Hủy Tài Kho Tn Kubet “Jin Heart Like Jade” Fieryly kết thúc Zhong Hanliang để đạt được “lý tưởng con người” Xu Lingyi

Hủy Tài Kho Tn Kubet “Jin Heart Like Jade” Fieryly kết thúc Zhong Hanliang để đạt được “lý tưởng con người” Xu Lingyi

Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, Huaze Ceton và Guan Guan Media, bộ phim truyền cảm hứng cho trang phục “Jinxin Like Jade” với sự tham gia của nam diễn viên Zhong Hanliang đã hoan nghênh kết thúc thành công của VIP, với khối lượng nhấp chuột vượt quá 4 tỷ. Kể từ khi phát sóng bộ phim, Xu Lingyi do Zhong Hanliang thủ vai có vô số người hâm mộ. Với các kỹ năng diễn xuất tinh tế và những con đường siêu cao, Zhong Hanliang cũng đã trở thành khách mời thường xuyên trong các nền tảng lớn, giành được gần một trăm tìm kiếm nóng. Cư dân mạng hét lên Zhong Hanliang: Bạn là người Xu Lingyi tốt nhất!

Chi tiết và kỹ năng diễn xuất tất cả các cách để đạt được “lý tưởng lý tưởng” Xu Lingyi

Với việc phát sóng tập phim, “Chi tiết diễn xuất của Zhong Hanliang” thường xuyên gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Cho dù đó là dạy cho mười một thiếu nữ bắn bắn cung, một chút chuyển động ở phía sau bàn tay hay khi bị thương trên chiến trường, quy mô cảm xúc có quá đủ trái tim, Zhong Hanliang trong thiết kế và xử lý các chi tiết như vậy Là tay chân, mắt, sự xuất hiện vi mô, v.v., rất rất rất rất tốt, tôi đã khéo léo giải thích những cảm xúc của Xu Lingyi nhân vật này, và cũng cho thấy các kỹ năng diễn xuất thuyết phục, khiến toàn bộ mạng lưới phóng đại, “Bạn là Xu Lingyi tốt nhất. ” Đằng sau các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời là sự hiểu biết và hiểu biết tuyệt vời của Zhong Hanliang, cũng như sự đánh bóng tinh tế của nhân vật. Từ việc đọc chuyên sâu đến nghi thức cổ đại, Zhong Hanliang đã thực hiện mọi bước đi đầy quyến rũ cổ xưa. Đồng thời, anh ta hoàn toàn thay thế vào trạng thái tâm lý của nhân vật, và khiến khán giả cảm thấy mở rộng với những phản ứng xác thực nhất. Đạt được “Lý tưởng của thế giới” Xu Lingyi.

“401” Truyền đạt các giá trị tích cực: Thanh niên Yong dũng cảm

Là một diễn viên, Zhong Hanliang chú ý rất nhiều đến việc bảo vệ tính cách của mỗi nhân vật. Từ Gu Xichao, Nalan Rongruo, Murong, Lu Licheng, anh Yichen đến Xu Lingyi, cách giải thích của Zhong Hanliang luôn có thể mang lại những bất ngờ mới cho khán giả. Điều này cũng xuất phát từ tình yêu của cuộc sống của Zhong Hanliang. Từ kinh nghiệm hàng ngày, để có được sức sống của sáng tạo nghệ thuật. Little Wow trong cuộc sống, nhấn mạnh vào tập thể dục, điểm số đầy đủ về kỹ năng nấu ăn và sử dụng các tác phẩm nhiếp ảnh để ghi lại ae888bet thời gian. Dự kiến ​​nhận thức về cuộc sống trong các tác phẩm nghệ thuật, điều này làm cho mỗi nhân vật của sự quyến rũ của Zhong Hanliang. “Jin Xin Like Jade” đã kết thúc một cách hoàn hảo. Zhong Hanliang đã phát hành một bức ảnh selfie “401” vui nhộn trên nền tảng xã hội. Tình trạng đầy đủ sức sống khiến cư dân mạng gọi trực tuyến. Cho dù đó là Xu Lingyi hay Zhong Hanliang, một tinh thần mạnh mẽ được truyền tải, như Zhong Hanliang nói, “The Brave Forever”.

Câu chuyện của Xu Lingyi đã kết thúc, nhưng nó cũng đã mở ra một khởi đầu khác của Zhong Hanliang. Loại vai trò và thách thức nào sẽ được anh ta chào đón sau này? Nó là đáng để mong đợi! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *