Kubet 588 “Gia đình Macau” hôm nay đã ra mắt Hu Yixuan và Dong Jie giải thích về chị em Macau

Kubet 588 “Gia đình Macau” hôm nay đã ra mắt Hu Yixuan và Dong Jie giải thích về chị em Macau

Kỷ niệm 20 năm trở về Macau trở lại quê hương, Liang Zhenhua là biên tập viên -Chief, do Liu Fengsheng, với sự tham gia Với sự tham gia của Li Liqun, và bộ phim truyền hình 32 của Hu Yi “Macau Family” của Hu Yi tối nay sẽ chính thức đăng nhập vào tệp vàng CCTV -1. Vở kịch xoay quanh đường phố cũ trên đường phố cũ của Macau trong hai thập kỷ qua. Số phận của hai thập kỷ qua là những thăng trầm, buồn bã và niềm vui, và màn hình toàn cảnh KeonHacai M88 đã phát triển gió và Rain of Macau kể từ khi trở về quê hương vào năm 1999. Trong vở kịch, Hu Yixuan đóng vai Song Xiaowen và Dong Jie là một cặp chị em Macau. Anh cũng chứng kiến ​​sự phát triển và thay đổi của Macau trong sự phát triển của chị em.

Vở kịch tập trung vào cửa hàng bánh liangji đặc trưng của thế kỷ trên đường Sanwan Xie, Macau, và viết câu chuyện về cách ba thế hệ đã tạo ra “Nhà bánh Liang Ji” “lương tâm của Macau”. Chính sách quốc gia của một quốc gia và hai hệ thống. Song Xiaowen, do Hu Yisuo thủ vai, là con gái của Song Manqin do Jiang Shan thủ vai, và Liang Shu chơi với Dong Jie là em gái của cùng một người mẹ. Sau khi lớn lên, Song Xiaowen đã thu thập những lợi thế của cha mình, Malin và mẹ của anh là Song Manqin. Cô ấy xinh đẹp và thông minh, thanh lịch và thời trang. Cô ấy được coi là một viên ngọc trai trên lòng bàn tay. Cô ấy đã được giáo dục cao quý từ khi còn nhỏ. Cô ấy nổi bật và học thuật. Thay vào đó, tôi muốn tự mình làm việc chăm chỉ, đấu tranh với tư cách là một nhà báo, và đó là thế hệ những người trẻ tuổi mới ở Macau với Macau và lớn lên với Macau.

Trước đó, Hu Yi đã nói trong bộ phim tình yêu giả tưởng trang phục “Tôi là một thú cưng trong Đền Dali” và đóng vai Ru Xiaolan và thu hút sự chú ý. Trong bộ phim truyền hình của trường giới trẻ “thượng nguồn” gần đây đã tuyên bố, anh ấy đã chọn Daliang làm nữ số 1. Lần này, anh đã đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim. Có thể thấy rằng thế hệ hoa nhỏ mới có độ dẻo mạnh. Được biết, ngoài “gia đình Macau”, một bộ phim mới “Mười hai cung điện mười hai” của Hu Yi’s Rotation sắp gặp gỡ khán giả, đóng vai nữ Wan Lingling số 1. Hãy cùng nhau mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của Hu Yi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *