Kubet dang NHAP “Nóng máu” đánh mạnh vào cốt truyện mạnh mẽ nhanh chóng

Kubet dang NHAP “Nóng máu” đánh mạnh vào cốt truyện mạnh mẽ nhanh chóng

Được sản xuất bởi Iqiyi, Long Tao Entertainment và Linghe văn hóa, “Blood Boys” do Linghe sản xuất đang được phát trên Iqiyi. Vở kịch là nhà sản xuất chính của Li Laibao và Bai Yizheng, và Zhu Ruibin là đạo diễn. Tang Qicen là biên tập viên -Chief, với sự tham gia của Huang Zitao, Zhang Xueying, Liu Yuning, Cao Xiyue và các diễn viên khác. Kể từ khi chương trình được phát sóng, nó đã đi đầu trong các nền tảng dữ liệu như Eyes và Bones, và điểm số Douban đã tăng lên 7,5 điểm cao vào tuần trước.

Được báo cáo rằng bãi biển của “máu máu” vào những năm 1920 là nền tảng. Thời đại của bộ phim và bộ phim giới trẻ được tích hợp khéo léo. Nó kể về sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi Sự phát triển của những người nhỏ bé.

Lô mạnh Danh sách liên tục nhanh chóng

Khác với bộ phim truyền hình Cộng hòa Trung Quốc trước đây, “Blood Boys” cho thấy câu chuyện về thời đại đó một cách thoải mái và hạnh phúc. Câu chuyện máu được tích hợp vào yếu tố hài. Một khi chương trình được phát sóng, nó tiếp tục chiếm phần đầu của nhiều danh sách. Các chủ đề liên quan đã được tìm kiếm nóng nhiều lần. Hiện tại, số lượng đọc vượt quá 1,8 tỷ. làm.

Ngoại trừ những câu chuyện gốc mới mẻ, vở kịch không có sự chậm chạp trong nhịp điệu của cốt truyện. Nhà biên kịch Tang Qicen nói một cách thẳng thắn: “Chúng tôi đã duy trì một nhịp điệu rất nhỏ gọn và trình bày cho khán giả trong một khoảng thời gian nhất định.” Logic câu chuyện chặt chẽ và cốt truyện đảo ngược đang diễn ra. Khán giả không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra vào thứ hai tiếp theo.

Sự ban phước không thể tiếp tục tăng

“Để làm cho tập phim thực tế hơn, cuối cùng chúng tôi đã chọn thiết lập một cảnh đầy đủ để cho khán giả thực sự hiểu phong tục của mọi người vào thời điểm đó.” Nhà sản xuất Han Bing từng nói rằng có hơn 600 kịch bản trong kịch. Một số kịch bản đã được Hengdian giữ lại, trở thành một cảnh mà các phi hành đoàn khác có thể được sử dụng trong tương lai.

Ngoài kết cấu của cảnh và kimono, văn hóa Linghe thậm chí còn có ý định tỉ mỉ để sản xuất. Liên quan đến cốt truyện hiện tại và tình trạng của các nhân vật, thật tuyệt vời khi cho phép khán giả chủ động từ bỏ các lợi ích thành viên của “Tự động bỏ qua bộ phim”. Người sáng lập và CEO của Linghe Culture đã tuyên bố rằng “chúng tôi đã không thực hiện nó theo thói quen truyền thống và chúng tôi không thể yêu cầu yêu cầu nó. Nhiều nhất có thể, và hy vọng rằng khán giả sẽ cảm thấy tốt hơn khi xem. “

Hiện tại, “Blood Boy” đã đạt được hướng cốt truyện quan trọng nhất và sẽ mở ra trận chung kết vào thứ ba tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *