Kảt Quồ rạng bạch Kim “Love You Beautiful” Thành viên Zhu Wenchao, một thành viên của thành viên Zhu Wenchao, đầy những trò đùa

Kảt Quồ rạng bạch Kim “Love You Beautiful” Thành viên Zhu Wenchao, một thành viên của thành viên Zhu Wenchao, đầy những trò đùa

Vài ngày trước, bộ phim truyền hình trực tuyến của Thanh niên Magic “Love You Being Sweet”, rất phổ biến tại Tencent Video, đã mở ra trận chung kết. Người dùng VIP giờ đây có thể xem trực tiếp trận chung kết. Hearts không chỉ để các diễn viên trẻ có cả giá trị và sức mạnh đối mặt bước vào lĩnh vực tầm nhìn của công chúng, mà cả nam Zhu Wenchao mới nổi, người đang thất vọng trong vòng tròn nghệ thuật biểu diễn. “Hai góc”, đã bắt được nhiều ” Road biến người hâm mộ “Cư dân mạng.

Sự thật của đêm chung kết được tiết lộ! Ông Zhengchang đã giải quyết nhiều năm thù hận

Nghe có vẻ giống như một bộ phim truyền hình “tình yêu trực tuyến” theo kiểu sách giáo khoa “Yêu em là ngọt ngào” giống như tên của nó. Trong mối quan hệ xen kẽ giữa các cốt truyện giả tưởng và các nhân vật thân thiết, các nhân vật trong vở kịch là thức ăn lớn, các diễn viên, diễn viên các diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên, diễn viên các kỹ năng diễn xuất là tinh tế, từng người một thể hiện một cốt truyện tuyệt vời với một màn trình diễn tinh tế, được đại diện bởi “anh ấy Zhengchang” do Zhu Wenchao thủ vai , cho phép khán giả vô tình thu hoạch người đàn ông thấp này với một người đẹp và kịch tính. Là “báo thù” trong vở kịch, anh Zhengchang được coi là một nhân vật phản diện. Không giống như bộ phim truyền hình của người khác, Zhu Wenchao đã mang đến một “yếu tố đen tối” mạnh mẽ cho nhân vật này.

Đêm chung kết của “Like You Wells và Sweet” đã tổ chức một bộ phim “không liên kết trong nhiều năm”. Anh ấy cuối cùng đã biết được sự thật về cái chết của anh trai mình. Bí mật đằng sau vụ cháy đã được tiết lộ trong quá khứ. Kẻ giết người “thực sự là người già ân nhân của anh trai. Anh ta Zhengchang bị mất mắt bởi sự căm ghét, giống như một con thú khát máu. Zhu Wenchao cống hiến những niềm tin vô hạn vào vai trò này. Anh ta có sự căm ghét và bướng bỉnh trong mắt, và thậm chí các chuyển động của cơ thể cũng phản ánh “sự bất bình” mà không có nơi nào để đặt. của “tình yêu để giải quyết và ghét”.

Diễn viên Zhu Wenchao nghề nghiệp và cuộc sống của Zhu Wenchao

Hiển thị hoàn toàn một tác phẩm cho công chúng là kết quả và phần thưởng cho nỗ lực của diễn viên. “Khi bạn thích bạn, gió ngọt ngào”, tổng cộng 24 tập. 678 Sau vô số câu trả lời được thực hiện bằng cách suy ngẫm và nghiên cứu kịch bản, bất kể vai trò này có giành được lời khen ngợi của người khác hay không, Zhu Wenchao đã đưa ra trạng thái tốt nhất của mình và nắm bắt hoàn hảo cho vai trò này. và trong công việc của mình, anh ấy đã cố gắng hết sức.

Tất nhiên, đạt được hiệu ứng mong đợi của anh ấy là mục tiêu diễn xuất của Zhu Wenchao. Gần đây, anh ấy đã đầy lịch trình. Tiêu hóa một vai trò. Trong “Like You Time”, lần đầu tiên anh ta “chia” và đóng vai hai nhân vật khác nhau của “anh ta Zhengchang” và “anh ta taichang”. Loại người này cần phải nhai nhiều lần là thực sự khó khăn. là một kinh nghiệm trong sự nghiệp biểu diễn nghệ thuật, và đó cũng là một sự phát triển và tiến bộ. Tôi tin rằng trong tương lai, anh ấy có thể tìm thấy một con đường mà anh ấy hài lòng nhất khi tuyên bố sức mạnh phi thường của mình cho công chúng và tạo ra các nhân vật phim và truyền hình tốt hơn cho nhiều khán giả hơn. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *