Hướng dẫn toi go88 về iphone li yi “Rock Flowers” của Iphone Li Yi

Hướng dẫn toi go88 về iphone li yi “Rock Flowers” của Iphone Li Yi

Thâm Quyến -Hong Kong Entertainment News Today (11 tháng 10), bộ phim “Hoa rock” với sự tham gia của nam diễn viên trẻ Li Yinan đã chính thức được phát sóng trên Iqiyi. Vở kịch kể câu chuyện về hai thế hệ của Dream Rock giới. Sau nhiều khó khăn, họ khăng khăng không từ bỏ.

Trong vở kịch, Li Yinan đóng vai tay trống mới đến Li Binbin. Do sự ly dị của cha mẹ anh, tính cách của mẹ anh quá mạnh, khiến Li Binbin phát triển một nhân vật sống động, câm và yếu đuối. Ngay từ đầu đến cuối, Li Binbin đã phải lòng những người bạn học cấp ba vào ban ngày (Zhuang Dafei) và biết rằng anh ấy muốn thành lập một ban nhạc thuộc về chính mình trong ngày. Nghiên cứu một trống, cuối cùng đã tham gia thành công Một chương trình đa dạng của ban nhạc với ban ngày. Đồng thời, ngoại hình và tính cách của anh ấy cũng thay đổi theo đó.

Được biết, “Hoa rock” đã là lần thứ hai Li Yinan và Zhuang Difei theo sau “I kubet+page “. Cư dân mạng mong chờ điều đó, hy vọng sẽ đạt được sự vội vã hai chiều. Trong “Rock Flower”, Li Binbin do Li Yinan thủ vai, ngoài việc là một tay trống mới, còn là một người bạn trai giám hộ im lặng, khiến cư dân mạng gọi trực tiếp.

Cho dù đó là Han Tianfeng trong “Forensic Qin Ming 2: Qing Daofu”, hay Ren Renfeng trong “Mẹ của gia đình”, Wu Jinghao trong “My Hedgehog Girl”, cách giải thích của Li Yinan rất đáng kinh ngạc, đó là bản chất ấn tượng Và “cô gái con nhím 2” rất được mong đợi sẽ sớm được ra mắt! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *