Khung fnh fb88 “Begonia Meridian Rouge” Sugar Sugar Đặng Lun và Li Yitong để lạm dụng cư dân mạng

Khung fnh fb88 “Begonia Meridian Rouge” Sugar Sugar Đặng Lun và Li Yitong để lạm dụng cư dân mạng

Được sản xuất bởi Guangsha Media Co., Ltd., do đạo diễn He Yipei, Đặng Lun, Li Yitong, Ying Hao, Zhang Yazhuo, Fang Zhongxin, Li Ruotong và Cộng hòa Nội dung khác đang phát triển ” toàn bộ mạng. Theo kế hoạch của Yueming để lên kế hoạch cho sự cố nước hoa phương Đông, trường làm đẹp được thành lập bởi Begonia cũng gặp phải sự phỉ báng bí mật. Đằng sau “Rouge CP” có vẻ ngọt ngào, cuộc khủng hoảng thực sự đã bị choáng ngợp, khiến nhiều cư dân mạng lo lắng.

Rouge CP, một chương trình thay thế không xác định “Lạm dụng” Crying Netizen

Trong một thời gian dài, bà Lang (Li Ruotong) đã giúp triển lãm “Rouge CP” của “Rouge CP”, thể hiện sự phản đối mạnh mẽ, nhưng không ảnh hưởng đến sự ngọt ngào của cả hai. Yue Xuan (Đặng Lun) được truyền cảm hứng từ Kissing With Begonia (Li Yitong), và muốn phát triển một loại son môi không độc hại và vô hại. Nước hoa với hơi thở của tình yêu là son môi, còn gì nữa không? Có thể chịu đựng được! “Sau khi Begonia bị đuổi ra khỏi Langli Spring, trường làm đẹp được thành lập bởi Begonia cũng rất phổ biến và tình hình rất tuyệt vời. Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu. Trong sự kích động của sự vu khống có chủ ý của Miao Lan và Mo Yan (Zhang Yazhuo), đối mặt với một tình huống đóng cửa, con đường rất mỏng.

Việc giải thích các yếu tố của giáo viên trong vấn đề nan giải là người có con người

Bộ phim truyền hình “Begonia Meridian Rain Rouge” dựa trên các đặc điểm truyền thống của Trung Quốc về Rouge, kết hợp với chủ đề làm đẹp phổ biến của hiện tại, và tham gia một cách sáng tạo ngành công nghiệp trong bộ phận nhập ngũ, đưa khái niệm “vẻ đẹp” trở nên cực kỳ. Trong vở kịch, mặc dù Haitang đã bị hiểu lầm vì danh tính của cha anh và bị buộc phải trì trệ, cô luôn luôn lấy sự nghiệp của cha mình. Tìm những lời dạy của cha mình , dựa trên điều này, thực hành và áp dụng chăm sóc nhân văn hơn, và được nhiều khán giả đón nhận. Và sau đó, trường học của Haitang có thể có một bước ngoặt mới và khi nào mối quan hệ giữa “Rouge CP” sẽ được gia đình Lang công nhận? Để biết thêm các cốt truyện thú vị hơn, xin vui lòng mong đợi bộ phim truyền hình nổi tiếng “Begonia Wan Rain Rouge” trên toàn bộ mạng. Nó được cập nhật 2 tập mỗi ngày từ thứ Năm đến tối thứ Bảy. Các thành viên luôn xem 8 tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *