Kubet. CO “Ngọn hải đăng đen” Craftsmays đã tạo ra ý nghĩa có trách nhiệm nhất của luật pháp, kiệt tác Wu Qianyang, đã chung tay

Kubet. CO “Ngọn hải đăng đen” Craftsmays đã tạo ra ý nghĩa có trách nhiệm nhất của luật pháp, kiệt tác Wu Qianyang, đã chung tay

Được đạo diễn bởi nhà biên kịch của Shi Ran và đạo diễn, Wu Qian, Yang Yan, Zheng Yawen và Dai Xu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ngành luật “Black Lighthouse”, được chính thức công bố ngày hôm qua. Bộ phim tập trung vào trách nhiệm của sự cai trị trẻ tuổi của các nhân viên luật, những người không quên ý định ban đầu của họ và tuân thủ trách nhiệm của người dân. Nó kể câu chuyện về quá trình tìm kiếm sự thật của vụ án để tìm kiếm sự thật của vụ án, bảo vệ sự công bằng và công bằng của pháp luật, và cuối cùng thu hoạch tình yêu và sự phát triển.

Phiên bản “Nhiệm vụ ẩm thực” của poster chân dung cho thấy sự hiểu biết về cơ thể của Wu Qianyang về cảm xúc tư pháp

Trong cuộc họp báo này, poster nhóm “Ngọn hải đăng đen” đã được phơi bày lần đầu tiên và bầu không khí kiểm tra pháp lý đang la hét. Trên poster, mọi người đều ở trong tòa án mặc đồng phục chuyên nghiệp, và Joino (Wu Qian), người nằm trong cột của nhân viên bán hàng, nhìn chằm chằm vào bàn bằng cả hai tay; người hâm mộ Jiayi (Zheng Yawen) giữ một túi hồ sơ, Biểu hiện của anh ta vững chắc và tự tin, và luật sư ưu tú Wei Yutai (Dai Xu) ở phía bên phải của ghế bào chữa ở phía bên phải đang hướng về phía trước, bình tĩnh lại; ngoài ra, trại tư pháp thêm ba thành viên mới. Thẩm phán Yang Boqing .

Trong cuộc họp báo, những người tạo ra hội nghị đã thống nhất đồng phục đen và lên sân khấu để giúp bộ phim. Đạo diễn Shi Ran nói: “Lần đầu tiên với tư cách là một nhà biên kịch và đạo diễn, nó rất căng thẳng nhưng có động lực hơn. Tôi hy vọng nó sẽ Không sống theo mong đợi của mọi người. “Mức độ ý định có thể được nhìn thấy. Bốn diễn viên trẻ cũng chia sẻ cảm xúc của họ về vai diễn của họ. Wu Qian, người đóng vai thư ký, và tốt nghiệp thực tập . Tribute cho công nhân của mình; Yang Yan, người lần đầu tiên đã thử vai trò của công tố viên, đã nói về các nhân vật, nhưng tỉ mỉ. Ngoài việc hợp tác với đối tác để hợp tác với đối tác, nội dung của môi và lưỡi Chống lại luật sư bào chữa cũng đặc biệt tuyệt vời. Trình Yawen và Dai Xu, người đóng vai chính trong đại diện của luật sư, đã biến niềm tin rằng các nhân vật giữ nguyên nhân vật “ánh sáng của công lý” và “bảo vệ sự thật của tư pháp” thành hành động thành hành động , chờ đợi khán giả tìm hiểu khi nó được phát sóng. Người ta tin rằng thông qua các chi tiết chuyên nghiệp này và đánh bóng thời gian, bộ phim ngành công nghiệp pháp lý sẽ cho phép khán giả thấy các học viên đấu tranh với máu đi đầu trong luật pháp, và họ sẽ nhiệt tình và công bằng cho người dân.

Thực hành trách nhiệm và tuân thủ khái niệm giá trị tích cực chuyển giao nhiệm vụ

Tập phim cố gắng đổi mới từ quan điểm trình bày nội dung. Không chỉ phản ánh một trong các thẩm phán, mà còn tiết lộ hệ sinh thái tại nơi làm việc thực sự của bốn cơ quan chính và các phòng ban trong hệ thống tư pháp theo nhiều hướng, và tuân theo Thế hệ trẻ của nhân viên pháp lý trong các bài viết của họ, ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội được truyền đạt. Giống như bốn áp phích tĩnh được công bố bởi phía bộ phim: The Mallets do thẩm phán nắm giữ tượng trưng cho sự công bằng và công lý, và những người thực thi pháp luật cần phải thực hiện chính xác các quyền xét xử do người dân đưa ra theo trường hợp pháp lý; Xem thực tế là sự thật của vụ kiện khôi phục vụ án và cẩn thận tìm kiếm manh mối; luật sư đã quen thuộc với luật hình sự và bảo vệ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nghiêm ngặt; trật tự và nhân phẩm của pháp luật.

Đồng thời, với những bức ảnh tĩnh được phát hành bởi poster, khán giả có thể cảm thấy trực giác hơn khi cảm thấy bầu không khí thực thi mạnh mẽ của tòa án, kiểm sát viên và các bên an ninh công cộng. Quá trình tìm ra sự thật của vụ án đối với phiên tòa cũng đầy những khó khăn và thách thức. Các nhân vật chính phải đối mặt với hướng dẫn tích cực cho những người trẻ hiện đại, và mọi người đều theo đuổi sự công bằng và công bằng, và mọi người đều cố gắng theo đuổi sự công bằng và công bằng. Tìm hướng sống trên con đường bối rối, đóng một vai trò nhất định trong việc tăng cường ý thức trách nhiệm của những người trẻ tuổi và nâng cao bản thân.

Chăm sóc thực tế và đến gần với sinh kế của mọi người để giúp luật pháp sâu sắc

“Ngọn hải đăng đen”, như một bộ phim truyền hình ngành luật gốc, không chỉ vượt qua mô hình kịch pháp pháp lý truyền thống trong quá khứ, mà còn trở nên trẻ trung hơn trong đội hình vai trò tổng thể. đã xem. Điều đáng nói là các tập phim sâu sắc từ góc độ thực tế và lấy chủ đề về các sự kiện thời sự có liên quan chặt chẽ với cuộc sống của mọi người hiện tại. Nó trực tiếp đánh vào các điểm nóng xã hội và điểm đau. sẽ gây ra thảo luận rộng rãi và suy nghĩ về bản chất con người.

Ngoài ra, vở kịch áp dụng hình thức của “trong trường hợp” dự Đoán xổ số miền để thâm nhập kiến ​​thức pháp lý chuyên nghiệp vào tập phim và hiểu đầy đủ toàn bộ thủ tục tư pháp và hệ thống thử nghiệm với Quan điểm của nhân vật chính. Đồng thời, nó cũng tích cực thúc đẩy các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội như bình đẳng, công lý và luật pháp và có ý nghĩa truyền tải thực tế mạnh mẽ đối với sự công khai của công chúng để xây dựng nhận thức, hiểu Luật pháp, và tuân thủ luật pháp.

Được biết, “Ngọn hải đăng đen” hiện đã bước vào một bài sản xuất căng thẳng. Tôi mong được gặp khán giả càng sớm càng tốt. Xin hãy mong muốn thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *