Kubet Asian Fu Mei “Aiming” đã kết thúc thành công, và anh được khán giả yêu thích để thực hiện kẻ giết người.

Kubet Asian Fu Mei “Aiming” đã kết thúc thành công, và anh được khán giả yêu thích để thực hiện kẻ giết người.

Gần đây, bộ phim truyền hình “Aiming” có sự tham gia của đối tác Fu Mei Huang Xuan, Chen He, Yang Caiyu và Li Xirui đã mở ra trận chung kết. Kể từ khi chương trình được ra mắt, xếp hạng, tập phát lại và chủ đề Weibo đã đi đầu. Trong vở kịch. Trong buổi phát sóng, cô xuất hiện trong danh sách giải trí nhiều lần, đã đạt được danh tiếng và phản hồi tốt.

Fu Mei đi bộ trái tim và diễn giải những kẻ giết người phụ nữ: Diễn xuất rất thú vị

Vở kịch nói rằng nhóm sứa nhân vật phản diện được dẫn dắt bởi Chi tiecheng do nhân vật phản diện thủ vai. Trong vở kịch, trong vở kịch, Fu Mei đóng vai người phụ nữ duy nhất trong số các thành viên của nhóm ám sát sứa. Trong vở kịch, con dao găm bị sát hại trong vở kịch, và cú sút biến thành khuôn mặt với một nụ cười. Thật tuyệt khi Fu Mei chỉ đơn giản thực hiện một hình ảnh kẻ giết người lạnh lùng và cay. Trong cuộc phỏng vấn, cô cũng nói rằng vai trò của một kẻ giết người như góc đơn rất tuyệt và thú vị.

Đồng thời, cạnh duy nhất cũng là một vai trò rất phức tạp. Anh ta có sự tôn thờ và yêu thương dành cho chủ nhân. Khi đối mặt với chủ nhân, anh ta sẽ luôn khác với sự tàn nhẫn khi thực hiện nhiệm vụ. Khi Duel và Su Wenqian và Su Wenqian đấu tay đôi, cuộc đơn dòng thậm chí còn từ bỏ nhiệm vụ và cứu chủ nhân. sư phụ. Mặc dù kết thúc của cạnh duy nhất không đẹp, nhưng thông qua việc giải thích trái tim của Fu Mei, chúng ta thực sự thấy một đơn dòng với máu thịt, ba chiều đa dạng.

Fu Mei’s Laddit và Vai trò gặp gỡ: Rất nhiều lợi ích

Việc chuyển đổi đơn dòng trong vở kịch đã làm dấy lên thảo luận và sự chú ý nóng bỏng từ khán giả, và sự thay đổi của sự đa dạng của hình dạng vẫn không thay đổi. Trong cuộc phỏng vấn, cô nói thẳng thắn rằng áp lực của các diễn viên rất căng thẳng, nhưng cô sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện trình độ kinh doanh của mình. Nói về vai trò và quá trình chụp, Fu Mei cảm thấy rằng anh ta đã đạt được rất nhiều. Anh ta đã thực hiện nhiều nhân vật phản diện như vậy không chỉ không nhận được khán giả khó chịu mà anh ta đã lo lắng trước đây mà còn có được tình yêu của nhiều khán giả. Cho dù phương pháp thực hiện đã học được trong sự hợp tác với giáo viên Chen, hoặc chơi với một con dao trong quá trình bắn, việc thực hành bắn liên tục và sự thay đổi tức thời của khuôn mặt làm cho cô ấy đầy đủ.

Sau khi kết thúc “mục tiêu”, cô cũng sẽ chính thức chia tay “một cạnh duy nhất”. kubet88.mobi Chào mừng bạn đến với vai trò tiếp theo của cô, câu chuyện về cạnh duy nhất đã kết thúc, và câu chuyện của Fu Mei tiếp tục, mong chờ những tác phẩm xuất sắc hơn của cô trong tương lai. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *