Kubet 6/4/2022 “Lắng nghe nhiều nhất” đã kết thúc tối nay Zhao Lusi King Yilun không còn rắc đường

Kubet 6/4/2022 “Lắng nghe nhiều nhất” đã kết thúc tối nay Zhao Lusi King Yilun không còn rắc đường

Vào ngày 27, bộ phim siêu web “Những điều đẹp nhất”, được đạo diễn bởi Xu Hezheng và Co -stred bởi Zhao Lusi, Wang Yilun và các đồng nghiệp khác, sẽ mở ra trận chung kết tối nay. Sau khi trải qua một loạt các cơn bão, Belle và Ye Siwei sẽ phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn. Họ gặp loại tư thế nào trong tương lai của nhau và khiến khán giả mong chờ điều đó.

Có một giấc mơ có giá trị hơn khi “lắng nghe các cặp vợ chồng” không chỉ rắc đường

Mặc dù “Những điều hầu hết” là một bộ phim truyền hình với chủ đề “Thú cưng ngọt ngào”, nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó chỉ có “Thú cưng ngọt ngào”, điều đó là rất sai. Trong bộ phim truyền hình này khiến mọi người đều mơ ước ngọt ngào, mong muốn cho tương lai. Nữ anh hùng Belle (do Zhao Lusi thủ vai), sự khăng khăng của cô đối với ước mơ và sự tự chủ của mình đã khiến nhiều khán giả cảm thấy mặt tích cực của cô gái. Như khán giả đã nói, sự xuất hiện của đôi tai Shell khiến cho “Ye Siwei cảm thấy” Cuộc sống của cuộc sống. Những giấc mơ ấm áp và quý giá cũng khiến mọi người cảm thấy rằng “tôn trọng bản thân và tôn trọng giấc mơ của bạn là thái độ hiện tại có trách nhiệm nhất”. Ye Shuwei (do Wang Yilun thủ vai), người có vẻ “thờ ơ và tàn nhẫn”, luôn khuyến khích đôi tai của mình hoàn thành giấc mơ sau khi gặp phải. Ý kiến ​​chuyên nghiệp trên tai của mình. Hai người họ hỗ trợ lẫn nhau và khuyến khích lẫn nhau. “Cặp đôi đẹp” khiến khán giả cảm thấy không chỉ ngọt ngào mà còn đầy năng lượng tích cực.

Kết thúc của “cặp đôi nghe” sẽ được tiết lộ

Trong cốt truyện phát sóng trước đó, Belle và Ye Mi đã phải đối mặt với một loạt các bài kiểm tra trong tình yêu và sự nghiệp. Lin Qingzhuo “Green Plum Tre Horse” Lin Qingzhuo trở về Ye Siwei, đe dọa tai anh ta, và có một vài khoảng trống giữa hai người. Đồng thời, Bell Ear cũng đã hoàn thành thành công bài kiểm tra nữ diễn viên lồng tiếng, và sắp bắt đầu hành trình học tập tại Nhật Bản. Khi Lin Qingzhuo buồn bã, mối quan hệ tình cảm của đám cưới của Belle và Ye Siwei lại nóng lên, nhưng sự không chắc chắn trong tương lai là một quả bom vô hình giữa hai người. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *