Khi nào trò chơi ĐổI ĐổNG UW88 VN “Trọng lực cầu vồng” được phát sóng?Diễn viên chính+Giới thiệu cốt truyện

Khi nào trò chơi ĐổI ĐổNG UW88 VN “Trọng lực cầu vồng” được phát sóng?Diễn viên chính+Giới thiệu cốt truyện

“Trọng lực của Rainbow” là một bộ phim tình yêu đô thị do Lin Qingzhen đạo diễn và với sự tham gia của Gao Yixiang và Xuan Lu.

Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Shi Dingrou, kể câu chuyện về ba lựa chọn sinh tồn của phụ nữ hiện đại khác nhau trong khu rừng đô thị.

Vở kịch được công chiếu trên video Tencent vào ngày 16 tháng 10 năm 2019.

Áp phích “cầu vồng trọng lực”

Giới thiệu cốt truyện “Rainbow’s Gravity”:

Anh Raihong, người muốn tìm “người bạn đồng hành”, đã yêu Ji Yan, người yêu thích quan tâm, học hỏi, lãng mạn và tự hào. Nhưng mẹ cô Li Mingzhu kiên quyết phản đối điều đó rằng con trai lý tưởng của cô -in -law là đảng chết thứ hai phong phú của Rainbow Su Donglin. Với thất nghiệp của Xia Feng, bạn gái Han Qing đã gia nhập công ty ban đầu của Xia Feng với sự giúp đỡ của cầu vồng, và được ông chủ tái sử dụng, trở thành đối thủ của công việc của một người bạn gái Lily khác, và tình bạn của ba người bị thách thức. Sau khi cầu vồng biết rằng anh ta có một cô con gái, anh ta rất khó đi du lịch giữa ý chí của người mẹ nuôi và tình yêu đích thực. Khi cô thấy sự kiện của Han Qing và làm việc chăm chỉ cho tình yêu, và Lily di chuyển chống lại cảm xúc bên trong của cô cho sự nghiệp của mình, Rainbow cuối cùng đã chọn đối tác tâm hồn của mình Ji Yan và đạt được sự hỗ trợ của gia đình. Bạn gái.

Diễn viên “cầu vồng trọng lực” Bàn diễn viên:

Giới thiệu diễn viên chính “Rainbow Gravity”

Diễn viên Ji Yi Gao Yixiang

Phó giáo sư nghệ thuật tự do IQ cao. Không chỉ là nhà lãnh đạo học thuật trẻ, mà còn là một đầu bếp và huấn luyện viên quyền anh đầu tiên.

Anh ấy là diễn viên Raihong Xuanlu

Trợ lý nữ tân binh. Giáo dục cao nhưng không phải là người mọt sách, bạn là một cô gái văn học cao cấp, và ước mơ tìm được đối tác tinh thần của riêng mình.

Diễn viên Su Donglin Zhang Liang

Người đàn ông ấm áp ưu tú trong một trò chơi của cuộc sống đã bí mật yêu anh Raihong trong nhiều năm và muốn tiến lên để trở thành một người bạn trai chính thức. Tuy nhiên, anh gặp phải một đối thủ mạnh mẽ của Ji Yan.

Diễn viên Han Qing Yue Yien

Sau khi trải nghiệm các bài kiểm tra kép từ cuộc sống tình yêu và nơi làm việc, trong các thử nghiệm khác nhau, dần dần tìm thấy chính mình, bắt đầu một chương mới và nhận ra gió ngược lại trong cuộc sống.

Diễn viên Xiafeng Lin bạnwei

Người đàn ông thất nghiệp ở nơi làm việc, chồng của Han Qing, người làm việc chăm chỉ và thất vọng liên tục.

Diễn viên Qin Wei Jin Rong

Sau khi thay đổi thói quen của tổng thống hống hách thông thường, Jin Rong đóng vai chính trong một tổng thống độc đoán mắc bệnh Aisberger, điều này là tiêu cực ku sòng bạc .

Diễn viên Guo Lili Cecilia Cheung

Guo Lili, do Cecilia Jiajia thủ vai, là biên tập viên của một tạp chí với sự nghiệp đầy tham vọng.

Nam diễn viên Su Dongyu Huang Baijun

Hình ảnh của Huang Baijun trong vở kịch là một thương gia trở lại với một quý ông đẹp trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *