Ku Kubet888 Dai Wenwen Gao Gao Taiyu của “Drive King” đã cố định ba hoàng đế tập hợp lại với nhau một cách ngọt ngào

Ku Kubet888 Dai Wenwen Gao Gao Taiyu của “Drive King” đã cố định ba hoàng đế tập hợp lại với nhau một cách ngọt ngào

Gần đây, bộ phim thần tượng tình yêu tưởng tượng “The King Drive” do Li Jiangming đạo diễn đã phơi bày phiên bản “định mệnh” của poster dự báo và phi công, thông báo tập tin cố định mạnh mẽ vào ngày 9 tháng 1 năm 2019. Bộ phim được đóng vai chính bởi Dai Wenwen, Gao Taiyu, Liu Zhaohong, Gao Jicai, Cao Feiran, Sun Yuyu, Ye Siqi, Sun Ziyu và các diễn viên thế hệ mới khác. Vở kịch dựa trên thế giới ảo. Nó kể cho thế giới thực của cô gái lạc quan Luo XI bất ngờ mang đến thế giới thực của ba hoàng đế trong tiểu thuyết và bắt đầu một câu chuyện tình yêu theo thời gian và không gian với Qin Shang.

Hoàng đế của ba triều đại đã tập trung ngay lần đầu tiên và không gian so le.

Trong bản xem trước xem trước, ba hoàng đế đã đến thành phố hiện đại với “quần áo kỳ lạ” cùng một lúc. Họ không tương thích với thế giới thực. Họ có ma sát vì những cô gái yêu thích của họ. Câu chuyện thực sự khiến khán giả tò mò và dự đoán. Vở kịch nói rằng Luo XI (Dai Wenwen), một sinh viên tốt nghiệp cao cấp của Đại học Yuedu, đã gây ra đúng và sai để giúp bạn cùng phòng Feiyan (Sun Ziyu), dẫn đến anh ta và bạn gái Le Xue (Cao Feiran) đã thất thủ. Nhưng bất ngờ Đến tiểu thuyết “Hàng ngàn tiểu bang”. “Hàng ngàn tiểu bang” mô tả câu chuyện về một triều đại xảy ra trên lục địa Xiazhou, với khoảng thời gian hàng ngàn năm. Trong thế giới của cuốn sách, Luo XI và Lexue đã gặp hoàng đế trẻ Qin Shang (Gao Taiyu), hoàng đế trẻ của Qi Chao. Thế giới, nhưng Le Xue đã không quay lại. Sau đó, vì cơ hội, Luo Xi và Qin Shang đã đến cuốn sách nhiều lần để đưa Hoàng đế Anguo Murong Yu (Liu Zhaohong) và Hoàng đế Chen Guo Guo Yan (Gao Jicai) vào thực tế.

Luo Xi phát hiện ra rằng cô ấy đã đưa trở lại Qin Shangmu Rongyu Guo Yan, và Le Xue một lần nữa ở lại trong cuốn sách. Sau đó hòa hợp với Qin Shang, Luo Xi phát hiện ra rằng Hoàng đế, người chỉ tập trung vào chính mình, đã trở nên hiền lành và chu đáo, hiểu biết, và di chuyển. Luo Xi di chuyển. Anh ta cũng phải chịu đựng vì Tần Shang sẽ trở lại cuốn sách nửa năm sau đó, và hai người cuối cùng sẽ tách ra. Theo giải pháp của Guo Yan, Luo Xi quyết định sống vào lúc này và trân trọng mỗi ngày với Qin Shang. Tại thời điểm này, cuộc khủng hoảng đã lặng lẽ đến, và thực tế đằng sau hậu trường cuối cùng đã bắt đầu hành động …

link m88a The Lãng mạn tình yêu cô gái trái tim của ba thú cưng

Không giống như “sự vướng mắc lạm dụng” trong trailer, nụ cười của Luo Xi trong poster phi công là nắng, và đôi mắt anh ta đầy ngọt ngào và kỳ vọng. Trước cỗ máy búp bê màu hồng với trái tim của cô gái, Luo XI đang chộp lấy ba hoàng đế trong cửa sổ, nhìn chằm chằm vào Qin Shang, người trông có vẻ hoảng loạn, và Murong Yu và Guo Yan bị mất. Ba hoàng đế trong trang phục, cùng một khung với Luo XI đẹp và hiện đại, thiết kế này cũng là một bản đồ của mối quan hệ nhân vật trong cốt truyện, cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Luo XI và ba hoàng đế.

Toàn bộ bộ phim mô tả quá trình biết, yêu, ở lại và tách biệt với nhân vật chính. Nhân vật chính Luo XI và Qin Shang đã trải qua thời cổ đại hỗn loạn. Họ cũng trải nghiệm nền văn minh hiện đại và dễ dàng cùng nhau. Họ không hoàn hảo, nhưng họ có sự kiên trì và lòng tốt của những người trẻ tuổi. Họ làm việc chăm chỉ cho nhau. và cuối cùng đã học được cách hy sinh cái tôi cho bạn bè và thế giới. Trong câu chuyện, cuộc sống cổ xưa và tình huống thực tế ở “Hàng ngàn nhà nước” đã hình thành một sự tương phản: Sự hỗn loạn cổ xưa và thế giới hiện tại là tốt. Vào thời cổ đại, anh ta đã cao với hoàng đế. trở thành một người bình thường là một thế giới ổn định.

Nói về mối liên kết của nhiều chiều của dự án này, nhà sản xuất Yao Jun nói: “” ổ đĩa của nhà vua “đã ở giai đoạn đầu phát triển và hy vọng rằng dự án sẽ được thực hiện thành một ma trận sản phẩm của các bộ phim truyền hình trực tuyến, Các bộ phim truyền hình, trò chơi và tiểu thuyết trên đài phát thanh. Mẫu trình bày đa dạng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *