Kèo trếc tiop sau “Cang lan Jue” “Nai anh Mingyue Sihua Nian” xuất hiện lần đầu tiên

Kèo trếc tiop sau “Cang lan Jue” “Nai anh Mingyue Sihua Nian” xuất hiện lần đầu tiên

Tin tức giải trí của Thâm Quyến -Hong “Nai He Mingyue Si Hua Nian” là nhà sản xuất chính, nhà biên kịch, giám đốc của Pan Ting, với tư cách là nhà sản xuất của Xizi; Yang Xiao Ren và Xi Yu Khánh được sản xuất bởi các nhà sản xuất Phục vụ như âm nhạc gốc, Zhao Shuai từng là hướng dẫn nhiếp ảnh, Chen Haibo từng là hướng dẫn ánh sáng, Chen Chao từng là hướng dẫn hành động, Li Bin từng là giám đốc của nhà sản xuất, Li Chenglong là giám đốc của các hiệu ứng đặc biệt, Yang Yuze được bổ nhiệm làm Nghệ thuật, Xue Jingjing được bổ nhiệm để hướng dẫn hình dạng, hướng dẫn bằng giọng nói của Zhang Shuai; Chen Peng Wanli, Jiang Yixuan, Wang Yanjia, Qian Dongyi Ma Ruize, Tang Xiawa và những người khác.

Mặt trời và mặt trăng xen kẽ, giải thích tình yêu vô song

“Nai anh Mingyue Si Nian” nói với tháng 9 của Hoàng thân Hoàng gia của anh ta và Master Young Master of the Moon. Vào thời cổ đại, bốn cõi của “Thiên đường, mặt trăng, cõi lạnh và thế giới” được chia thành thế giới, và họ giữ kiểm tra và cân bằng với nhau. Trời và mặt trăng chịu trách nhiệm về mặt trời và mặt trăng. Điều này không được dung thứ, nhưng vì các trái phiếu khác nhau của Trung Quốc và tháng Chín, hai trại dần dần gặp nhau từ những người lính và cuối cùng đã đến một khu định cư. mặt trời và mặt trăng.

Điều đáng nói là tai trò chơi Icasino . Quan điểm thế giới của vở kịch không tiếp tục các bối cảnh thông thường của bộ phim cổ tích trong quá khứ, và một thế giới thần thoại mới đã được xây dựng lại. Dòng mở rộng , diễn giải nguồn gốc của “hoàng hôn” với một câu chuyện thần thoại rất lãng mạn, tái cấu trúc khái niệm “một ngày trong ngày”, và mang đến cho Houyi câu chuyện anh hùng huyền thoại cảm động hơn.

Tâm trạng của bộ phim cũng đúng và tưởng tượng. Theo đạo diễn, bộ phim tích hợp cách giải thích khác nhau về “vị thần mặt trời” trong các huyền thoại trong sáng tạo, mang lại cảm giác tuyệt vời về cảm giác tuyệt vời của thần thoại phương Đông, sự tích hợp hoàn hảo của thần thoại phương Đông và quan điểm thế giới của sức mạnh phương Tây. Trò chuyện mới của phương Đông “thần mặt trời”. Tại sao có một hoàng hôn trên thế giới? Nó thậm chí còn nhiều người mẹ hơn (nữ thần của mặt trời) để bảo vệ mười người con trai của mình, và cuối cùng đã rơi vào bi kịch.

Cẩn thận, sản xuất khéo léo các cửa hàng đầu

Từ dự án cho đến khi quay hai năm, kịch bản này là bản gốc độc lập và được viết bởi đạo diễn Pan Ting. Phải mất hơn một năm và được đánh bóng cẩn thận, và cam kết tạo ra một phụ nữ phụ. Tất cả các phong cách và đạo cụ được thiết kế và thực hiện trực tiếp bởi đạo diễn. Nó kéo dài nửa năm, và khôi phục từng bước thế giới quan mới. Khiếm khuyết, v.v., đi đến sản xuất thủ công và trở lại lực lượng gốc. Là một nhà thơ, đạo diễn cũng hy vọng rằng bộ phim này từ pháo hoa của con người đến thơ ca và bài hát, từ bầu trời của tất cả mọi thứ đến tuổi trẻ, từ tưởng tượng đến chính tả. Ở Hoa Kỳ, phá vỡ phong cách vẽ tranh của bộ phim truyền hình tình yêu giả tưởng trong bộ phim truyền hình tình yêu tưởng tượng trong The Mô hình truyền thống, và tạo ra một phong cách nghe nhìn mới.

Khi bắt đầu sự tự tâm của đội ngũ sáng tạo chính, anh ấy đã cống hiến hết mình để tạo ra tập thể và chế tạo. Các diễn viên sáng tạo chính đã gia nhập nhóm nửa tháng để tập trung vào đào tạo khép kín như khiêu vũ và võ thuật để đạt được và đọc bảng không tương thích. Trong tường thuật, vở kịch theo đuổi một tốc độ nhanh. Nhân vật chính IQ đang trực tuyến. Âm mưu của nhân vật phản diện bị phá vỡ trong ba tập, cao trào được xếp chồng lên nhau, và sự ngọt ngào đầy ngọt ngào. Đạo diễn đặc biệt theo đuổi sự hoàn hảo trong phong cách. Với nhóm hình dạng, thiết kế ban đầu bắt đầu trước 4 tháng. Nó là độc quyền của mười vị thần mặt trời và nữ thần mười hai mặt trăng trong vở kịch. .

Trong buổi chụp hình, nhà làm phim sử dụng thiết bị phim và truyền hình tiên tiến MOCO để đạt được nhiều hiệu ứng đặc biệt của nhu cầu chụp, khôi phục hoàn hảo cảnh đẹp trong kịch bản, sử dụng ống kính màn hình rộng bị biến dạng để chụp toàn bộ chương trình, cho thấy việc sử dụng độc đáo và tuyệt vời của các định dạng siêu rộng với các định dạng cực rộng để hiển thị việc sử dụng độc đáo và tráng lệ và tráng lệ của các định dạng cực rộng. Thành phần hình ảnh, là lần đầu tiên trong loại phụ này.

Đội ngũ trẻ+cao cấp, sự can đảm để xây dựng một kỷ nguyên mới của các bộ phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc

Được biết, vở kịch không chỉ tập hợp một nhóm những người phim và truyền hình trẻ Trung Quốc, những người can đảm để đổi mới, mà còn nhận được sự ban phước đầy đủ của các chuyên gia cao cấp, và cố gắng để đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa những điều mới mẻ và sự khéo léo truyền thống, tạo ra trực tuyến cửa hàng.

Nhà biên kịch và đạo diễn của vở kịch, Pan Ting, là một nhà thơ người Trung Quốc nổi tiếng, một nhà văn Thượng Hải nổi tiếng, và là thành viên của Hiệp hội Nhà biên kịch Hàn Quốc. Sê -ri “Rogue Rabbit” IP quốc tế. Giải thưởng trên Internet, Giải thưởng DNEAR PEAK của Liên hoan phim Alaska, đạo diễn xuất sắc nhất của Liên hoan phim truyền thông mới Golden Seagull quốc tế, và được lọt vào hơn 30 giải thưởng liên hoan phim trong và ngoài nước . “; Ông phục vụ như một phó giám đốc võ thuật trong” Tai Jixia “và” A Grand Master “. Những bộ phim truyền hình nóng bỏng, nữ chính Jiang Yixuan đóng vai Cao Jiahui trong “Sunshine Sisters Tao”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *