Kèo Cá Cuoc M88 Dong Zijian “Dajiang Dahe 2” bắt đầu chương mới của Yang Xuan trên đảo ngược gió ngược

Kèo Cá Cuoc M88 Dong Zijian “Dajiang Dahe 2” bắt đầu chương mới của Yang Xuan trên đảo ngược gió ngược

Được sản xuất bởi đài phát thanh và truyền hình Thượng Hải, Noon Sunshine, SMG Shangshi Films, và được chuyển thể từ loạt phim truyền hình “Dajiang Dahe 2” chuyển thể từ tiểu thuyết Agen “Dajiang East” ngày hôm qua, đạo diễn Huang Wei và với sự tham gia của Wang Kai và Dong Zijian .

Trước đó, “Dajiang và River” được công chiếu vào ngày 18 tháng 12. Vở kịch nói rằng trong những ngày đầu cải cách và mở ra, trong ba hình thức kinh tế khác nhau của nhà nước, tập thể và cá nhân, họ được đại diện bởi Song Yunhui (Wang Kai), Lei Dongbao (Yang Shuo) và Yang Xuan (Dong Zijian). Chúng tôi đã tiếp tục khám phá và vượt qua câu chuyện về cuộc đấu tranh. Kể từ khi chương trình được phát sóng, nó đã nhận được sự chú ý rộng rãi và kubet trang Cao nhất năm 2018 trong bộ phim đại lục với số điểm cao là 8,8. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên có sự tham gia của Dong Zijian. Nhiều khán giả cho biết: Dong Zijian sẽ chọn kịch bản. Anh ấy diễn giải vai trò này rất tốt, và anh ấy cũng đóng vai trò tốt. Anh ấy mong chờ phần thứ hai.

Trong “Dajiang và Big River”, Yang Xuan, do Dong Zijian thủ vai, chưa bao giờ là người lớn kiếm tiền để hỗ trợ gia đình anh ta cho “Xiaoyang Bun” vào lửa và giả. Trong phần thứ hai, sự gia tăng tuổi tác là khó khăn hơn. Những cơ hội và thách thức nào là các hộ gia đình được đại diện bởi Yang Xuan, Yang Xuefu sẽ nguy hiểm như thế nào theo thời gian, vì vậy hãy theo dõi “Dajiang Dahe 2”. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *