Kubet đã thực hành “The Great River” trong vẻ ngoài tuyệt đẹp để thể hiện sức mạnh nữ mới của tuổi già

Kubet đã thực hành “The Great River” trong vẻ ngoài tuyệt đẹp để thể hiện sức mạnh nữ mới của tuổi già

Việc thực hành “Dajiang và Big River” trong bản hit cuối cùng đã xuất hiện với phong cách bí ẩn. Vai trò của Wei Chunhong luôn được mong đợi và gây tranh cãi từ khán giả, và các kỹ năng diễn xuất của thực tiễn đã được công nhận. Lần này là người mạnh mẽ và hiểu biết Góa phụ trong xương của cô đã khiến nhiều người mong chờ cách giải thích của cô.

Trong “The Great River”, Wei Chunhong được chơi bằng cách luyện tập là người vợ thứ hai của Lei Dongbao. Cô ấy đã trả mọi thứ cho Lei Dongbao để sẵn sàng trả mọi thứ. Cô ấy đã mang toàn bộ thế giới của cô ấy. hoàn thành, rất thách thức bất kể kinh nghiệm và suy nghĩ. Trong cốt truyện của ngày hôm qua, Lei Dongbao cuối cùng cũng không thể không cứu anh ta. Wei Chunhong, người đã đến cửa, đã bị mẹ của Lei Dongbao mắng. CP “lúm đồng tiền” là một chặng đường khá dài để đi.

Trong bản phát sóng trước đây “Những năm đó, chúng tôi còn trẻ”, Xiang Qing, người chơi do vở kịch, luôn thích Zhang Lijun do Yang Shuo thủ vai, một cuộc chiến sống động; Kết thúc. Tình yêu của Dongbao và Wei Chunhong nặng nề hơn nhiều, và hai nhân vật khó khăn hơn.

Sau khi phát sóng “The Great River” được nâng lên, cốt truyện tiếp theo dự kiến ​​sẽ thú vị hơn. Những thay đổi sẽ xảy ra giữa Lei Dongbao và Wei Chunhong? Cập nhật 22:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *