Hướng dẫn ng Ký W88 Món quà “Khuấy” ra mắt Ren Zhongguo Guo Xiaodong tăng học phí cho em gái của mình

Hướng dẫn ng Ký W88 Món quà “Khuấy” ra mắt Ren Zhongguo Guo Xiaodong tăng học phí cho em gái của mình

Co -sản xuất bởi Wanda Film và Truyền hình Truyền thông, Ltd., Mango Super Media Co., Ltd., Hunan Mango Entertainment Co. Nhóm Công ty, Ltd. Li Nian và Che Xiao đóng vai chính, Hou Yong và Xu Li đóng vai chính trong bộ phim “Stirling” với sự tham gia của Zhang Chao, Tao Zeru, Li Tingzhe

Bộ phim truyền hình “Stir” xoay quanh câu chuyện cuộc đời của anh chị em của gia đình Lu trong những năm 1990. Từ quan điểm của các nhân vật thông thường, khán giả thể hiện sự hỗn loạn của hỗn loạn kinh tế của Trung Quốc và thị trường vốn trong nhiều thập kỷ. Hôm qua, “Stirling” đã được đưa ra, kèm theo sự dịu dàng và cuộc đấu tranh tích cực của anh chị em cảnh quan. Vào ngày đầu tiên của chương trình phát sóng, các chủ đề phổ biến như “Stirling” và “Li Nian Nian Head” đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận giữa các cư dân mạng, và âm thanh tích cực của toàn bộ mạng về chương trình tiếp tục lên men.

Siqi rất khó học từ trường đại học. Lu Jiangtao Lu Haibo làm việc chăm chỉ để kiếm tiền

Trong ngày đầu tiên của âm mưu, anh chị em của gia đình Lu đã phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng. Em gái Lu Siqi (Zhang trêu chọc) được nhận vào đại học, nhưng gia đình được hai anh em trẻ không thể nhận được học phí. Để gửi em gái tôi vào đại học, mọi người đã bỏ trốn và cố gắng tìm đường. Anh trai Lu Haibo (Guo Xiaodong) đã vay tiền từ ông chủ của cửa hàng sửa chữa, nhưng được yêu cầu ký thỏa thuận bốn năm, và Mức lương hàng tháng được khấu trừ từ từ từ khoản vay; để quyên góp tiền nhanh chóng, ông đã thể hiện tâm trí kinh tế và bán giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán cùng với mọi người; bạn gái của Lian Siqi Hot Spring (Li Nian) cũng bị loại bỏ. Là cha của Haibo’s Ông chủ, anh ấy đã giúp gia đình Lu. Cốt truyện của những người làm việc cùng nhau để vượt qua những khó khăn rất ấm áp. Mối quan hệ giữa anh chị em của gia đình Lu cũng khiến khán giả trở nên có giá trị sâu sắc. Nhiều người nói rằng “Tôi cũng muốn một người anh em và bạn gái như vậy.”

Và hành vi của Lu Jiangtao để tăng giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán để quyên góp tiền, nó cũng khiến gia đình Lu đã mở ra một vấn đề mới. Lu Jiangtao lần đầu tiên kiếm được rất nhiều tiền thông qua chứng chỉ đăng ký, và sau đó lấy tiền để anh trai mua lại cho ông chủ một lần nữa. Lu Jiangtao giải thích với hai trong số các chứng nhận đầu tư với lợi tức đầu tư cao. Ông đã phản đối và không thể hiểu được. Cốt truyện này cũng cho thấy sự chấp nhận những điều mới như tài chính đầu tư trong thời đại đó. Liệu Jiang Tao có thể thực hiện lời hứa thu hồi chi phí và kiếm tiền vào ngày hôm sau cũng trở thành một điểm nổi bật quan trọng trong tương lai. Và quá trình thú vị của Spring Spring và Jiang Tao, Si Qiao đã gặp Gu Yixiong, và người cha của Wen đã gợi ý rằng Hai Bo với tư cách là ứng cử viên của con trai, và cũng đặt ra một báo trước cho những câu chuyện sau đó trở thành điểm của khán giả.

Trong kỷ nguyên vĩ đại, sự ấm áp và cống nạp cho công việc khó khăn của công việc khó khăn

Là một món quà kỷ niệm 70 năm thành lập sáng lập Trung Quốc mới, ngày đầu tiên của chương trình phát sóng cho thấy tiêu chuẩn nghệ thuật độc đáo và giá trị tư tưởng. Ba anh chị em của gia đình Lu phụ thuộc vào nhau, và hai anh em ủng hộ gánh nặng của cuộc sống để tạo ra các điều kiện học tập tốt nhất cho chị gái, nhưng em gái muốn từ bỏ trường đại học để không kéo anh em tôi Đằng sau đó là mối quan hệ mạnh mẽ giữa cha và con gái; Lin Xia giúp người siqi chạy trốn khỏi nhà, và cho cô ấy về nhà và tử tế, tất cả các loại âm mưu cho thấy sự dịu dàng của chương trình W88 Bank Giai điệu tổng thể của sự đầy đủ cũng là mô tả thực sự về bầu không khí của sự đơn giản của thời đại đó.

Trong vở kịch, tinh thần của gia đình Lu trong The Torrent of the Times cũng đầy động lực. Mặc dù ba anh chị em đã chết sớm và điều kiện rất nghèo, họ vẫn không sợ khó khăn và họ đã cố gắng hết sức để tạo ra một cuộc sống hạnh phúc bằng cả hai tay. Lu Haibo là một người học việc trong việc sửa chữa cửa hàng, siêng năng và chăm chỉ, giỏi trong não và cố gắng trở thành một nhân viên kỹ thuật xuất sắc; Lu Giang Tô thu tiền và kiếm tiền mỗi ngày, đồng thời, anh ta linh hoạt và Bravely nắm bắt tất cả các cơ hội để có được sự giàu có. Giáo dục, đừng ngần ngại gửi em gái tôi vào đại học. Câu chuyện về anh chị em của gia đình Lu là câu chuyện viết về vô số những người đấu tranh trong thời đại vĩ đại. Họ được sinh ra trong thời kỳ nghèo đói và lớn lên trong cái bẫy, nhưng họ đã tạo ra những đặc điểm tính cách độc lập, ngoan cường và hướng lên của họ. Theo đuổi Hạnh phúc trong việc sa thải; đồng thời, họ nhạy cảm hơn với sự phát triển của thời đại và linh hoạt nắm bắt tất cả các cơ hội chính sách để đóng góp cho một cuộc sống hạnh phúc. “Stir” là một quan điểm tập trung kể về câu chuyện về một kỷ nguyên, bày tỏ sự phấn khích cho sự phấn khích của tất cả các công việc khó khăn.

Tối nay, học phí Siqi đã bước vào giây phút cuối cùng. Cô ấy có thể đi học đại học một cách suôn sẻ không? 22 Mỗi đêm, Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV được khóa để xem phim truyền hình “Stir”, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *