Kubet 99 VN “Tiểu sử Hao Lan” đã ra mắt đối tác Warring States để tổ chức cảm xúc và quyền lực kép đối tác

Kubet 99 VN “Tiểu sử Hao Lan” đã ra mắt đối tác Warring States để tổ chức cảm xúc và quyền lực kép đối tác

Các sản phẩm ban đầu của phim Huanyu, Iqiyi, Tencent Films, và Huo Fengyu, với tư cách là nhà sản xuất chính, do Li Dachao đạo diễn, “Hao Lan Biography” với sự tham gia của Wu Jinyan, Mao Zijun, Nie Yuan, v.v. : 00, nó sẽ được phát trên toàn bộ mạng IQIYI. Hai tập được cập nhật vào thứ bảy đến thứ ba. Các thành viên VIP là những người đầu tiên xem 8 tập. Hôm nay, bản xem trước của các áp phích quan hệ nhân vật và phiên bản “tình yêu thế giới sâu sắc” của bản xem trước, đoạn trailer chỉ trong hai phút sẽ cho thấy Wu Jinyan, Mao Zijun và Nie Yuan tình yêu, sự ghét bỏ, buồn bã trong thời gian khó khăn và đối mặt với sự phức tạp Chiến đấu quyền lực., Nhiều vướng mắc cảm xúc, làm thế nào Hao lan tiến từ cô gái vô danh truyền cảm hứng với tư cách là thế hệ của Nữ hoàng huyền thoại, chắc chắn đã trở thành một trong những điểm nổi bật lớn nhất của chương trình w88 Bet .

Wu Jinyan Mao Zijun Nie Yuan giải thích về thế giới lạm dụng cho thấy thời kỳ Warring States

Đoạn trailer sẽ cho thấy sự xoắn ốc này và biến trải nghiệm cảm xúc. Wu Jinyan, Mao Zijun và cuộc sống của Nie Yuan rất tình cảm. Một câu “Trong cuộc sống này và cuộc sống này, tôi sẽ không tha thứ cho bạn”. Đây là sau “Yanxi Raiders”, sự hợp tác thứ hai của Wu Jinyan và Nie Yuan, cảm xúc của hai người sẽ thu hút sự chú ý rất lớn. Màn hình nụ hôn ngọt ngào đầy CP, và cư dân mạng hét trực tiếp: Tại thời điểm này, họ đã chờ đợi quá lâu, và cuối cùng đã bù đắp cho một vài cảnh hôn của hai người trong “Yanxi Raiders”. Sự tham gia của Mao Zijun đã khiến cảm xúc này nghi ngờ, và những cảnh của các cảnh khiến khán giả lo lắng hơn.

Poster nhân vật phản ánh kết cấu của toàn bộ bộ phim về chi tiết. Biểu hiện sáng tạo chính là thờ ơ nhưng khó che giấu tham vọng của nó. Linh tinh, để lại sự tôn kính vô hạn cho khán giả. Tình huống vẽ tự do dưới đột quỵ mực cho thấy thái độ của “phá vỡ tình huống”, và poster có một chút ý nghĩa tương tự. Thanh lịch và ánh sáng đầy quyến rũ cổ điển, và dư vị đặc biệt mong chờ sự phát triển của cốt truyện.

Tiếp tục “Yanxi Raiders” chất lượng khéo léo để thể hiện bản đồ rộng lớn của thời kỳ Warring States

Bộ phim truyền hình “Hao Lan Biography” là một kiệt tác khác sau “Yanxi Raiders” của Yu Zheng. Nó cho biết sự kết thúc của thời kỳ chiến tranh, Qin Zhao Zhanfeng, nữ anh hùng Li Haolan (Wu Jinyan) và Xun Difang (Mao Zijun) Buwei (Nie Yuanpie)) mỗi người là mục đích thành lập một liên minh. Tiểu sử “Yanxi Raiders” đã tái hợp “tiểu sử Hao lan” trong “Yanxi Raiders”, sự đảo ngược của vai diễn khiến khán giả mong chờ nó, mang lại bất ngờ và thừa hưởng ý định và sự khéo léo ban đầu, và chi tiết về chi tiết nổi bật Di sản của thời kỳ Warring. Làm nổi bật sự mềm mại và dịu dàng của người Zhao với màu trắng và vàng, và bản đồ chim và con thú màu đen cho thấy phẩm giá và sự hùng vĩ của người Tần. The Jubilee Raiders “cũng hấp dẫn và tốt hơn.

Được biết, “tiểu sử Hao Lan” sẽ được phát trên toàn bộ mạng lưới Iqiyi từ 20:00 ngày 19 tháng 1. Thật bất ngờ, vì vậy hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *