liệu nó có nên có màu xanh lá cây và mỏng”. Trong đoạn giới thiệu cốt truyện tối nay, Sheng Minglan và Qi Heng (Zhu Yilong ) Cảm xúc gặp rắc rối, hai người sắp trở thành anh chị em dưới sự sắp xếp của gia đình họ? Hướng cụ thể là gì? Xin hãy mong chờ nội dung tuyệt vời sắp phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *