Khuyến Mei Ae888 Peng Yong “Genting Tiangong” Vai trò solo của Tencent tôn trọng các kỹ năng diễn xuất ban đầu và được ca ngợi

Khuyến Mei Ae888 Peng Yong “Genting Tiangong” Vai trò solo của Tencent tôn trọng các kỹ năng diễn xuất ban đầu và được ca ngợi

Gần đây, được đạo diễn bởi Liu Guohui và Zhou Yuyi, với sự tham gia của Bai Yan, Zhang Boyu, Zhao Dongze, Zhao Ruizheng, với sự tham gia của Siqin Gaowa Trên video Tencent tại The Hit, đội hình của nam diễn viên là tiểu thuyết. Trong số đó, Peng Yuzhang, vai trò của “Shunzi”, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. tính cách”.

Trình hướng dẫn Núi tuyết Lu Shunzi là một bí ẩn

Kể từ khi ra mắt, “Genting Tiangong” đã tiếp tục thu hút sự chú ý của những người hâm mộ ban đầu và người hâm mộ kịch. Cốt truyện diễn ra suôn sẻ, đóng vai chính trực tuyến, cốt truyện đã đi hết con đường, và nhiều cách khác nhau để vỉa hè và đảo ngược đã thu hút sự tiếp kiến. Trong vở kịch, Wu Xie và The Fat Man đang tìm kiếm một hướng dẫn để đến thăm con đường. Vào thời điểm này, một người tên là “Shunzi” xuất hiện. Người này có hơn mười năm kinh nghiệm ở những con đường núi, và anh ta không bình thường và Tốt trong thiết bị và phân tích. Điều kiện đường bộ, có vẻ như không phô trương, có một cảm giác bí ẩn.

Góc của “Shunzi” do Peng Yuyu thủ vai là một đứa trẻ chạy qua lại trên núi trên núi trong miệng dân làng và lớn lên trên con đường núi. Anh ta quen thuộc với địa hình, thông minh và cẩn thận. Từ Viễn cảnh, cuộc sống của anh ta là một bí ẩn. Tại sao nó giống như một người cha sắp chết và cái chết của anh ta, và sự xuất hiện của con đường trở nên khó hiểu hơn. Khi Peng Yuyi đóng vai nhân vật thảo luận rất cao này, anh ta nắm bắt được sự nắm bắt tâm lý của mình một cách bình tĩnh mà không mất chi tiết.

Nhân vật tôn trọng cuốn sách gốc của Peng Yuyu Kỹ năng diễn xuất và được ca ngợi

Ngay từ giai đoạn đầu của “Genting Tiangong”, cư dân mạng đã có những kỳ vọng đầy đủ cho nam diễn viên của Shunzi Peng Yuzheng. Đồng thời, anh cũng được coi là “một trong những diễn viên thành công nhất trong vở kịch này”. Cài đặt rất phù hợp với hình ảnh Trong trái tim của người hâm mộ. Từ quan điểm của trải nghiệm nghệ thuật biểu diễn trong quá khứ, Peng Yue được sinh ra trong bộ phim trực tuyến “Taoist Out of the Mountain”, điều này gần như đáng báo động. Sau đó, ông đã bị ấn tượng bởi các tác phẩm như “ông Yin Yang” sê ​​-ri “và” Mao Shan Đạo giáo “. Miền không nhỏ.

Sau khi đóng vai chính trong nhiều bộ phim tâm linh, tên của Peng Yuyi Vao W88 ngày càng không thể tách rời với “phim ma trong nước”. Hiệu ứng phim kinh dị đã đầy đủ, khiến mọi người trở nên dư vị vô tận. “Shunzi” được chơi trong “Genting Tiangong” cũng là một người có những câu chuyện dưới đáy cơ thể và được giấu trong trái tim anh ta mà người ngoài không biết đến. Nhận thức về giải trí “và” tuyển sinh tức thời “.

Được biết, bộ phim truyền hình web “Hunter” và “Talk Monster Talk” với sự tham gia của Peng Yuyu cũng sẽ gặp khán giả sau đó. Hãy chú ý đến tác phẩm mới tiếp theo của anh ấy và mong muốn được nhìn thấy các kỹ năng diễn xuất thú vị hơn! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *