Kubet 11 “Cung điện Đông” qua thời gian và không gian Li Chengzhang Xiaofeng về bí ẩn của ký ức

Kubet 11 “Cung điện Đông” qua thời gian và không gian Li Chengzhang Xiaofeng về bí ẩn của ký ức

Vào ngày 25, được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Li Mogo, với sự tham gia Longhao, Nagma và Eve đang được phát sóng. Mối quan hệ giữa Li Chengzheng (Chen Xingxu) và Xiao Feng (Peng Xiaoyu) đã thay đổi mối quan hệ giữa Li Chengzheng (Chen Xingxu). Khi hai người điều tra “trường hợp đồng xu” cùng nhau, tiến bộ cảm xúc của họ đã trở thành “East Palace Girl” mong chờ bản chất

Cặp đôi “Cung điện Đông”, cặp đôi Wangchuan “gặp nhau và bị bối rối

Trong cốt truyện phát sóng trước đó, Xiao Feng và Zhao Sury (EVE) rơi xuống nước. Li Chengzheng ban đầu muốn giải cứu Zhao Sezer, nhưng ông đã giải cứu Xiao Feng. “Tôi không biết tại sao, tôi cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy trái tim của người phụ nữ, đau đầu.” Khi tôi gặp một cơn đau đầu không thể giải thích và sự lựa chọn tiềm thức của tiềm thức dưới thời điểm quan trọng, Li Chengheng không thể không nghi ngờ trái tim mình. Và lần này, nước rơi xuống nước vô tình. “Chúng ta có biết trước đây không!” Trong vở kịch, các chi tiết ngọt ngào như “Snow Fighting” và “Ice -Apply Healing” giữa Li Chengzheng và Xiaofeng khiến mọi người không thể không nghĩ về vẻ đẹp trong Xizhou. Những trải nghiệm tương tự làm cho cảm xúc giữa họ nóng lên trở lại. Tuy nhiên, nhà sư ký kết của Temple Temple đã tiết lộ những thăng trầm của những thăng trầm của hai người. Cặp đôi “Wangchuan” có thể thay đổi lời tiên tri về bản hợp đồng hình lục giác? Câu chuyện vẫn đang tiếp tục, và Câu trả lời sẽ nằm trong cốt truyện tiếp theo từng người một. Thông báo.

“Qu Shui Liusu” thanh lịch đã được lưu hành trong hàng ngàn năm đã thâm nhập một cách tỉ mỉ văn hóa Trung Quốc

“East Palace” rất tốt, và trình bày nhiều bức ảnh tuyệt vời cho khán giả, đặc biệt là “Qu Shui Liu Li” do Princes and Princesses thủ vai. Trong vở kịch, mọi người đang ngồi ở hai bên của kênh sông, đặt ly rượu lên suối trên, ly rượu vang và đồ uống chảy xuống. Nước chảy, tình cảm nhàn nhã và cách chơi thanh lịch, không chỉ thêm nhiều tính thẩm mỹ của phương Đông cho bộ phim ứng dụng go88 tình yêu, mà còn thể hiện phong tục dân gian truyền thống của đất nước chúng ta Khán giả. Hãy để mọi người cảm thấy sự thanh lịch của người xưa. Ngoài ra, các chi tiết về đồ đạc trong vở kịch là tinh vi. Bộ trà, hộp trang sức, và hộp bút và mực là duy nhất, khá kết cấu, và môi trường và đạo cụ tinh tế bổ sung cho nhau. Lanting Qu Shui giỏi lãng mạn “, và sự chú ý của Cung điện Đông để biết chi tiết cho phép khán giả hiểu được văn hóa cổ đại như” Qu Shui Liquan “trong khi xem” Qu Shui Liuya “, và đánh giá cao tác phẩm kinh điển dài hạn Vẻ đẹp qua thời gian và không gian.

Trong cốt truyện tối nay, Xiaofeng đã đầu độc và bất tỉnh. Sau một số cuộc điều tra, mọi người đều thấy rằng tất cả các manh mối và bằng chứng đều chỉ tay vào Li Chengzheng. Trước những nghi ngờ, làm thế nào Li Chengzheng có thể chứng minh sự ngây thơ của mình? Khi nào Xiao Feng, người không nhận được thuốc giải độc, thức dậy? Hiện tại, bộ phim “East Palace” thích nghi với tiểu thuyết cùng tên “East Palace” là độc lập. Phát sóng, các thành viên cập nhật 4 tập mỗi thứ Hai và thứ Năm. Cập nhật những người không cập nhật 1 tập 20 giờ mỗi ngày. Xin hãy mong chờ sự thú vị hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *