Ku11 Kubet11.App “Qingyu Years” Word of mouth Heat thu hoạch đôi Zhang Ruoyuan Guo Qilin vui nhộn thường xuyên

Ku11 Kubet11.App “Qingyu Years” Word of mouth Heat thu hoạch đôi Zhang Ruoyuan Guo Qilin vui nhộn thường xuyên

Được sản xuất bởi Tencent Pictures và Xinli TV, Công ty TNHH Phim và Truyền thông Truyền hình Deep Deep Bộ phim truyền hình huyền thoại “Qingyu Years” cùng được tạo ra bởi Công ty TNHH Phim và Truyền hình hiện đang được phát trên Tencent Video và Iqiyi. Kể từ khi ra mắt vào ngày 26 tháng 11, mức độ phổ biến của vở kịch đã tiếp tục tăng,#自 ## 自 自 自 自 自 ## 自 自 自 自 自 自 自 自 自 自 自 自小 闲 是 is là Dongdong#và các chủ đề liên quan khác xuất hiện trên mặt trước của Danh sách tìm kiếm nóng Weibo,#仙 #FIFTH, ## Tập đọc chủ đề đạt 520 triệu và Douban ghi được 7,9 điểm, xếp hạng trong số các từ hàng năm -of -Mouth kiệt tác của bộ phim truyền hình trong nước. Trong cốt truyện được phát sóng tối qua, có rất nhiều cuộc đối đầu trên tòa án, và gió và mây đang nổi lên; Zhang Ruoyong và Guo Qilin “” trong fanfu “” Chase “Phong cách hội họa là tiểu thuyết. Không đủ!”.

“Qing Yu Nian” là một cuốn tiểu thuyết là trang web đầu tiên của Trung Quốc vào đầu điểm xuất phát vào năm 2007. Đây là tác phẩm đầu tiên của Catmate của các nhà văn Platinum của nhóm Reading. Đây cũng là một kiệt tác nổi tiếng. Bộ phim truyền hình “Qing Yu Nian” được viết bởi Wang mệt mỏi và đạo diễn bởi Sun Hao. Câu chuyện kể về kiệt tác kinh điển của Zhang Qingshu, một sinh viên của lịch sử văn học của trường đại học. Viết cách của tiểu thuyết để giải thích thêm những gì bạn muốn thể hiện . Và tiểu thuyết của anh chủ yếu trình bày một người hâm mộ thiếu niên bí ẩn Xian. Sau nhiều bài kiểm tra và tinh tế khác nhau của gia đình, sông và hồ, và những ngôi đền, anh đã viết một huyền thoại cuộc sống khác biệt và thịnh soạn. Bộ phim bắt nguồn từ văn hóa truyền thống, nhưng cũng vượt ra ngoài tiểu thuyết lịch sử truyền thống. Nó là một kiệt tác với sự quyến rũ cổ điển của phương Đông và ý thức hiện đại. Nó cam kết thúc đẩy các đức tính giá trị truyền thống truyền thống truyền thống trân trọng vẻ đẹp hiện tại và không quên ý định ban đầu .

t i kubet88

Zhang Ruohuan Guo Qilin hóa thân “Hài hước”

Các nhân vật mới đa dòng xuất hiện tại ngôi đền ở đầu

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, cốt truyện đa dòng được xếp lớp và một mạng lưới mối quan hệ nhân vật tập trung vào người hâm mộ nhân vật chính Xian (Zhang Ruoyong) cũng dần bắt đầu, đang bắt đầu. Người hâm mộ Xian đã hóa thân “Lord Xiao Fan” vào giám khảo, nhưng bất ngờ gặp Wang Qiyan (Tian Yu), và biết rằng manh mối về vụ ám sát Yantian, và vụ án đã tiến bộ mới. Ở phía bên kia, trò chơi ở Chaotang dần dần phơi bày: Jing Wang Shizi Li Hongcheng (Liu Runnan) đã mời người hâm mộ Xian tham gia cuộc họp thơ, trên thực tế, Hoàng tử thứ hai (Liu Duan Duan) đã dạy người hâm mộ Xian sau khi phá hủy người hâm mộ Xian và Thủ tướng Lin Ruofu (Yu Yang), con gái của Lin Waner (Li Qin) và Guo Baokun (Jia Jinghui) bí mật phá hủy danh tiếng của người hâm mộ Xian. Mặt khác, Hoàng đế Qing (Chen Daoting), người dường như vượt trội, thực sự hiểu mọi thứ, và thường xuyên di chuyển qua hai bên. Ông hy vọng rằng vị trí thực sự của Lin Ruofu đã được thử nghiệm, và các nhân vật không thể đoán trước được. Cốt truyện của “năm Thanh” là những thăng trầm, và các bậc thầy rực rỡ được trình bày một cách sinh động cho các bậc thầy rực rỡ. Các kỹ năng diễn xuất là bùng nổ! “,” Cốt truyện là tỉ mỉ và nhịp nhàng, tình yêu! “

Ngoài cặp nhân vật, tiếng cười được phát hành tối qua cũng đặt ra một cao trào. Nhân danh lời mời, người hâm mộ Sihe (Guo Qilin) ​​muốn “học” người hâm mộ Xian trong cuộc phục kích. Ai sẽ dễ dàng giải quyết bởi anh ta? Và khi anh ta thấy rằng cuốn sách nổi tiếng được viết bởi Fanxi, anh ta không chỉ ngay lập tức mở miệng để đếm mô hình người đàn ông nhỏ bé mà còn làm hài lòng mọi loại niềm vui. ” và nhìn thấy cảm giác nói chuyện chéo. ” Ngoài ra, các ngôn ngữ hiện đại thường xuyên của Fan Xian trong vở kịch cũng là những trò đùa liên tục. Trong giây trước, Wang Qiannian “muốn độc quyền ngành công nghiệp văn hóa”, và giây tiếp theo sẽ ghét sắt và nói rằng người hâm mộ Ruoruo (Song Yi) là một “lưu vực IQ”, có thể được mô tả là “hài hước” của việc đi bộ, đi bộ, Thu hút một số lượng lớn khán giả để nói “Không suy nghĩ rằng bạn là” năm Qingyu “” và “Nhịp điệu của bộ phim hài cấu trúc của bộ phim, tôi đã ký cười.” Trong cốt truyện vào tuần tới, người hâm mộ Xianshi sẽ tìm kiếm “cô gái chân gà”.

Chân dung bức tượng của tất cả chúng sinh trình bày căng thẳng câu chuyện huyền thoại

Đặt lõi giá trị năng lượng tích cực với sự tăng trưởng vị thành niên

Hôm nay, quan chức cũng đã phát hành một bộ ảnh tĩnh mới. Hình ảnh nhân vật đặc biệt đã làm cho câu chuyện ngày càng mạnh mẽ hơn. Trong những bức ảnh tĩnh, người hâm mộ Sizhi mặc một bộ quần áo hoa văn, thể hiện tính cách nghịch ngợm của mình bằng tay; bộ phận gia đình Nan Khánh của người hâm mộ Shangshu Jian (Gao Shuguang) bất kỳ nhiệm vụ bí ẩn nào; Hoàng tử dường như rất nhẹ nhàng và thanh lịch, nhưng tư thế của việc nghe trái tay dường như theo cùng một cách; người hâm mộ người hâm mộ của Jian Trong cái nhìn thờ ơ; người đàn ông trẻ tuổi Xian (Han Haolin) ngồi trước bàn với một đôi mắt năng động, cho thấy tiếng lách cách; Kinh điển (Cui Peng) tôn trọng buổi lễ, cau mày một chút hoảng loạn và hồi hộp; quản gia của Fanfu Zhou (Li Hongquan) cúi xuống và nhìn vào nó. Nhân vật của mỗi nhân vật trong “năm Qingyu” rất rõ ràng và ba chiều, với góc và góc, với cốt truyện nhanh chóng, cho phép khán giả cảm nhận sâu sắc sự tinh tế và căng thẳng của nhóm câu chuyện huyền thoại này. “Qingyu Years” thúc đẩy cốt lõi chủ đề lớn thông qua viễn cảnh của thanh thiếu niên. Trong cốt truyện đêm qua, người hâm mộ Xian đã thấy mẹ mình, Ye Qingmei khuyến khích “tượng đài vĩ đại” của Qing Guozi theo đuổi số phận ánh sáng và làm chủ, để người hâm mộ Xian bắt đầu thực sự nghĩ về ý nghĩa và sứ mệnh của cuộc sống trong thời gian và không gian. Suy nghĩ đồng cảm, một số cư dân mạng nhận xét về “Câu chuyện về” năm Qingyu “khá ấm áp”, “Ba quan điểm của bộ phim trang phục”, “Phim và truyền hình chắc chắn sẽ làm suy yếu ý nghĩa văn học, vì vậy Rao là” Qing Yu Nian “Cũng đã được làm việc chăm chỉ và xây dựng, tôi đã tạo ra một đối tượng thẩm mỹ đáng mong chờ.” Trong câu chuyện về những cơn bão đang thay đổi, thông qua quan điểm của sự ngây thơ trong suốt của chàng trai trẻ, “Qing Yu năm” truyền đạt năng lượng tích cực của sự bình đẳng, tự do và vẻ đẹp cho khán giả và thúc đẩy các giá trị của sự thật, sự tốt đẹp và xinh đẹp.

Hiện tại, loạt phim truyền hình “Qingyu Years” liên tục phổ biến trong Tencent Video và Iqiyi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *