Kng Kí Kubet “Ngày đẹp” Boot Tong Lei Tong Lei hơn 70 năm để nhớ những năm

Kng Kí Kubet “Ngày đẹp” Boot Tong Lei Tong Lei hơn 70 năm để nhớ những năm

Bộ phim truyền hình hiện thực lớn “Ngày đẹp” đã được ra mắt tại Thanh . Tong Lei, người đã được biết đến với màn trình diễn xuất sắc của bộ phim truyền hình “Bright Sword”, đóng vai Bai Ruoxue, đoàn kịch trong vở kịch, đã tạo ra khoảng thời gian 70 tuổi và trở thành một điểm nhấn chính của vở kịch.

Hộ tống cao chất lượng, Tong Lei diễn giải các nhân vật phản diện dưới thời đại vĩ đại

“Những ngày đẹp trời” lấy ngành công nghiệp đầu máy mới của Trung Quốc làm nền, tái tạo hoàn toàn rằng Trung Quốc mới từ một người nghèo đến soi cầu loô kép miễn phí để đạt được kỷ nguyên vinh quang của quyền tự chủ công nghiệp. Vở kịch là một kiệt tác khác của đạo diễn nổi tiếng Yu Ding sau “Flying on the Heaven”. Có những đội hình của Wang Qianyuan và Zhang Fengyi và Zhang Fengyi và ba thế hệ diễn viên sức mạnh đã thu hút nhiều sự chú ý.

Bai Ruoxue, do Tong Lei thủ vai, đã đầu tư vào việc xây dựng Trung Quốc mới như một thanh niên đầy tham vọng. Ông đã trải nghiệm làn sóng thời đại thông qua những nỗ lực liên tục của chính mình, và cũng thu hoạch được tình yêu của mình với Qi Qian (Wang Qianyuan). Ba thế hệ và năm nhóm gia đình đã tái tạo công việc khó khăn và cuộc đấu tranh của những người nhỏ trong bối cảnh thời đại lớn.

Một kiệt tác khác sau “Thanh kiếm sáng”, Tong Lei thách thức nhịp độ tuổi 70

Tong Lei, người đã biểu diễn thú vị trong các bộ phim truyền hình như “Wolf Poison Flowers”, “Our Love”, “The Family of the City”, “Bright Sword”, và được khán giả chơi với tính khí nhẹ nhàng và hiệu suất lành nghề. Nói chuyện.

Trong bộ phim mới này “Những ngày đẹp”, Tong Lei đã thách thức nhịp độ nhân vật 70 -y -y, từ câu chuyện, câu chuyện và nhân vật phát triển. Đi về phía khán giả một lần nữa.

Được biết, vở kịch sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2020 và sẽ gặp gỡ khán giả càng sớm càng tốt. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *