Kubet 18 Xiao Zhan “Chen Qing Ling” đã kết thúc thành công nền tảng mà không ghen tị

Kubet 18 Xiao Zhan “Chen Qing Ling” đã kết thúc thành công nền tảng mà không ghen tị

Tuần này, “Chen Qingling” với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Xiao Zhan đã mở ra trận chung kết. Wei Wuxian, người dí dỏm và cẩn thận, cuối cùng đã tiết lộ những tệ nạn khác nhau của Jin Guangyao trước mặt trẻ em của các thành viên lớn trong gia đình, nhưng mọi người đều bị mắc kẹt bởi những con rối. Vào thời điểm quan trọng, Wei Wuxian đã rút cờ trên cơ thể và thu hút mình như một mục tiêu sống. Lan Wangji và Wen Ning đã bị giết từ bên cạnh. Wei Wuxian và Lan Wangji đã vượt qua đền thờ của Jiang. Jiang Cheng vội vã đổ lỗi cho anh ta vì đã đổ lỗi và chiến đấu với Wu Xian. Wei Wuxian, người vừa trải qua một cuộc chiến, bị ngất.

Wen Ning, người đã đến, đã thông báo cho sự thật của Wei Wuxian với Jiang Cheng, và anh ta phải thực hành các kỹ thuật kỳ lạ. Lan Wangji, người biết sự thật, đã bị sốc và đau khổ. Hãy nhớ rằng thời thơ ấu trong quá khứ nghĩ rằng Chase nói với Wei Wuxian rằng anh ta là Wen Yuan, và hai người tái hợp là vô cùng hạnh phúc. Wen Ning nói với Wei Wuxian rằng trong tương lai, sòng bạc Hồ Chí Minh , Wei Wuxian, người muốn độc lập và tự do, rất vui vì anh ta không bao giờ có thể lo lắng về điều đó. Tính khí của Wei Wuxian là Crane Yunye nhàn nhã, và quyết định chia tay Lan Wangji để đi vòng quanh thế giới. Do đó, anh ta đã không bước ra khỏi quá xa, và giọng nói của Lan Wangji phát ra từ phía sau anh ta.

Trong hơn một tháng, “Chen Qing Ling” đã kết thúc thành công trong tuần này. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự hài lòng cao với kết thúc. Trong vở kịch, tính cách lạc quan và tốt bụng của Wuxian đã bị “đau khổ” bởi nhiều người hâm mộ. Kể từ khi chương trình được ra mắt, nam diễn viên nổi tiếng Xiao Zhan đã được định hình bởi vai trò phong phú của Wei Wuxian, và người mẫu trang phục đẹp trai và thanh lịch đã có vô số người hâm mộ, trở thành một trong những diễn viên được theo dõi nhiều nhất trong mùa hè này. Về sự khẳng định của khán giả, Xiao Zhan liên tục tuyên bố rằng vẫn còn nhiều chỗ để tiến bộ trong cuộc phỏng vấn. Tôi hy vọng rằng họ có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ và thử thách bản thân. Đối với tình yêu của người hâm mộ, Xiao Zhan đã tiến hành giao tiếp trực tuyến bằng cách viết và đọc cho người hâm mộ. Trong bức thư, Xiao Zhan bày tỏ hy vọng rằng anh và người hâm mộ có thể bảo vệ lẫn nhau và cùng nhau trở nên tốt hơn. Những lời chân thành, những lời ấm áp truyền đạt những cảm xúc chân thành nhất của nhau, đồng thời, Xiao Zhan cũng bày tỏ kỳ vọng của mình sẽ đi đến hành trình tiếp theo với người hâm mộ trong tương lai. Được biết, các tác phẩm “Xianxian” của Xiao Zhan, “Sói Hoàng gia” và “Qingyu Years” cũng sẽ gặp gỡ khán giả hết lần này đến lần khác, mong chờ nam diễn viên Xiao Zhan có thể mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *