Kubet 379 “Shenfeng Knife” đánh vào các dòng sông và hồ của Qin Junjie, “thường xuyên” bi thảm “

Kubet 379 “Shenfeng Knife” đánh vào các dòng sông và hồ của Qin Junjie, “thường xuyên” bi thảm “

Được đạo diễn bởi Wang Mingjun và Cui Junjie mc ku sòng bạc , Qin Junjie, Guan Xiaotong, Song Yi, Cao Jun, Lou Jiayue, You Haoran, Wang Chuang, Ran Xu, Gao Haicheng, Bu Kang Starring the Blood Blood Bộ phim truyền hình võ thuật “Shenfeng Sword” hiện đang được phát sóng. Nó chủ yếu kể câu chuyện về năm thanh thiếu niên độc đáo chảy ở Chang’an và vượt qua các khu vực phía tây. Trong cốt truyện ra mắt tuần trước, anh trai Shui (Qin Junjie) đã đến Changan sau khi bị phá hủy. Sau khi bị bốn anh em của “vàng, đồng, đồng và sắt” đánh cắp Bạn phải đối mặt?

Ngoài ra còn có các diễn viên mạnh mẽ Wang Yanhui, Guo Jinglin và Yizhen đóng vai chính.

Qin Junjie lần đầu tiên vào sông và hồ

Trong cốt truyện của buổi ra mắt vào tuần trước, người anh em độc ác đã bị phá hủy đã lấy con dao Kamika trong ba năm sau khi gió dừng lại trên núi, và đến Chang’an để tìm kẻ giết người. Thật không may, bốn anh em của “đồng và bạc vàng” đã đánh cắp ví của họ. Không có cách nào, họ được thu thập bởi cô gái Ba Tư Sima và làm việc trong nhà hàng Ba Tư. Thật trùng hợp, anh trai Shui bắt gặp bốn anh em một lần nữa, do đó bắt đầu một cuộc chiến. Trong tập mới nhất, Anh Shui đã sử dụng một kẻ thù và bốn người để giải cứu nhau trong cuộc khủng hoảng của anh em cà vạt, để bốn anh em ngưỡng mộ anh trai nước, và sau đó tôn thờ như một người anh em. Chương trình thu hút sự chú ý của nhiều khán giả về Tuần đầu tiên của chương trình phát sóng đầu tiên. Ngày thứ hai của chương trình phát sóng, nó xuất hiện ở vị trí thứ tư trong danh sách phim truyền hình trực tuyến Iqiyi. Một số cư dân mạng nhận xét: “

Cốt truyện nâng cấp nhân vật mới để mở khóa Thơ chiến đấu của nhóm Five Brothers, Li Taibai

Với sự lắp ráp thành công của “Chang’an Five Xia”, sự phát triển của câu chuyện về “Shenfeng Sword” cũng đã mở ra một chương mới. Vở kịch dựa trên những năm của Tang Xuanzong Tianbao. Sự xuất hiện của Li Bai đã trở thành điểm nhấn lớn nhất của vở kịch. Bởi vì tôi đã vô tình nghe một câu chuyện của Hanlin say xỉn kể câu chuyện của Li Bai, nó đã thúc đẩy năm anh em tò mò về Li Bai, và gặp gỡ với sự giúp đỡ của một cử nhân để giới thiệu. Sau đó, Cử nhân Hanlin, người đã đến cuộc hẹn tự xưng là Li Bai và năm anh em đã thách thức anh ta. Cảnh chiến đấu của Five Man và Shi Xian Li Bai khiến khán giả nghiện. Không giống như hình ảnh của “Người cha mạnh mẽ” trong “Dog Mười ba”, Guo Jinglin trong “Shenfeng Knife” đã giải thích Li Bai sang trọng của thanh kiếm.

Vở kịch sử dụng con dao Kamika như một manh mối, kể câu chuyện về anh trai Shui, người đã kết bạn trên con đường trả thù, cùng nhau chạy vào sông và hồ, và nhận ra những tham vọng trong trái tim anh. Với việc mở khóa liên tục con số mới, sự phát triển của cốt truyện đã dần dần bước vào sự quyết liệt. Sự hiểu biết giữa Zhang Guo và năm anh em là gì? Anh trai của Shui? Năm? Số phận của anh em là gì? Thật thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *