Kubet Có Uy Tín “Tội phạm bản địa” đã kết thúc trong tuần này rằng Zhai Tianlin Yin Zhengzheng xung đột ngay lập tức

Kubet Có Uy Tín “Tội phạm bản địa” đã kết thúc trong tuần này rằng Zhai Tianlin Yin Zhengzheng xung đột ngay lập tức

Được đóng vai chính bởi Zhai Tianlin và Yin Zheng, với sự tham gia của Bai Bing, Yan Zhuoling, và li ruoning với sự tham gia của soi cầu kubet win , anh em của nhà sản xuất và anh em của anh em và anh em của anh em ” Đã tham gia trận chung kết trong tuần này. Giai đoạn, nó sẽ tiếp tục được cập nhật tối nay. Loại sự thật nào được ẩn đằng sau việc giao hàng “Qi Qi”?

Kết thúc là Cao -Lise và Cao -Vise Mua sắm trực tuyến Bánh Mật em bé kích hoạt một trường hợp tuyệt vời

Kể từ khi bắt đầu phát sóng, “Tội phạm bản địa” đã nhanh chóng cào một “phong cách khám phá”, hạ cánh trên việc tìm kiếm các nền tảng chính phổ biến với xu hướng “Dark Horse”. Các tập phim tuyệt vời của nó đã kích hoạt một cảnh lớn của cư dân mạng Shinxiang, và nói: “Anh em của Chi Zhen và Lu Li rất thơm.”

Để nâng cao quan điểm của khán giả về tập phim, “Tội ác bản địa” kết hợp với Nhà hát Trải nghiệm Dream Trail Super Club đã tạo ra trường hợp thứ bảy “Sự cứu chuộc”, trở thành sự hợp tác đầu tiên của IP và giải trí thế giới thực. Nhiều người chơi. Anh ấy đến cảnh sự kiện với tình yêu của anh ấy trong tập phim.

Tối nay, trường hợp tuyệt vời sẽ tiếp tục, và em bé mua sắm trực tuyến của phụ nữ đã nhận được giao hàng tuyệt vời. Khi trường hợp khó hiểu, “váy xanh” đã trở thành manh mối lớn nhất. Làm thế nào có một sự vướng mắc cảm xúc bất ngờ đằng sau sự giao hàng “tuyệt vời”? Chi Zhen một lần nữa đối đầu ?

Tình yêu của anh trai Zhai Tianlin Yin Yin Zheng đã được thử nghiệm và số phận của sự kết thúc

Khi cốt truyện bước vào nửa sau của hiệp một, các đặc điểm và chất lượng vai trò của Zhai Tianlin và Yin Zheng trong vở kịch dần dần trở nên nổi bật. Anh ta là một “mâu thuẫn” đau khổ. Anh ta là một cảnh sát công lý đang mang xiềng xích đạo đức của cha mình. Anh ta đang tuyệt vọng trên con đường trừng phạt cái ác và tốt. Anh ta bình tĩnh và quyết liệt khi xử lý vụ án, nhưng anh ta đầy sự dịu dàng và nhiệt tình cho gia đình xung quanh. Hình ảnh dường như ngang bướng của Chi Zhen có một trái tim màu đỏ, và lòng tốt và sự thẳng đứng là đồng nghĩa, và luôn khao khát thế giới tươi đẹp. “Tội phạm bản địa” đánh thức tình yêu của khán giả đối với cuộc sống và xã hội với các đặc điểm nhân vật xác thịt và nhân vật, và đã trở thành một vụ nổ hàng năm với các tập phim tuyệt vời.

“Tội lỗi bản địa” sắp kết thúc. Ngoài các trường hợp đan xen, các hướng của Chi Zhen và Lu Li cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của cư dân mạng. Cuộc sống của Chi Zhen và cuộc sống của Lu Li giống như hai dòng song song theo cùng một cách. Đêm chung kết đang đến gần, và số phận của hai người cũng đã tăng cường. Đối mặt với sự đánh lửa liên tục của 貔貅, sự bất bình của Chi Zhen và Lu Li cũng đã bị đẩy lên hàng đầu. Cuối cùng, hai người có thể biến thành Ngọc và tiếp tục đi bên cạnh Đến thứ bảy, các thành viên VIP nhìn vào 6 tập đầu tiên. Giữ nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *