Kubet Co “Cô bé don lồng từ bỏ” thật ngọt ngào và ngọt ngào!Lin Yichen, Zhang Binbin, Lin Baihong, “Ba người” và niềm vui

Kubet Co “Cô bé don lồng từ bỏ” thật ngọt ngào và ngọt ngào!Lin Yichen, Zhang Binbin, Lin Baihong, “Ba người” và niềm vui

Được sản xuất bởi các phương tiện truyền thông văn hóa Kashgar Feibao, do Cha Chuanyi, nhà biên kịch của Jin Yuanyuan, Liang Zhenhua và Zhou Meiyu làm hệ thống giám đốc, Zhang Qingzi và Mu Xiaosui từng là nhà sản xuất. Nhà hát hàng tuần của Trung Quốc trên TV vệ tinh Zhejiang kể từ ngày 8 tháng 1. Trong các tập phát sóng tuần trước, Hua Guan (Lin Yichen) và Chen Yu (Zhang Binbin) đã tái hợp một lần nữa. “Nợ khổng lồ” đã không từ bỏ những bông hoa và muốn đoàn tụ với Chen Yu; The Oriental (Lin Baihong) theo vị hôn thê, một cách tàn nhẫn thúc giục khoản nợ, nhưng bí mật ủng hộ chiếc ô cho anh ta. Niềm vui và ấm áp của cốt truyện khiến khán giả tập thể kêu gọi “tìm kiếm nhiều hơn”.

Sa mạc “Cặp vợ chồng Lotus” hạnh phúc khi bạn gặp “Ba người”

Trong tập phim được phát sóng trong tuần này, Hua Hua đã không bỏ rơi một người đàn ông và bắt đầu trên đường để tìm một người chồng. Anh ta đã bị mọi người trên đường đi và bị lạc trong sa mạc trong khi trốn thoát. Dong Phường đã đến kịp thời, và anh ta đã không từ bỏ cơ thể của mình để giải cứu chất độc Scorpion. Lần đầu tiên, hai người đã tiếp xúc thân mật, và họ cũng đã thay đổi con trai phương Đông hỗn hợp của họ. Khi Dong Phường hạnh phúc khi ở một mình vào thời điểm đó, Chen Yu, người đang cưỡi ngựa, đột nhiên xuất hiện. Người đàn ông cười như một bông hoa, và thậm chí ngủ với một chiếc chăn. Anh ta mở cảnh báo thứ mười với Chen Yu. Nhìn thấy các đối thủ của các đối thủ, những bông hoa rất lạ mắt. Thú vị.

Liu Qingwu đã thiết kế “Jiehu” Chen Yuhua mà không từ bỏ giấm và Đông 炻

Ba người sẽ ghen tị. Những người vợ “2v1” ngọt ngào trong sự chua chát đã đảo ngược tình huống do việc bổ sung người thứ tư. Liu Qingwu (Huang Xinzhang) đã đến sa mạc để tìm Chen Yu, và thường được thiết kế để dẫn dắt sự hiểu lầm về mối quan hệ của Chen Yu với chính mình. Linghua không từ bỏ tin rằng anh và Liu Qingwu chỉ đang đối phó với mối quan hệ “hợp tác kinh doanh” giữa Liu Mingyue (Bao Yanxi). Đồng thời, Liu Mingyue, người đã nhận được âm thanh của Phong thủy, đã bị người khác bắt cóc, và Dong Phường cũng thấy rằng Chúa của Liu Mingyue thực sự là ông của anh ta. Nhân dịp dành sự chú ý đến sự sống và cái chết, Chen Yu và Dong Phường đã từ bỏ lần đầu tiên tham gia.

Khi bạn ra khỏi sa mạc và bước vào tổ tên cướp, những bông hoa sẽ không từ bỏ lỗ hổng của con hổ sẽ chiến đấu với cuộc khủng hoảng như thế nào? Chen Yu sẽ đối phó với mối quan hệ tinh tế của Liu Qingwu? Ông nội và sẽ từ bỏ? Vào thứ năm 22:00 Trình vệ tinh của Chiết Giang Truyền hình Trung Quốc Tuần lễ Broadcasting Tuần báo, phim truyền hình “Little Girl Flowers” tiếp tục thú vị cho bạn! Nền tảng truyền thông mới Tencent Video, Iqiyi, Youku, PP Video cũng sẽ là ra mắt đồng thời. Thành viên sẽ xem 4 tập trước, vui lòng chú ý! (Bài viết này được cung cấp bởi phía phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *