KèO NHÀ CÁN W88 PEERLESS QIAN QIANZHONG Người chơi? Gong Jun giới thiệu

KèO NHÀ CÁN W88 PEERLESS QIAN QIANZHONG Người chơi? Gong Jun giới thiệu

Ai là người chơi của Qian Qianzhong? Gong Jun giới thiệu

Nam diễn viên Zhong Wuyan Gong Jun

Vua của Yuanzheng, Lin Luojing được giao mục tiêu của hôn nhân. Bụng đen và tự hào, độc đoán, và miệng anh ấy mềm mại và mềm mại. Một chút nam tính, thỉnh thoảng hơi trẻ con, thích khó xử với Lin Luojing, trên bề mặt, cô luôn thích tra tấn nữ anh hùng. Thực tế, nó tiết lộ tình yêu. Đối với các yếu tố, anh ta không dám thực sự tiết lộ tình yêu của mình, bởi vì kinh nghiệm của tòa án từ khi còn trẻ nói với mình rằng anh ta càng yêu một người, cô ta càng mất cô ta nhanh hơn, vì vậy anh ta chỉ có thể chơi bài trên mặt.

Gong Jun, sinh ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên vào ngày 29 tháng 11 năm 1992. Anh là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục và tốt nghiệp Khoa Hiệu suất của Đại học Donghua. Vào năm 2015, anh tham gia vào ngành công nghiệp giải trí vì đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình trực tuyến “Kiếm rực rỡ”. Trong năm 2016, kubet99 kubet9.com , đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến của Idol Idol Bloody Idol “thịnh vượng”. Vào năm 2017, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến giả tưởng của giới trẻ “Hành trình về phía tây”; tháng 7, đã đóng vai Hoàng tử thứ mười một trong bộ trang phục tình yêu giả tưởng “say xỉn và tinh tế”; Essence Vào năm 2018, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến “Lust và hàng ngàn vàng”; vào tháng 10 cùng năm, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tình yêu đô thị “Tại sao không say sưa với nó hơi”.

Tên Trung Quốc Gong Jun

Tên nước ngoài Simon

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao Sagittarius

Chiều cao 185cm

Sinh ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên

Ngày sinh, ngày 29 tháng 11 năm 1992

Giọng hát

Các tác phẩm đại diện của Đại học Donghua của Đại học Tốt nghiệp có đầy đủ công việc, tinh tế, tưởng tượng về phía tây và đầy màu sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *