Keo Cháu 希望 “Trái đất của hy vọng”

Keo Cháu 希望 “Trái đất của hy vọng”

Món quà khổng lồ quy mô lớn soi kèo bóng Đá plus phim truyền hình kỷ niệm 70 năm “The Earth of Hope” hiện đang trong bản hit CCTV-1. Kể từ khi phát sóng, vì cốt truyện thực tế của nó, khán giả ở các độ tuổi khác nhau đã cảm thấy sự phát triển của quê hương. Nó có ý nghĩa giáo dục tuyệt vời, và cũng đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ và sự công nhận không thể so sánh được từ những người bạn khán giả từ các tầng lớp khác nhau.

Bộ phim truyền hình sử thi “Hope Earth”, được sản xuất bởi Đài phát thanh và truyền hình trung tâm, được phát triển bởi Trung tâm sản xuất phim truyền hình Trung Quốc Co. và các diễn viên giỏi khác có cả sức mạnh và quốc tịch.

Trong số đó, với tư cách là đại diện của vai trò quân sự trong vở kịch, Liu Cheng, do nam diễn viên quyền lực Xu Jia thủ vai, từ điểm đến mặt, phải chịu trách nhiệm nặng nề khi thể hiện hình ảnh xuất sắc của những người lính của đất nước tôi ở mọi khía cạnh. Trong cốt truyện được phát sóng tối qua, có một cảnh quay sâu như vậy, và để mọi người nghĩ về những chuyển động thực sự của trận lụt chống lại. Liu Cheng, người đóng vai thuyền trưởng, đã phớt lờ sự an toàn của cuộc đời mình. Trước trận lụt dâng trào, anh nghĩ về người dân và trách nhiệm của những người lính vào thời điểm này. Anh ta đã làm hết sức mình để giải cứu người dân, và cuối cùng rơi vào trận lụt.

Liu Cheng đã từng nói một đoạn như vậy: “Không ai mặc đồng phục quân sự này và có thể gọi những người lính. Những người không rắc máu trên đồng phục quân sự này sẽ không bao giờ biết giá trị thực của nó là gì.” Cậu bé, đến hết sự hy sinh cho trận lụt, Liu Cheng do Xu Jia thủ vai đã sử dụng các từ và hành động, thể hiện trách nhiệm và trách nhiệm của những người lính, và giải thích tinh thần và giá trị của những người lính. Giải thích tuyệt vời của Xu Jia cũng tạo ra vai trò của “Liu Cheng” được khắc trong trái tim của khán giả.

Về những lời khen ngợi này, Xu Jia nói trong một cuộc phỏng vấn mở cho phép khán giả cảm thấy năng lượng tích cực thông qua vai diễn cũng là giá trị của một diễn viên. Trong tương lai, anh hy vọng sẽ làm cho các tác phẩm phim và truyền hình hay hơn cho khán giả. Chúng ta hãy mong chờ các tác phẩm thú vị hơn trong tương lai. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *