“Jin Like Jade” trực tuyến Baccarat Zhong Hanliang

“Jin Like Jade” trực tuyến Baccarat Zhong Hanliang

Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình của Penguin, Huaze Ceton và Guan Guan Media, nam diễn viên Zhong Hanliang đóng vai chính là bộ phim truyền cảm cảm hứng truyền cảm hứng nữ “Jin Xinxin như Jade” hiện đang được phát sóng. danh sách. “Eo sắt”, “nụ cười quyến rũ”, “chi tiết diễn xuất”, v.v … đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa khán giả, và các kỹ năng diễn xuất ngọt ngào sẽ trở nên ngọt ngào và ngọt ngào đánh vào trái tim của khán giả, gây ra trái tim “bột” trong Toàn bộ mạng lưới.

Hoàng tử giấm trực tuyến và biến thành tinh chất chanh trẻ con

Với sự nổi tiếng của tập phim, Zhong Hanliang đã được cư dân mạng giải thích trong vở kịch trong vở kịch. Trong tập phim được phát sóng vào tuần trước, Xu Lingyi, “Vua giấm Bắc Kinh”, đã lên mạng để xem mười một người mẹ đã ca ngợi “đối thủ tình yêu”. Những cảm xúc nhỏ khiến cư dân mạng nhìn vào dì của mình. Zhong Hanliang đã giải thích sự trẻ con của Xu Lingyi trong tình yêu thuần khiết và tự nhiên. Bảng vi mô gửi tiền w88 yêu các chi tiết nhỏ về trạng thái nhân vật của nhân vật, bột tròn hoạt động đầy đặn.

“Eo sắt” được ca ngợi bởi bàn tay con người -cư dân mạng muốn yêu Xu Lingyi

Khung cảnh “Bắn cung” được tổ chức vào tuần trước một lần nữa đưa hormone của người hâm mộ lên màn hình một lần nữa. Xu Lingyi dễ dàng bắn cung đã được cư dân mạng khen ngợi. Yêu Xu Lingyi! “

Trong tập phim được phát sóng trong tuần này, Xu Lingyi lại gặp khủng hoảng. Làm thế nào mà Zhong Hanliang giới thiệu sự khôn ngoan và chiến lược của Xu Lingyi? Mỗi thứ Hai đến thứ Tư lúc 22:00, xin vui lòng khóa video “Jinxin Like Jade” của Tencent. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *