KH Kí Kubet88 Sui Yanliang đóng vai chính trong “Master vô thức 3” và kết thúc với sự phát lại cao “憨 meng”.

KH Kí Kubet88 Sui Yanliang đóng vai chính trong “Master vô thức 3” và kết thúc với sự phát lại cao “憨 meng”.

Cai Yinong là nhà sản xuất chính, Li Guoli là hệ thống giám đốc, và Xu Huikang và Li Yizhen được đạo diễn. Trong vở kịch, Sui Yiliang đóng vai Miao Shi Hui Chun, người đứng đầu của The Chun, và được tìm thấy giá trị cuộc sống của mình trong khi Chúa giúp Chúa bắt con quỷ.

High “High -High của Sui Yiliang để tạo niềm vui cho danh tiếng của truyền miệng và thu hoạch đôi

Kể từ khi ra mắt “Master 3 vô thức”, khối lượng và nhiệt đã tăng lên, và họ cũng đã thưởng cho danh tiếng của họ. Không chỉ tiếp tục các phong cách hài hước và hồi hộp thứ nhất và thứ hai, mà còn giành được lời khen ngợi từ cư dân mạng với các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của những người thăng trầm và diễn viên. Khi W88 Dang NHAP Tencent, Iqiyi và Youku Ba nền tảng trực tuyến chính được phát sóng, tất cả họ đều đạt được kết quả tốt và có nhiệt độ cao và thảo luận cao. Trong số đó, Shang Qingtian đã trở thành một trách nhiệm hài hước của vở kịch do tính cách hài hước và dễ thương của anh ấy, và tất cả những điều hài hước xảy ra khi anh ấy hỗ trợ bất tỉnh. Cư dân mạng đã nói rằng Shang Qingtian là nguồn niềm vui lớn nhất trong nhà, và anh ta rất miễn cưỡng kết thúc.

Giải thích của Shang Qingtian về Miao Return to Chunshen Medical Road Các công trình tiếp theo rất đa dạng và đáng mong đợi

Đồng thời tiết lộ danh tính của bản sắc của Shang Qingtian và diễn ra trong tuần này, sự kết thúc của “Master 3 vô thức” cũng kết nối nguyên nhân và hiệu ứng của phần thứ nhất và thứ hai. Trong vở kịch, Shang Qingtian đã giúp bắt con quỷ suốt chặng đường, và cuối cùng đã tìm thấy hướng đi của mình. Sui Yiliang cũng sống trong hai đặc điểm của nhân vật Shang Qingtian “Mo Meng” và “lòng nhân từ”. Trong khi mọi người đều ngưỡng mộ kỹ năng diễn xuất của mình, anh cũng mong chờ các tác phẩm theo dõi của mình. Được biết, Sui Yiliang đã thể hiện tốt trong các bộ phim truyền hình như “ba dòng thứ tám” và “gia đình của luật pháp” trước đây, và các chủ đề của các tác phẩm tiếp theo rất đa dạng và đáng mong đợi.

Vở kịch được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình và truyền hình nhà của Penguin, với sự tham gia của Han Dongjun, Chen Yao, Sui Yiliang, Dingqiao và các tổ chức khác. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *