KIH NGHIơM CHơI BACCARAT WANG XINGWEI “Phòng đó trong lớp học” Trong mùa thứ hai của Giới trẻ, Hegemony trường học ấm áp tiếp tục viết câu chuyện về tuổi trẻ

KIH NGHIơM CHơI BACCARAT WANG XINGWEI “Phòng đó trong lớp học” Trong mùa thứ hai của Giới trẻ, Hegemony trường học ấm áp tiếp tục viết câu chuyện về tuổi trẻ

Được sản xuất bởi Shanghai Youxian ZE Cultical Communication Co., Ltd., đạo diễn Jia Bingqi, bộ phim truyền hình truyền cảm hứng cho giới trẻ “The Classroom” với sự tham gia của Wu Ruiyong, Jiang Yuan Yarong và Wang Xingwei đã được dự đoán rất nhiều kể từ đầu mùa thứ hai Sau một tháng bắn súng thần kinh, gần đây nó đã mở ra giết chóc. Trong vở kịch, Wang Xingwei tiếp tục chơi “Su Zhou” của trường nam ấm áp.

Được báo cáo rằng mùa thứ hai của “lớp học” tiếp tục cuộc sống trung học của Chen Mo, Zhao Xiaoyu, Su Zhou và những người khác trong mùa đầu tiên, kể câu chuyện về tình yêu thiếu hiểu biết của họ, những giấc mơ xanh và tình bạn thuần khiết. Sự ấm áp và chuyển động trở lại thời gian trong khuôn viên trường. Trong phần đầu tiên của “The Classroom”, Su Zhou do Wang Xingwei thủ vai đã nắm bắt được sự yêu thích của nhiều cô gái với tính cách của com vn w88 của com vn w88 . Nó có một sự phổ biến cao. Nhưng mặc dù vậy, khi đối mặt với cảm xúc, anh ta đầy sự tự tin, và âm thầm bảo vệ nhiều khán giả để cảm thấy đau khổ, đồng thời, anh ta cũng mong chờ câu chuyện của mùa thứ hai.

Wang Xingwei trong cuộc sống đẹp trai và tươi mới, và có rất nhiều sự phù hợp với cậu bé lớn và nắng của Su Zhou. Trong vụ nổ súng, anh ta đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản mỗi ngày. Đồng thời, anh ta cũng thiết kế nhiều chi tiết để thể hiện các đặc điểm của nhân vật. Nó làm phong phú thêm hình ảnh nhân vật bằng cách biểu diễn. Một nhân vật ba chiều hơn.

Cho dù đó là trong phim “Nếu không có gì không phải là tuổi trẻ”, mặt trời luôn mở, hay Yang Chengwan trung thành và trung thực trong bộ phim tình yêu võ thuật “Tình yêu dưới Jinyi”, hay bộ phim thám tử võ thuật “Xia Dujian” Yêu Sima Dang, Wang Xingwei đã xác nhận tính dẻo của mình trên con đường của các diễn viên có kỹ năng diễn xuất. Trong phần đầu tiên của “The Classroom”, anh ấy đã giải thích Su Zhou, bá quyền trường nam ấm áp, và những điều bất ngờ nào sẽ mang Xingwei mang đến cho mọi người trong mùa thứ hai? (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *