KèO Cá cỷc to số “Xin hãy cho tôi một đôi cánh” Ju jingying trong tù để chiến đấu với Yan Yalun để tìm sự thật và bị chặn

KèO Cá cỷc to số “Xin hãy cho tôi một đôi cánh” Ju jingying trong tù để chiến đấu với Yan Yalun để tìm sự thật và bị chặn

Bộ phim truyền hình “Xin vui lòng cho tôi một đôi cánh” với sự tham gia của Ju Jingying, Yan Yalun và những người khác đang được phát sóng. Trong cốt truyện mới nhất, Lin Jiuge (do Ju Jingying thủ vai), người đã bất công (do Ju Jingying thủ vai), đã phải đối mặt với một cú đánh từ lối ra của luật sư, điêu khắc xanh (do Wang Yizheng thủ vai) như một rình rập;) Trường hợp điều tra, anh ta bị cản trở. Cuộc đấu tranh và rối rắm của hai người đã đẩy cốt truyện lên một cao trào mới, và các nhân vật và màn trình diễn khác xuất hiện cung cấp manh mối mới cho sự phát triển của vụ án.

Không phải là kẻ thù không được tập trung, Ju Jingying Wang Yizhen PK thuốc súng

Sau khi được gửi đến nhà tù St. John, Lin Jiuge (do Ju Jingying thủ vai) đã bị đàn áp bởi tác phẩm điêu khắc xanh (chơi). Bởi vì tác phẩm điêu khắc Thanh đã bị Lin Aodong, cha của Jiu ge, anh ta có tâm lý về “sự ràng buộc của cha và phụ nữ”. với tay chân của anh ấy. Đối mặt với việc chạm khắc màu xanh lá cây ngang, Lin Jiuge, người kiêu ngạo trong trái tim mình, đã không thành công. Anh ấy đã chọn kèo nhà Cáii để chiến đấu cho nhân phẩm. Do đó, mỗi lần hai người ở trong cùng một khung, bức tranh đầy mùi thuốc súng mạnh mẽ, và mối hận thù của họ đã trở thành một điểm nhấn chính của vở kịch.

Với sự phổ biến của cốt truyện, hàng rào đã được quét bởi “Lin Jiu ge đau khổ”. Trên Weibo, một số người hâm mộ đã đánh dấu các chủ đề liên quan. Người hâm mộ đã đăng một tin nhắn, nói đùa, “Giữ Lin Jiu Ge Away”, “Tôi khuyên bạn một cách tử tế”, “Khắc xanh”. Lin Jiuge và tác phẩm điêu khắc màu xanh sẽ được phát triển theo hướng nào, sẽ có những câu chuyện nào, cho dù đó là lưới cá chết hay bắt tay, tất cả các câu trả lời sẽ được tiết lộ với tiến trình của cốt truyện.

Yan Yarun giúp mọi người hấp dẫn ánh sáng của bản chất con người để di chuyển màn hình

Long Tianyu (do Yan Yalun thủ vai) bên ngoài nhà tù không suôn sẻ trên đường tìm thấy sự thật. Anh ta liên tục thất vọng khi bắt giữ Xiao Linfeng (do Mi Hot thủ vai), giúp Lin Jiuge kháng cáo. Long Tianyu đã chuyển các tài liệu kháng cáo cho người bảo vệ nhà tù cho Lin Jiige, nhưng anh ta đã quay lại nhưng bị người bảo vệ nhà tù Zhang San xé nát, và nói với anh ta rằng “Lin Jiuge từ chối kháng cáo”. Long Tianyu, người không được biết đến, đã bối rối vì điều này, và một lần nữa nghi ngờ những gì Lin Jiuge đã làm.

Điều đáng nói là mặc dù Lin Jiuge và Long Tianyu đã bị cản trở và đàn áp nhiều lần, nhưng ánh sáng của bản chất con người có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong vở kịch: Khi Lin Jiuge bị đàn áp, Chị Feng (do Wang Yan thủ vai) , Leng Nianzhi (do Zhang Yuxi thủ vai) đã an ủi sự khích lệ; khi Long Tianyu tái hiện vụ án, chị gái Long Xiangxiang (do Zhu Shengzhang thủ vai) đã đưa ra gợi ý về phía bên. Hiệu suất của họ thêm rất nhiều sự dịu dàng và cảm xúc cho vở kịch.

Trái ngược với đó là sự thờ ơ của Leng Shinan (Xie Junhao): Anh ta không chỉ tháo dỡ cuộc hôn nhân của con trai và Lin Jiuge, mà còn dẫn đến việc đổ lỗi cho con trai Leng Leng Legwei (do Han Dong thủ vai) cho một cuộc đua đa năng. Ông tuyên bố “Lin Jiuge này không đơn giản như bạn nghĩ.” Màn trình diễn bất thường của anh ấy đã lấp đầy khán giả với sự tò mò: trường hợp này đơn giản đến mức nào? Tại sao Leng Shinan đã phá hủy hạnh phúc của con trai mình? Những động thái bất thường của anh ấy có liên quan đến trường hợp này không?

Được sản xuất bởi Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Quốc tế Bắc Kinh Feiyun, được sản xuất bởi Yili Changjiang Rongyi và Shengsheng Phim và Truyền hình Truyền thông, Ltd. Dong, Zhang Yuxi, Zhu Shengyi nói riêng, Xie Junhao, Wang Yizheng, Wang Yan, Tao Huimin, Yuan Hua, Qiu Xinzhi, Kou Zhenhai, Jiang Kai, Xiu Qing và các diễn viên mạnh mẽ khác. Vui lòng chú ý đến chương trình phát sóng “Xin vui lòng phát sóng một đôi cánh” vào lúc 8 giờ tối nay. Thành viên có thể xem trước 10 tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *