Kubet Giri Trí ĐỉNH anh chàng bắt cóc của Cao cho vụ án bắt cóc phức tạp và phức tạp một lần nữa “mất kiểm soát”

Kubet Giri Trí ĐỉNH anh chàng bắt cóc của Cao cho vụ án bắt cóc phức tạp và phức tạp một lần nữa “mất kiểm soát”

Được đạo diễn bởi đạo diễn Xing Jianjun, Li Li Ren, Jia Jinghui, Ning Li, Zhao Yunzhuo, Gao Jin, Liu Nan, Zhu Yuxin, Yang Yitong, Wang Ruizi và các diễn viên khác đã tham gia Sau hit, sau 8 tập phim phát sóng đầu tiên, tập mới cũng sẽ chính thức ra mắt hôm nay. Gần đây, người chơi đã phơi bày áp phích hai người và ảnh tĩnh mới. Vụ án bắt cóc phức tạp này sắp mở một làn sóng “mất kiểm soát” mới.

Tác động poster phiên bản kép đầy lời khen ngợi trong lịch sử

Trong poster đánh số đôi mới nhất, người hâm mộ JI (Jia Jinghui) và Lin Xiaofeng (Li li Ren) đứng cạnh nhau. Một biểu hiện là sự kiên trì, và một người lo lắng và lo lắng. Trên bức chân dung màu đen và trắng, bộ phim màu đỏ bao quát của Eye đầy ảnh hưởng, nhấn mạnh sự mất kiểm soát của hai nhân vật.

Mặc dù có vẻ trang nghiêm trên poster, hai kẻ bắt cóc của Lin Xiaofeng và Ji Fan đã được phát hành hoàn toàn trong tám tập phim hàng đầu đã được phát hành. Hai người họ “chuyển sang” những kẻ bắt cóc từ những người bình thường, và trong quá trình bắt cóc gia đình giàu có Qian Jin Wang Yihan (Zhao Yunzhuo), họ đã thực hiện rất nhiều trò đùa, cho thấy “tác phẩm điêu khắc cát”. Họ không chỉ xảy ra thường xuyên, họ thậm chí còn bị con tin bị trói buộc. Cuối cùng, hai người đã gặp danh hiệu “những kẻ bắt cóc ngu ngốc nhất trong lịch sử” và được nói đến bởi cư dân mạng “không phải là kẻ xấu, lạnh lẽo, lạnh lùng và không chuyên nghiệp . “

Buổi biểu diễn “nghiệp dư” của Lin Xiaofeng và Ji Fan đã mang lại rất nhiều yếu tố hài kịch cho các vụ bắt cóc phức tạp và phức tạp trong vở kịch, và cũng làm cho các vấn đề xã hội nặng nề ban đầu dễ dàng và sống hơn. Nhiều khán giả nói rằng họ phù hợp với những lời chỉ trích về sự hồi hộp trong khi họ thấy rằng họ là hài kịch. “

Các Stills mới tiết lộ rằng mối quan hệ giữa mối quan hệ của nhân vật đảo ngược và bắt cóc nhóm nam.

Những bức ảnh mới được tiếp xúc với poster cũng được đặt trong khoảnh khắc hài kịch của Lin Xiaofeng và hai tên cướp ngu ngốc của người hâm mộ Ji. Sau khi hai người bị bắt cóc Wang Yihan về nhà, không có biện pháp bảo vệ nào. Thấy cô gái chuẩn bị thức dậy, người hâm mộ Ji “tại chỗ” che quần áo trên mặt. Trong tám tập đầu tiên, vì phản ứng của hai đứa trẻ ngu ngốc, con tin đã phá vỡ thành công danh tính của hai người, và cuối cùng đã hoàn thành “sự chống đối” vui nhộn của những kẻ bắt cóc con tin.

Các ảnh tĩnh mới cũng cho thấy những bức ảnh của Lin Xiaofeng và Ji Fan cãi nhau và những đêm mưa, cho thấy mối quan hệ giữa hai người sẽ mở ra một sự đảo ngược đáng kể. Trong âm mưu trước đó, hai nhân vật chính đến từ người lạ đến cộng tác viên, và họ trở thành những kẻ bắt cóc vì tình huống khó xử tương tự. Trong cuộc gặp gỡ cuộc sống kỳ quái này, họ dần dần được nhau trân trọng nhau. Với việc nâng cấp dần dần vụ án bắt cóc, tám tập đầu tiên cũng đã chôn vùi điềm báo của hai anh em. Trong các tập mới được ra mắt hôm nay, cặp bắt cóc dễ thương này sẽ tiếp tục phong cách của “IQ ngoại tuyến”, hoặc hoặc chúng ta sẽ chờ đợi và xem sự biến đổi của Blackening.

Kể từ khi phát sóng “mất kiểm soát”, rất nhiều lời khen ngợi đã được nhận trên các phương tiện truyền thông xã hội như Douban và Weibo, và một số lượng lớn “nước máy” đã được hỗ trợ. Nhiều khán giả đã chơi năm khen ngợi trong Douban, một cách tự nhiên “sau khi xem tám tập trong một hơi thở, họ không thể dừng lại”, “Tôi đã không thấy một bộ phim thú vị như vậy trong một thời gian dài.” Ngoài ra, nhiều cư dân mạng nói rằng họ bắt đầu đuổi theo bộ phim vì Ning Li, và hình ảnh của Li Taotian, được định hình sau “tội ác không có giấy phép”, là một trong những kẻ giết người biến thái nhất trong các bộ phim truyền hình trong nước. Về hiệu suất của Ning Li trong “mất kiểm soát”, cư dân mạng đã ca ngợi “bầu không khí của bộ phim vẫn không thể làm suy yếu hào quang của Li Taotian”, “Ông Li Taotian, tôi sẽ làm tổn thương sảnh rồng bạch Kim Sợ “.

Trong tám tập sắp tới, Gu Weiguo do Ning Li thủ vai sẽ chính thức tham gia vào vụ án bắt cóc phức tạp này và bắt đầu một trò chơi mèo và chuột nguy hiểm với Lin Xiaofeng. Loại biến nào sẽ mang lại cho nhân vật bí ẩn này vào tầm kiểm soát ngày càng vượt khỏi? . (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *