Kubet 77 Zhou Junwei “Long Farewell” đã mắc kẹt cơn bão bắt cóc “Vụ án Yin Lulu” và sau đó phát hành một manh mối mới

Kubet 77 Zhou Junwei “Long Farewell” đã mắc kẹt cơn bão bắt cóc “Vụ án Yin Lulu” và sau đó phát hành một manh mối mới

Bộ phim hồi hộp tình yêu “Long Farewell” với sự tham gia của nam diễn viên Zhou Junwei đang được phát sóng. Sương mù nặng và nghi ngờ. Trong cốt truyện tuần trước, kết nối do Zhou Junwei đóng khóa nghi phạm trên Han Tianlin sau khi đạt được manh mối mới, và theo dõi và theo dõi cuộc sống của Han Tianlin. Đồng thời, các kỹ năng diễn xuất tinh tế của Zhou Junwei cũng có được 188bet của cư dân mạng.

Lian Châu và Yin Zhe không được so sánh với Zhou Junwei, và chúng được cư dân mạng đón nhận được đón nhận

Sau khi khóa nghi phạm, Yin Zhe sẽ thực hiện kế hoạch bắt cóc của riêng mình cho con gái của Han Tianlin Han Li. Trước những hành vi bất hợp pháp như vậy, chiếc thuyền ngay lập tức phản đối kế hoạch bắt cóc. Một mặt, luật pháp không thể bị vi phạm, và mặt khác, cái chết khốn khổ của Yin Lu, cuối cùng, hai người đã chiến đấu vì trái ngược với ý kiến. Trên thực tế, đây không còn là vở kịch đầu tiên của Zhou Junwei trong vở kịch. Trong âm mưu trước đó, ngoài cảnh sát, nghi phạm, v.v., ngay cả việc thực hành quyền anh hàng ngày cũng cho thấy các tế bào thể thao phát triển của Zhou Junwei. Là một người yêu của Muay Thai và quyền anh Pháp, hành động của Zhou Junwei trong vở kịch sạch sẽ như những đám mây chảy, điều này cũng khiến cư dân mạng không thể không than thở rằng bộ phim của Zhou Junwei quá choáng váng.

Các bạn cùng lớp Lian Châu trở lại với người bạn cũ và thu thập sự thật về vụ án có thể nổi lên

Khi Lianzhou lần đầu tiên điều tra “Case Yin Lu”, Chen Gang, bạn cùng phòng Chen Gang, đã giúp đỡ rất nhiều. Trong cốt truyện của tuần này, Lianzhou và bạn cùng phòng của phòng ngủ sẽ gặp nhau tại các bạn cùng lớp. Trong bữa tiệc, ví của các bạn cùng lớp đã khiến mọi người nghi ngờ. Cốt truyện đã phát triển từng bước, sự thật sắp xuất hiện và Zhou Junwei, người chơi trung bình, cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Để đến gần hơn với hình ảnh nhân vật, Zhou Junwei đã đến trạm xăng để gửi một tháng xăng trong một tháng trước khi bật, và Zhou Junwei cũng cố tình tự mình định hình nó để định hình một kết nối thực sự hơn. Thậm chí hấp dẫn hơn.

Tối nay lúc 20:00, khóa video Youku “Long Farewell”, chúng ta hãy theo dõi các bước của Zhou Junwei để giải quyết bức màn bí ẩn của kẻ giết người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *