Kết thúc lớn của Sòng bạc Tai Ku có thể là gì?Cuối cùng, là bộ phim hài hay một bi kịch?

Kết thúc lớn của Sòng bạc Tai Ku có thể là gì?Cuối cùng, là bộ phim hài hay một bi kịch?

http go88

Gần đây, bộ phim truyền hình nổi tiếng “White Hair” đã được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Công chúa White Hair” của nhà văn Mo Yanzhang. Công chúa Rongle Rongle trong vở kịch được chơi bởi Zhang Xueying, một nữ diễn viên trẻ và toàn bộ phim truyền hình cũng ở xung quanh Rongle. Nó nói rằng Rong le không lo lắng về bảy hoàng tử của miền Bắc đã gặp phía bắc yêu dấu của mình. điểm đến trong thời gian khó khăn.

Cuốn tiểu thuyết gốc của tóc trắng là gì? Đêm chung kết là gì của mái tóc trắng là gì?

Cuốn tiểu thuyết gốc của loạt phim truyền hình này nói rằng để thành lập một liên minh với triều đại Tây Kai, Công chúa Rongle đã kết hôn với Hoàng tử miền Bắc nhưng đã nghỉ hưu. Khi Rongle nhận được một nhiệm vụ bí mật, khi anh ta đang tìm kiếm sông Qishoushan bị mất ở phía bắc, anh ta đã liên lạc với Wuyou. Khi Wuyou biết rằng người đàn ông là một cuộc hôn nhân với chính mình, Rong Le đã kết hôn với Fu Zhi.

Sau đó, Rongle lấy lại ký ức đã mất và biết rằng anh ta là người đàn ông Tần, hậu duệ của gia đình Qin. Tại thời điểm này, một số Rongle cảm thấy rằng trong thời kỳ khó khăn, rất khó để có kết quả ngay cả khi chúng thuộc về. Một số người đặt ra những bất bình của họ, và với sự hy sinh của Rong Qi, cuối cùng họ đã đánh bại những người phản bội và trở lại sự ổn định trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *