Khuyến MBI FB88 Liu Ye Yuan Shanshan “Kho báu quốc gia Lữ đoàn kỳ lạ” Kết thúc mạnh mẽ để tưởng nhớ lịch sử để vinh danh các liệt sĩ

Khuyến MBI FB88 Liu Ye Yuan Shanshan “Kho báu quốc gia Lữ đoàn kỳ lạ” Kết thúc mạnh mẽ để tưởng nhớ lịch sử để vinh danh các liệt sĩ

Lữ đoàn kỳ lạ quốc gia “Kho báu quốc gia Lữ đoàn lạ” chính thức kết thúc trên TV vệ tinh Jiangsu và truyền hình vệ tinh Chiết Giang đêm qua! Chương trình được đạo diễn bởi Hua Yan, và Niu Jing và Niu Yan là , Tần Shan và Liu Sitong.

Trong trận chung kết phát sóng đêm qua, kẻ phản bội “Sói trắng”, người đang rình rập trên tàu, cuối cùng đã bị phơi bày. Anh ta hóa ra theo Ren Hongyi (Liu Ye) Ye Guang (Tu Yuwei), người đã sinh ra và chết cùng nhau vì nhiều năm. Honda Kita (Wei Chunguang), người bị đánh bại nhiều lần, đã bị mẹ của Ye Guang đánh bại, buộc anh ta phải hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Anh ta biết rằng các ngươi, người đã bắt đầu trở về, anh ta mượn rượu. Khi anh ta lảo đảo trở lại dòng đặc biệt, anh ta đã được Ren Hongyi phát hiện . Đối mặt với sự ấm áp của Ren Hongyi, Ye Guang bị đau sâu.

Trước cơn bão, nó luôn luôn yên bình, và Ren Hongyi, người đã không gặp rắc rối, đã lo lắng. Zhou Ruosi (Yuan Shanshan) đã đến an ủi khi anh thấy tâm trạng của người yêu không thoải mái. Thật đáng tiếc khi mật ong hạnh phúc vẫn còn ở tai, và cuộc khủng hoảng đã lặng lẽ đến. Theo mặt số không chủ ý của chị gái Ren Zhengqiu (liu sitong), Ren Hongyi đột nhiên nhận ra rằng các ngươi là người duy nhất không bị nghi ngờ, và sau đó nghĩ về các ngươi. Khi anh ta say rượu, Ren Hongyi giống như jack kubet .

Tuy nhiên, Ye Guang từ lâu đã bắt đầu phá hủy chiến dịch. Đầu tiên anh ta làm hỏng ngã ba đường sắt, lừa dối sự tin tưởng của Zhou Ruosi và đưa cô cho Honda trong bóng tối. Đinh Yang (Han Yue) ngay lập tức nhận ra rằng Ruo Guang rất nguy hiểm sau khi nghe chương trình phát sóng của Ye Guang, và nhanh chóng gửi ai đó nói với Ren Hongyi. Ren Hongyi nhanh chóng đưa ai đó giải cứu Zhou Ruosi. Thật bất ngờ, các ngươi đã phục kích trên đường. Sau khi hai bên chiến đấu dữ dội, các ngươi đã mất tay vào Ren Hongyi, và mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn nhất mà phục kích trong đội cuối cùng đã được làm sạch.

Honda đã buộc Zhou Ruosi vào một chất nổ trước đầu máy, và lên kế hoạch đi cùng với cột đặc biệt. Ren Hongyi ngay lập tức nhảy lên tàu và Honda để bắt đầu trận chiến cuối cùng. Sau một trận chiến hỗn chiến dữ dội, Honda đã chết trên tàu, và cuộc đấu tranh giữa hai năm kết thúc. Tuy nhiên, việc loại bỏ tàu phanh vẫn đang tiến về phía trước. Khi các cấp bậc đặc biệt sắp bị phá hủy, Ren Hongyi vội vã sinh ra sự khôn ngoan của mình, đã thổi bay đường đua phía trước với chất nổ trên Zhou Ruosi, và ngăn chặn thành công tàu tiến bộ.

Các di tích văn hóa nguy hiểm đã di chuyển về phía nam để cuối cùng đã hoàn thành thành công. Chiến thắng khó khăn được tạo ra từ máu của vô số người dân. Lần cuối cùng các di tích văn hóa được xếp hạng, Lữ đoàn Lữ đoàn Quốc gia Lữ đoàn National Lữ đoàn “chính thức mở ra trận chung kết. Vào cuối tập phim, những cái tên tiếng vang vọng trong tai của họ. Lịch sử không nên quên tên của họ. Họ đã viết một bài hát chiến tranh lớn trong lịch sử di tích văn hóa. Lịch sử của các di tích văn hóa ly kỳ và bi thảm ở phía nam của The South of the the the đất nước nhớ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *