Ku11 đặt cược wang Herun “Mười hai giờ” thông minh “kỹ thuật” các triệu chứng của biểu tượng Changan của biểu tượng Chang’an của Chang’an

Ku11 đặt cược wang Herun “Mười hai giờ” thông minh “kỹ thuật” các triệu chứng của biểu tượng Changan của biểu tượng Chang’an của Chang’an

Bộ phim hồi hộp nóng bỏng “mười hai giờ của Changan” với sự tham gia của Yi Xi Qianxi, Lei Jiayin, Wang Herun, v.v. đã duy trì sức nóng và danh tiếng cao kể từ khi ra mắt. Trong số đó, Wang Herun đã chơi giai đoạn đầu của Wen Di là một nhân vật kiểu đẩy đôi rất khó để phân biệt giữa cái ác và độc ác trong vở kịch. Với sự tiến bộ của cốt truyện, hình ảnh tượng trưng của nó cũng ngày càng rõ ràng. Hy vọng hy vọng. Hy vọng hy vọng. .

Biểu tượng của quân đoàn thứ tám cuối cùng xương chang’an hy vọng

Trong “Mười hai giờ của Chang’an”, Zhang Xiaojing và Long Bo, người có mối quan hệ thân thiết nhất với Wen Ran, chỉ cầu xin cô lớn lên an toàn, và người chỉ có ý định tiêu diệt cô. Đối mặt với hai kỳ vọng nặng nề, Wang Herun bày tỏ biểu hiện cảm xúc của cô gái, và phải đối mặt với sự khác biệt giữa Longbo và Zhang Xiaojing, và các chi tiết là khác nhau. Wen Ran là một thiết lập nhân vật ba chiều. Giải thích của Wang Herun khiến nhân vật này cảm thấy bí ẩn hơn một chút và không thể đoán trước được.

Wen chạy trong vở kịch không có điểm yếu trong tiểu thuyết, và có ý thức mạnh mẽ hơn. Tôi phải nói rằng mùi quần áo của đàn ông với một chút anh hùng Qi dự Đoán xổ số rồng bạch Kim , và một bộ quần áo màu vàng xuất hiện, và cô gái rất trẻ, hình ảnh của cô ấy trong tiểu thuyết Trong tiểu thuyết phù hợp với, những thay đổi của Wang Herun trong trang phục của đàn ông và phụ nữ, cũng như các đặc điểm của đặc điểm của nhân vật, rất giật gân.

Đặt dòng ranh giới Cài đặt “Trò chơi cờ vua” của phần đầu tiên

Wen Ran do Wang Herun thủ vai là cô đơn duy nhất của Zhang Xiaojing trong “Mười hai giờ của Changan”. Wen Ran đang chạy là cứu Zhang Xiaojing. “Sau ngày hôm nay, bạn có thể là một người đàn ông với một người! Sự thân mật của cô ấy và Bo dài cũng ẩn giấu một lượng lớn thông tin. Trong thành phố Chang’an đang thay đổi, có một số thuộc tính của sự tức giận, với sự khôn ngoan của riêng họ, đi giữa sự sắp tới và đi, đi bộ xung quanh ranh giới của quyền và ác, và đánh vào “trò chơi cờ vua” của trò chơi bí mật này.

Là một diễn viên, cách giải thích của Wang Herun đã không để lại một khoảng cách. Trước sự thu thập cảm xúc và biểu hiện của các nhân vật khác nhau, tất cả cô đều cho thấy độ dày của nhân vật ở một mức độ nhất định. Là máu xương cuối cùng của Quân đoàn thứ tám, làm thế nào cô có thể phá vỡ “trò chơi cờ vua” trong tình huống này, kết thúc như thế nào, cô chỉ có thể tiếp tục mong chờ màn trình diễn tuyệt vời sau đó của mình! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *