Kubet. Giành chiến thắng “Cứu hộ tốc độ” phát sóng Lịch thực hành viết minh họa anh hùng tuổi trẻ

Kubet. Giành chiến thắng “Cứu hộ tốc độ” phát sóng Lịch thực hành viết minh họa anh hùng tuổi trẻ

Được sản xuất bởi Mango Super Media, Mango Phim và Truyền hình, Đài phát thanh và truyền hình Mango Super Media, Mango Entertainment, Dongyang Hi Le Film and Truyền hình Entertainment Co. Là đạo diễn, và tài năng trẻ Zhang He, Wang Jiayu, Wei Zheming, Liu Xin, Li Yatian, Wang Runze, Hou Peishan và các bộ phim truyền hình y tế hành động đầu tiên trong nước khác “Cứu hộ tốc độ” sẽ có mặt vào lúc 22:00 tối nay Nhà hát Thanh niên truyền hình vệ tinh Hunan.

không

Vở kịch dựa trên khoa y tế của Bệnh viện Jia’an làm nền. Y tá, bác sĩ Yu Fei (Wei Zheming), người lạnh lùng và bên trong, đã thành lập một đội cứu hộ nóng bỏng. Nhóm xuất hiện tại nhiều địa điểm cứu hộ khác nhau và ấm áp với nhau trong những khoảnh khắc dễ bị tổn thương nhất của nhau. Ngoài dòng tăng trưởng của ba người, tình huynh đệ của Si Qiao và tình huynh đệ của Yu Fei cũng là một điểm nổi bật của vở kịch. Hai người có tính cách khác nhau thường tranh luận về kế hoạch giải cứu. chiến đấu cho giải pháp tối ưu. Bất cứ khi nào Si Qiao bị đánh bại bởi logic mạnh mẽ của Yu Fei, anh ta đã bật chế độ chơi Coquettish và yêu cầu mọi cách để cứu mọi người. Cuối cùng, sau khi trải qua một khoảnh khắc ly kỳ của sự sống và cái chết, hai người dần dần hiểu được niềm tin giải cứu của bên kia, buông bỏ định kiến ​​của họ, và trở thành một người anh tốt bụng có thể lùi lưng và vai anh.

Từ những ngọn núi tuyết vào đêm trước cơn bão, cho đến vụ lở đất trong vụ trượt lở Bộ phim, nhưng nó xuất hiện trong “Tốc độ giải cứu chuyến bay” “Cứu hộ” là một nỗ lực táo bạo. Trong những điều kiện khắc nghiệt và môi trường nguy hiểm này, các nhân viên cứu hộ trong vở kịch không chỉ hoàn thành việc giải cứu những người bị mắc kẹt, mà còn giữ bình tĩnh khi họ bị đe dọa bởi cuộc sống của họ, và đưa ra lựa chọn chính xác của sự phán xét vào thời điểm quan trọng. Những tình huống cực đoan này chắc chắn làm tăng cảm giác cấp bách cho cốt truyện, làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn, và nó cũng sẽ mang đến cho khán giả một sự hiểu biết mới về các bộ phim truyền hình thanh thiếu niên.

Giấy chứng nhận Lịch sử tăng trưởng máu trẻ bất thường Cứu hộ Trung Quốc là một trong những người đi đầu trong thế giới

Chăm sóc y tế Cứu hộ bay thấp ở người dân nước ta. Đây là một ngành công nghiệp đặc biệt xuất hiện trong cuộc sống, nhưng trước tiên sẽ tiếp cận những người bị mắc kẹt tại thời điểm khủng hoảng. Trong “Cứu hộ tốc độ”, những nhân viên cứu hộ trẻ này tham gia vào ngành cứu hộ đang bảo vệ niềm tin đẫm máu nhất theo cách riêng của họ. Họ đầy sở hữu, nhưng tất cả họ đều có niềm tin chuyên nghiệp cao cả. Họ không bao giờ từ bỏ bất kỳ khả năng cứu sống khi đối mặt với bệnh nhân mắc bệnh nhân bị mắc kẹt.

Trong những năm gần đây, sự phát triển bùng nổ của ngành cứu hộ Trung Quốc không thể tách rời với sự kiên trì và hy sinh của những “thanh niên đẫm máu” này. Họ đã xuất hiện trên toàn thế giới quanh năm. Với cơ chế phản ứng nhanh chóng và các hoạt động cứu hộ chuyên nghiệp, họ đã hoàn thành nhiều Các nhiệm vụ giải cứu với chất lượng cao. Mức độ nằm trong số hàng đầu của thế giới và trên sân khấu quốc tế, nó đã thiết lập một hình ảnh quốc gia đáng tin cậy cho Trung Quốc. Việc phát sóng “Cứu hộ tốc độ” sẽ cho khán giả thấy lịch sử bất thường của các nhân viên cứu hộ Trung Quốc đương đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *