Keo NHHA Cai M88 đã yêu bạn để chữa trị cho tôi. Số lượng phát sóng Dou Xiao là gì?

Keo NHHA Cai M88 đã yêu bạn để chữa trị cho tôi. Số lượng phát sóng Dou Xiao là gì?

Khi tôi yêu bạn để chữa bệnh Dou Xiao của tôi, thời gian phát sóng là gì?

“Yêu bạn” được đạo diễn bởi Cao Dun, Cheng Yan, Dou Xiao, Miao Miao, Peng Guanying, Wang Sisi, Jin Shijie, Pan Hong, Zheng Yanhong và các bộ phim truyền hình sức khỏe tâm lý đô thị khác. Vở kịch kể về câu chuyện về bác sĩ tâm thần Yan Shuren và nhà tâm lý học của Sun Shu, những cuộc chia tay bất ngờ từ tám năm trước để đoàn tụ và đoàn tụ. Vở kịch được phát trên Youku và Iqiyi vào ngày 17 tháng 4 năm 2019.

Các thành viên cập nhật 7 tập vào lúc 20 giờ mỗi thứ Tư và những người không phải là người được miễn 1 tập từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Tên Trung Quốc đã yêu bạn chữa bệnh cho tôi

Tên nước ngoài từ người sống sót đến chữa bệnh

Thời gian sản xuất 2017

Các công ty sản xuất Dongshan Meimei, Ren Ren Media, Wanhe Tianyi, Tianyi Film and Truyền hình, và bức tranh Chi Chi Ying

Trung Quốc đại lục Trung Quốc

Vị trí chụp Bắc Kinh, Nhật Bản

Công ty phát hành Bắc Kinh Dongshan Yimei Media Media Co., Ltd.

Ra mắt ngày 17 tháng 4 năm 2019

Hướng dẫn Cao Dun, Cheng Yan

Bắt đầu Dou Xiao, Miao Miao, Peng Guanying, Wang Sisi, Jin Shijie, Pan Hong

Tập 42

45 phút mỗi tập

Wu hongmei, ku. Sòng bạc liang chao

Nền tảng chơi trực tuyến Youku Video, Iqiyi

Trong quá trình đọc sách, Yan Shuren đã gặp chị gái của mình, Sun Shu và yêu nhau. Khi hai người đang yêu, vì những thay đổi trong gia đình của cả hai bên, Shu Ren đã đến trường để tránh Sun Shu và Sun Shu đã chọn đến Nhật Bản để học. Năm năm sau, giáo viên Chen Yigeng của họ được mời đến Bệnh viện Sikang. Sau cuộc hội ngộ, Shu Renben muốn sửa chữa mối quan hệ của mình với Sun Shu, nhưng khi bắt đầu phản ứng của Sun Shu, anh bắt đầu cảm thấy tình yêu của mình với Shu Ren trong quá trình chữa trị cho mẹ mình. Vì sự đối xử của bệnh nhân, Sun Shu đã giúp anh ta, và hai người đã hòa giải một lần nữa. Chen Yifan là sinh viên đại học của Yan Shuren và dần dần yêu thích Sun Shu. Sun Shu nhanh chóng từ chối Chen Yifan. Shu Ren đã vô tình biết rằng mẹ anh đã chết vì tai nạn xe hơi 8 năm trước. Anh bị đổ lỗi nghiêm trọng hoặc thậm chí nghi ngờ thành tích chuyên nghiệp của mình. Với những nỗ lực của Sun Shu, Yan Shuren dần hồi phục. Hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *