Ibet88 Bóng Đ Đi I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I

Ibet88 Bóng Đ Đi I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I

Vào ngày 11 tháng 7, Li Qiang và Song DA là nhà sản xuất, Xu Xianfeng từng là nhà sản xuất, do Wu Hongwu và Yang Feng, và Yu Yuming, Li Naiwen, Xu Xiaoyu, Sun Xiaoxiao, và Ren Do Bộ phim cảm xúc truyền cảm hứng “Qingshan Mountain” không thể bao gồm “sẽ ra mắt trên Kênh Qilu của Đài phát thanh và truyền hình Sơn Đông. Vở kịch dựa trên cấu trúc “dòng thứ ba nhỏ” làm nền. Nó kể câu chuyện về một nhóm các khát vọng như Luzhong Telecom của Luzhong và Hong Yuanshan, như Lu Xiao Khánh và Hong Yuanshan, và dành riêng cho việc xây dựng truyền thông quốc gia gây ra.

Poster “Những ngọn núi xanh không thể bao gồm”

Kỷ nguyên hồ sơ thực sự thay đổi kỷ nguyên kéo dài 20 năm kế thừa dấu ấn tâm linh

Bộ phim truyền cảm cảm xúc truyền cảm hứng “The Green Mountains không thể Hill” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên Wang Yili. Tác giả Wang Yili, một nhà văn nữ ở Sơn Đông, như một trải nghiệm cá nhân trong thời gian xây dựng của “ba dòng chính”, mô tả hình ảnh nhân vật sống động với văn bản sống động, và tái tạo tổ tiên của thời kỳ xây dựng “ba dòng nhỏ”. Những cảnh, cuốn tiểu thuyết “Những ngọn núi không thể che giấu” một lời khen ngợi dành riêng cho cải cách đương đại ở Trung Quốc.

“Những ngọn núi xanh không thể bao quát” sử dụng câu chuyện của cuốn tiểu thuyết như bản thiết kế, liên kết chặt chẽ với tinh thần của kỷ nguyên xây dựng “dòng thứ ba nhỏ” và kể câu chuyện về Luzhong Telecom mười ba nhà máy tích cực khám phá sự thay đổi trong thay đổi Trong thời đại. Vào những năm 190, các sự kiện lớn của Thời báo đã tập trung. Sau khi “trở lại kỳ thi tuyển sinh đại học”, ứng cử viên đầu tiên chuẩn bị cho kỳ thi. Đối với nền kinh tế trong nước được thúc đẩy bởi cả nước, lễ kỷ niệm quốc gia về “sự trở lại của Hồng Kông”, v.v …

Giải thích xương Opera Lao Zhong Khánh về những năm sinh sản đan xen cảm xúc của những ký ức tuổi trẻ

“Những ngọn núi không thể bao gồm” đã tập hợp rất nhiều bộ phim truyền hình cũ và Trung Quốc trên đội hình diễn viên để hộ tống chất lượng cao của tập phim. Những năm của những năm xây dựng đất nước đã được nhận ra, và tinh thần của Thời đại của sự chăm chỉ và đổi mới trong việc đánh thức những người trẻ tuổi của những người trẻ tuổi đương đại.

“Những ngọn núi xanh không thể bao phủ” Stills

Nam diễn viên Yu Minming đóng vai Hong Yuanshan, một nam chính khôn ngoan và vui vẻ. Gia đình của người lính đến từ những nỗ lực của chính anh ta để tiếp tục làm việc chăm chỉ trên đường đua xã hội, và cuối cùng đã thu hoạch được vô số điểm nổi bật; Manpi) tình yêu có một điểm yếu, nhưng rơi vào tình yêu, nhưng rơi vào tình yêu, nhưng rơi vào tình yêu, nhưng rơi vào tình yêu Cái bẫy tình yêu của con ngựa tre mận xanh Xialin (Sun Xiaoxiao), và Lu Xiao Khánh không chỉ có một nhóm người cầu hôn trong nhà máy thứ 13, mà còn là Master Master Gong Tiang Nhưng bản thân Lu Xiaoqing là một người phụ nữ có hướng đến sự nghiệp, đầy công việc. Ngoài ra, còn có “xương sống máu gà” Zuo Hongwei (Xu Xiaoyu) và “Giáo viên chi nhánh nông thôn”, Jae Jae (Ren Donglin), đã tổ chức một tình yêu và lạm dụng tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ phim truyền hình cũ đã tham gia buổi biểu diễn, và một lần nữa lấp đầy những kỳ vọng của khán giả. Nam diễn viên Guo Kaimin đóng vai Liu Dashu, thư ký của nhà máy thứ 13 của Luzhong Telecom. Ông đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy và sụp đổ của toàn bộ nhà máy thứ mười ba trong một nửa cuộc đời. Tianlin. Sức mạnh của nhóm phụ huynh bộ phim truyền hình cũ đã thúc đẩy tiếp tục chạm khắc và bùng nổ của các diễn viên trẻ trong diễn xuất. Họ là nhân chứng của những thay đổi trong thời đại, và họ là nhân chứng của những câu chuyện phát triển và hành trình tình cảm của con cái họ.

Được biết, “Núi xanh không thể bao gồm” được sản xuất bởi Dream International Pictures (Bắc Kinh) Co., Ltd., Yule Films (Shandong) Co. Hầu hết các công ty truyền thông văn hóa và truyền hình văn hóa Tầm nhìn Tầm nhìn Tầm nhìn Tầm nhìn Tầm nhìn Tầm nhìn, Công ty TNHH Công ty TNHH Qingdao Lanshuiwan, Công ty TNHH Phát triển văn hóa quốc tế Yihai Nagawa (BEIJing) Co. ., Ltd. được sản xuất cùng; Phim và truyền hình Dream Yule có kèn nhà cái Euro 2021 công ty bị hạn chế chỉ công bố. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *