kng kí kubet88 “yêu bạn chữa bệnh cho tôi”

kng kí kubet88 “yêu bạn chữa bệnh cho tôi”

Được đóng vai chính bởi các diễn viên nổi tiếng Dou Xiao, Miao Miao, Peng Guanying, và Wang Sisi, người đóng vai chính trong sức mạnh của Jin Shijie, Pan Hong, Li Guangfu, Cao Weiyu , Li Yuan, Zhang Junning, Zhang Jianing, được gọi là Beast Yixing, Sun Jian, Zhang Benyu và hàng chục người nổi tiếng và hàng chục người nổi tiếng khác Toàn bộ mạng lưới và các thành viên đã xem 8 tập vào thứ Tư. Đồng thời, tập phim cũng đã đưa ra một đoạn trailer cuối cùng, dựa trên câu chuyện về các nhân vật chính của Bệnh viện Sikang tư nhân là mẫu mực, cho thấy cuộc sống buồn bã và buồn bã của thành phố, được miêu tả chính xác và chính xác là bức chân dung nhóm đô thị đương đại, giải thích Khán giả cho khán giả một hành trình độc đáo của chữa bệnh.

Không bao giờ thách thức sự khó khăn cao của các bộ phim truyền hình đô thị.

“Yêu bạn để chữa trị cho tôi” dựa trên tình trạng làm việc và cảm xúc của Yan Shuren và Sun Shu là dòng chính. Nó nói rằng trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân, cả hai cũng đạt được sự chữa lành và tự chữa bệnh lẫn nhau. Giai điệu tổng thể của đoạn trailer cuối cùng của sự tiếp xúc này cũng đầy sự chữa lành, đầy ấm áp và hy vọng, và tìm một công thức chữa bệnh cho những người thành thị đang lo lắng. Bộ phim xem trước được mở ra với cảm giác vui vẻ và mạnh mẽ, và đã trình bày thế giới Ukiyo với nhịp điệu nhanh chóng của những người đô thị đương đại trong mắt khán giả, cho phép khán giả tìm thấy mẫu mực thực sự của cuộc sống của họ trong khi đắm mình trong cốt truyện. Với sự chuyển đổi của máy ảnh, tình trạng làm việc của các vai trò khác nhau trong vở kịch cũng tiết lộ một điều bí ẩn của một bác sĩ tâm lý Yan Shuren (Dou Xiao) là bình tĩnh và ổn định, mang lại cho bệnh nhân cảm giác an toàn của làn gió mùa xuân Shu (Miao Miao trang trí), sự dịu dàng là đúng, đầy quyến rũ trí tuệ, là một liệu pháp tâm lý xứng đáng với bệnh nhân; bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chen Yifan (Peng Guanying) có một phân tích khắc nghiệt về sự xuất hiện của mỗi bệnh nhân, thực sự khôi phục các đặc điểm chi tiết của người cầu toàn … mỗi khi phong cách cá nhân mạnh mẽ của một nhân vật chính là ấn tượng, đầy những hành động và diễn giải nhiều lớp, cho thấy vai trò của các diễn viên trẻ, và cũng khiến khán giả mong chờ bài thuyết trình cuối cùng của tập phim. Không chỉ vậy, bản xem trước của các bản xem trước như Jing Ran (Zheng Yanhong), Wang Linglong (Takaye), Zhang Huan (Shao Weitong) và các diễn viên mới nổi khác đã khiến khán giả tỏa sáng.

Ngoài ra, dòng tình cảm của Yan Shuren và Sun Shu cũng là một điểm nổi bật của trailer. Trong trailer, các dòng tình cảm của Yan Shuren và Sun Shu, dòng cảm xúc của CP, giống như một gia vị, dễ dàng và dí dỏm, và hòa giải nhịp điệu tổng thể. Khi máy ảnh lóe lên, mối quan hệ giữa hai người tiếp tục thay đổi. Khi khán giả vẫn đắm chìm trong cú sốc của sự tức giận của Sun Shu, Yan Shuren’s Slap, người thứ hai tiếp theo của Yan Shuren và Sun Shu “Sprinkle Sugar Dog Food” đã bị bắt đi bảo vệ. Đoạn trailer không chỉ cho thấy sự tập trung và nghiêm khắc của Yan Shuren cho lĩnh vực chuyên nghiệp, mà còn cho thấy khía cạnh hài hước của anh ấy khi đối mặt với tình yêu đích thực -trong việc nói “quyến rũ, như xương rồng, nhỏ” “Điểm số đầy đủ Khi Sun Shu là lời cầu hôn lãng mạn, mẹ của Sun Shu (Pan Hong), Chúa đã hỗ trợ Chen Yifan theo đuổi Sun Shu và các” Khủng hoảng “khác như Frank (Thứ Hai), anh không quên phát động một” Chiến tranh phòng thủ tình yêu “và thề “Chủ quyền”. Ngọt ngào và đầy đủ t 满 lệ kèn 188bet .

Mới và cũ -Thời trang “yêu bạn Cure Me” quan tâm và sự chữa lành trái tim ấm áp trong sự ấm áp thực sự

Ngoài ra, sự tham gia của nhiều bộ xương chơi mạnh mẽ cũng đã cung cấp bảo đảm chất lượng cho vở kịch. Trong số đó, có rất nhiều loại cà phê lớn như Jin Shijie, Pan Hong, Li Guangfu. Trong đoạn trailer, Chen Yigeng (Jin Shijie), Phó Trưởng khoa Bệnh viện Sikang, đã bình tĩnh, giơ tay giải phóng sức mạnh chữa bệnh; đầy đủ. Đồng thời, các diễn viên trẻ như Bai Ke, Cao Weiyu, Zhang Junning, Zhang Jianing, Call of Beast Yi Xiaoxing, Sun Jian, Zhang Benyu, v.v.

Với những cảm xúc trực quan được mang đến bởi tập phim và trailer cuối cùng, vấn đề tâm lý của dân số đô thị gọi sự chú ý của toàn xã hội. “Yêu bạn để chữa lành cho tôi” lần đầu tiên mở ra ngành công nghiệp, tiết lộ thực tế của các vấn đề tâm lý ở khu vực đô thị và trình bày 22 trường hợp mới từ cuộc sống thực trên màn hình. Làm cho mọi khán giả nhận ra tiềm năng của các vấn đề tâm lý đô thị và truyền đạt Sự chữa lành ấm áp của sự ấm áp của việc chăm sóc sức khỏe tâm thần. Đồng thời, để gần gũi hơn với các bệnh tâm lý của thực tế xã hội, 7 chuyên gia đã tham gia vào nhà biên kịch. Trong số đó, có nhiều giáo sư của Viện Tâm lý học Đại học Bắc Kinh, Tiến sĩ về Tâm thần học của Đại học Bắc Kinh, sinh viên tốt nghiệp về Tâm lý học của Đại học Bình thường Bắc Kinh, và bác sĩ tâm thần và tâm lý trị liệu đã làm việc trong nhiều năm. Nội dung và cố gắng trình bày một tập phim chất lượng cao cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *